Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng vụ nhạc sĩ Vinh sử chê Hoài Linh

00:01 11/07/2017

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, Hoài Linh vốn là người mạnh mẽ nên những lời nói đó không ảnh hưởng gì đến nam danh hài.

Vào ngày 7/7 vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao, bất bình trước phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử chê bai Hoài Linh trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, nhạc sĩ Gõ cửa trái tim nói: “Tôi thấy bây giờ mọi thứ làm quá lên nên đã thành “cái lẩu”, không còn là Bolero nữa. Tôi nói cụ thể chuyện đi chấm thi. Hoài Linh làm giám khảo thì biết gì về nhạc, về Bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng bình thường thôi”.


Vốn là một người em thân thiết và hiểu về Hoài Linh từng chút một, đem vấn đến này để hỏi Đàm Vĩnh Hưng anh thoải mái chia sẻ về vấn đề này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là một người em thân thiết và hiểu về Hoài Linh từng chút một, đem vấn đến này để hỏi Đàm Vĩnh Hưng anh thoải mái chia sẻ về vấn đề này.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết: “Đúng như tôi dự đoán ban đầu. Câu nói của anh Vinh Sử chỉ là nói chơi thôi nhưng văn nói với văn viết khác nhau nhiều lắm. Nhiều khi mình nói nhưng khi viết lại lạnh lùng giống như mình tỏ thái độ vậy đó. Anh Hoài Linh mà có ở đó cũng sẽ hiểu được cảm xúc của anh Vinh Sử. Nghệ sĩ đôi lúc cũng bốc đồng lắm có thể lúc đó hỏi nên nói cho đã. Nói một cách công tâm anh ấy có nghiên cứu về nhạc lý nên mới làm ra được Đàm Vĩnh Hưng”.

“Khi nào mình bước vào lĩnh vực nhà sản xuất mình mới biết được sẽ mời ai để chương trình sống bởi nó là “nồi cơm chung" của mọi người. Nếu mời những giáo viên trong trường nhạc đúng màu sắc thì ai coi, rating chương trình có cứu nổi không. Nhà quảng cáo rút hết rồi lấy gì phục vụ khán giả thì làm sao vừa lòng tất cả mọi người”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng vụ nhạc sĩ Vinh sử chê Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đàm Vĩnh Hưng còn “hiến kế” mời nhạc sĩ Vinh SửHoài Linh cùng ngồi “ghế nóng” về Bolero để thấy được sự khác biệt: “Nếu anh Vinh Sử và Hoài Linh cùng ngồi ghế giám khảo cho một người hát để xem ai là người nhiều người từ ngữ, sẽ góp ý cho thí sinh nhiều hơn. Tôi từng hát nhạc anh Vinh Sử nên không phải vì thế mà bênh Hoài Linh xô ngã anh Vinh Sử. Đôi khi người viết đúng lại lời anh Sử nói nhưng có khi người ta lại cố tình làm sai đi để đạt mục đích”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Hoài Linh có chuyên môn: “Với một người yêu nhạc dân tộc, có nhiều năm gắn bó với sân khấu và rất thân với chị Hương Lan. Những bài hát của Hưng anh ấy biên tập, nếu anh ấy không có lỗ tai, không có cảm âm vậy tại sao lại phát hiện ra một Hoài Lâm. Ngày xưa ra album Bolero đầu tiên tôi có cho anh Linh nghe để đưa ra nhận xét với người khác không sao nhưng với anh ấy lúc đó hồi hộp lắm. Qua sự việc này tôi hiểu cảm giác của anh Vinh Sử giờ chắc đang tiếc nuối vì nếu biết sẽ xảy ra sự việc ngày hôm nay thì anh đã chọn cách khác. Bởi anh Vinh Sử không có mưu cầu nổi tiếng để làm gì”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng vụ nhạc sĩ Vinh sử chê Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước khi kết thúc phần chia sẻ của mình, Mr. Đàm còn nhấn mạnh: “Anh Linh là cao thủ về cách xử sự, nếu muốn bóp chết một ai đó rất dễ với anh ấy còn muốn người khác tha thứ, người khác nể thì dư sức. Ồn ào vừa qua không làm anh ấy ăn thêm chén cơm hay bớt đi miếng thịt, anh Linh dù vui buồn đều giữ trong lòng không bao giờ show ra đâu. Câu nói trên trang cá nhân của anh ấy không phải trách móc hay giận hờn mà đang muốn chỉnh đốn”.

Ảnh: Lê Huy

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!