Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khi bị vu khống ăn chặn, chấp nhận sao kê

11:45 25/08/2021

Vừa bị tố ăn chặn tiền từ thiện đến 96 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng chính thức có những chia sẻ đầu tiên. Nam ca sĩ khẳng định không có chuyện biển thủ công quỹ, đặc biệt "chơi tới bến" với người đã tố mình khi chấp nhận sao kê tài khoản với điều kiện đánh cược bằng một viên kim cương giá trị.

 
Đàm Vĩnh Hưng chính thức có những chia sẻ về câu chuyện ăn chặn tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chính thức có những chia sẻ về câu chuyện ăn chặn tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn clip khoảng 10 phút sau khi bị tố ăn chặn 96 tỷ, nam ca sĩ biết khán giả rất nóng lòng và cũng xin khẳng định không nhận được số tiền như đã nói, mọi thứ chỉ là vu khống.

Đầu tiên, Mr. Đàm khẳng định với khán giả: "Hưng xin khẳng định là Hưng không phải là một người dễ dàng để ai muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm. Hơn 25 năm qua xưa nay mọi người chứng kiến Hưng như thế nào thì cũng biết rồi. Có người quan tâm có người lo sợ. Hưng khẳng định là Hưng có nghe những thông tin không đúng sự thật về mình, Hưng rất là buồn cười, người ta trắng trợn bịa đặt và không sợ nghiệp báo".

 
Nam ca sĩ khẳng định thực tế không như những gì đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khẳng định thực tế không như những gì đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tôi cũng thật sự ước mơ trong tài khoản có số tiền như vậy để chia sẻ cho người nghèo, bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi, tôi nói là làm. Thế nhưng nó không có thì lấy gì làm bây giờ, đó chỉ là một giấc mơ ngủ dậy mà không có điều gì là thật".

Tiếp theo đó, Đàm Vĩnh Hưng xin được phép nói chuyện với người đã vu khống nam ca sĩ ăn chặn 96 tỷ, anh chia sẻ: "Tôi không phải là cô nên không thể nào gọi tên và la hét trên diễn đàn mấy ngày trời. Tôi đang nghe nói cô rất là thích chĩa mũi vào việc riêng tư của rất nhiều người, đặc biệt là tôi. Khi nào cô đụng tới tôi thì tôi lên tiếng.

Tôi chưa bao giờ nhắc tên cô trong bất cứ câu chuyện nào, nhưng hai lần cô lôi réo tên tôi và nói những điều dơ bẩn, không xứng đáng với người như cô. Thứ hai cô đang có sao kê giấy tờ của tôi đúng không? Tôi với cô có một điểm giống nhau, còn lại khác biệt hết. Cô nói rằng sẽ thách thức cho 50 tỷ nữa nếu như tôi công khai sao kê, ok tôi chấp nhận chơi với cô".

 
Anh chấp nhận sao kê tài khoản với điều kiện đánh cược 1 viên kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chấp nhận sao kê tài khoản với điều kiện đánh cược 1 viên kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo đó Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức làm một ván cược với đối phương bằng cả danh dự, mặt mũi tiền bạc. Anh không tin vào lời hứa cho 50 tỷ, thay vào đó anh sẽ lấy 1 viên kim cương to nhất mà anh thích trong số những viên kim cương thật của người này.

 
Nam ca sĩ sẽ công bố tài khoản nhận từ thiện từ năm 2020 đến nay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ sẽ công bố tài khoản nhận từ thiện từ năm 2020 đến nay. (Ảnh: FBNV)

"Viên kim cương này sẽ được giao cho trọng tài giữ, hoặc là hội doanh nghiệp thành phố, hoặc là hội kim hoàng thành phố. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi, tôi cho ngân hàng điều tra số tài khoản làm từ thiện của mình, số tài khoản của tôi được cho chương trình mượn lần đầu tiền để gây quỹ là năm 2020, cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, sau khi điều tra ra phải đúng những gì cô nói. Nếu như vậy thì tôi thua và chịu tất cả trách nhiệm với pháp luật. Nếu như sai, tôi sẽ lấy viên kim cương đó và bán bằng được, sau đó chia cho tất cả những người nghèo", nam ca sĩ nói.

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ người tố mình đã tìm sai người để chơi trong ván cược này, anh sẽ lấy lại danh dự và uy tín của bản thân. Nam ca sĩ nhắn nhủ khán giả hãy yên tâm, đừng quá lo lắng cho tinh thần của Mr. Đàm.

Ảnh: Tổng Hợp

ĐÀM VĨNH HƯNG TUYÊN BỐ KHÔNG NHẬN QUYÊN GÓP TỪ THIỆN

Thời gian trước đó, Đàm Vĩnh Hưng bị tố ăn chặn tiền từ thiện và vướng vào không ít lùm xùm nam ca sĩ đã chính thức tuyên bố không nhận tiền quyên góp từ bất cứ ai.

Trước đó, Mr. Đàm có gây quỹ để ủng hộ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, nam ca sĩ bán đấu giá nhiều vật phẩm của bản thân và trao số tiền lớn cho nhiều hoàn cảnh không may, nhưng sau đó từ vụ lùm xùm từ thiện của vài nghệ sĩ. Đàm Vĩnh Hưng vướng vào thị phi, anh bị trách móc khá nhiều.

Đến nay, nam ca sĩ vẫn cố gắng giúp bà con chống dịch bằng cách gửi lương thực và nhiều đồ khô đến những khu cách ly, phong tỏa bằng quỹ cá nhân.

Xem thêm tại đây!