Đàm Vĩnh Hưng lần cuối cùng chia sẻ về chuyện nợ nần của mẹ

22/03/2017, 09:25 GMT+07:00

Nam ca sĩ khẳng định nếu ai cho anh là bất hiếu thì cứ đứng qua một bên, thích ném đá thì ném vì Đàm Vĩnh Hưng không sợ.

Nam ca sĩ khẳng định nếu ai cho anh là bất hiếu thì cứ đứng qua một bên, thích ném đá thì ném vì Đàm Vĩnh Hưng không sợ.

Đầu năm 2017 này, việc Đàm Vĩnh Hưng công bố món nợ 20 tỉ của mẹ cùng quá trình trả nợ dai dẳng của anh trong suốt hơn 30 năm qua khiến khán giả, dư luận vô cùng bất ngờ. Vào ngày 7/2, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ một vài hình ảnh cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân cho biết anh đã mời các chủ nợ đến nhà để tìm được phương án trả nợ thích hợp. Dù đau đầu, tổn thương vì những gì mẹ anh gây ra nhưng với bổn phận và trách nhiệm của một người con, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng gồng gánh và cho rằng đây là lần trả nợ cuối cùng.


Đàm Vĩnh Hưng và mẹ anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng và mẹ anh

Sau hơn 1 tháng im ắng thì vừa qua tại một chương trình truyền hình, giọng ca Tháng Sáu trời mưa quyết định chia sẻ lần cuối cùng về việc trả nợ cho mẹ hơn 20 tỉ đồng trong suốt nhiều năm qua. Anh nói rõ: “Nếu đó là đứa em, nó làm sai, mình có quyền chửi bới, thậm chí là tát vào mặt, nhưng người này rất khó. Ai lên án tôi bất hiếu, có thể đứng qua một bên, thích ném đá thì cứ ném. Đây chưa bao giờ biết sợ. Những người có suy nghĩ ấy là cũ và ngu. Nếu cứ cho mình là thánh tướng, tiếp tay cho cờ bạc làm hại cho mình và xã hội là không nên”.

Đàm Vĩnh Hưng lần cuối cùng chia sẻ về chuyện nợ nần của mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đàm Vĩnh Hưng lần cuối cùng chia sẻ về chuyện nợ nần của mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cảnh các chủ nợ thương thảo, tìm cách giải quyết với Đàm Vĩnh Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cảnh các chủ nợ thương thảo, tìm cách giải quyết với Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, khi chính thức nói về chuyện nợ nần của mẹ một cách công khai, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng anh hành xử như thế là không đúng hay chiêu trò PR nhưng nam ca sĩ đều để ngoài tai vì anh cho rằng chỉ bản thân anh hiểu mình đang làm những gì.

Trong chia sẻ vào ngày 7/2, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả xúc động và đồng cảm khi anh cảm thấy dường như bất lực trước thực tế đang diễn ra: “Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ.... Cho nên từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với má tôi ( bà Trần Thị Thọ) thì tự mà chịu trách nhiệm! Còn tôi, nhất định sẽ phối hợp với tất cả những quyền lực mạnh nhất có thể để lôi đầu tất cả những ai đã và đang rắp tâm hãm hại và đưa gia đình tôi vào cảnh này bằng cách tiếp tay cho bà Thọ dưới nhìu hình thức khác nhau... ra ánh sáng! Lo mà đổi địa điểm hoạt động hoặc nói KHÔNG với bà Thọ đi nhé!”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!