Đàm Vĩnh Hưng khuyên Hà Hồ nên "xô ngã" bất kì ai muốn "lên đầu ngồi"

11/09/2017, 00:00 GMT+07:00

Sau khi Hồ Ngọc Hà bị chỉ trích đi làm từ thiện vẫn đeo khẩu trang, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bênh vực người em thân thiết.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi khi đi từ thiện trao quà cho những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Vu Lan lại đeo khẩu trang. Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi phát quà là hành động thiếu tôn trọng người già.

Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, "nữ hoàng giải trí" đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Hỡi những con người rảnh rỗi. Tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác. Bớt nói bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất.

Tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người bị chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão đó là gì? Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi, chả ai tốt đẹp nhưng cũng không muốn nói gì thì nói tôi hoài được...".


Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi phát quà cho người già nhân ngày Vu Lan gây tranh cãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi phát quà cho người già nhân ngày Vu Lan gây tranh cãi.


Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đáp trả mọi ý kiến trái chiều từ dư luận. Một người thân cận với cô cũng khẳng định vì bị ốm nên nữ ca sĩ mới đeo khẩu trang đi từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đáp trả mọi ý kiến trái chiều từ dư luận. Một người thân cận với cô cũng khẳng định vì bị ốm nên nữ ca sĩ mới đeo khẩu trang đi từ thiện.

Tưởng chừng sự việc đã dừng lại ở đây, tuy nhiên, cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết vì vài ngày qua "bận quá nên chưa kịp sắp xếp thời gian lên tiếng". Anh còn nhắn nhủ Hồ Ngọc Hà: "Phải xô ngã bất kì kẻ nào có ý tưởng leo lên đầu mình ngồi rồi phán như cha như mẹ".


Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà và dành lời khuyên cho người em thân thiết nên "xô ngã" bất cứ ai muốn "leo lên đầu" ngồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà và dành lời khuyên cho người em thân thiết nên "xô ngã" bất cứ ai muốn "leo lên đầu" ngồi.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ quan điểm về sự việc liên quan đến Hồ Ngọc Hà. Dường như bất cứ khi nào giọng ca Gửi người yêu cũ gặp rắc rối, Đàm Vĩnh Hưng đều lên tiếng bảo vệ.

Cũng vì quá thân thiết nên mọi câu chuyện đời tư của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng đều biết rất rõ. Vì vậy mới có chuyện cách đây không lâu, nam ca sĩ tiết lộ với truyền thông về chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa. Sự việc này khiến Hà Hồ hủy kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng vì giận dữ. Tuy nhiên sau đó ít lâu, cả hai đã hòa hợp trở lại và kết bạn với nhau trên trang cá nhân, xóa bỏ mâu thuẫn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!