Mr Đàm chụp ảnh với cô lao công: "Đừng xem thường hay phân biệt ai"

13/10/2020, 18:10 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng là một từ khóa quen thuộc đối với khán giả ở mọi lứa tuổi. Anh sở hữu lượng fan khắp nơi từ trong đến ngoài nước. Âm nhạc của Mr Đàm phổ biến qua nhiều năm nay. Chính lẽ đó mà có danh xưng "Ông hoàng nhạc Việt".

Bên cạnh đó, mọi người yêu mến nam nghệ sĩ nhờ vào sự thân thiện, tấm lòng nhân hậu và chưa khi nào bị phàn nàn về thái độ "chảnh" với fan.


Dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Mr Đàm vẫn ra đường với mọi người mỗi khi nước nhà có chuyện vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Mr Đàm vẫn ra đường với mọi người mỗi khi nước nhà có chuyện vui. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Cận cảnh căn hộ cao cấp Đàm Vĩnh Hưng vừa mua để ngắm biển Nha Trang

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh với lao công

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Xin lỗi tình yêu vừa đăng tải đoạn clip mình đứng đợi xe ở khu vực sân bay sau chuyến lưu diễn ở tỉnh. Ngay lúc này, một cô ở tuổi trung niên đang làm lao công đã nhận ra Đàm Vĩnh Hưng và xin chụp ảnh.

Không những gật đầu đồng ý mà nam ca sĩ còn tỏ thái độ cực thân thiện, trò chuyện, giao lưu,... Anh tâm sự: "Dù bạn là ai chỉ cần cho Hưng thấy, Hưng biết bạn rất quý Hưng, trân trọng Hưng thì giữa chúng ta không có khoảng cách nào về vị trí trong xã hội này! Theo Hưng thì ai cũng là con người cả, chỉ khác nhau về số phận. Vậy mới là xã hội. Nên đừng vội xem thường hay phân biệt bất kỳ ai. Ai cũng giàu có và địa vị hết thì lấy ai phục vụ. Ai lo những công việc khác để cuộc sống mình được thảnh thơi! Với Hưng thì ai cũng cần nhau".


Cô lao công nhận ra người nổi tiếng nên đã đến gần và xin chụp ảnh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lao công nhận ra người nổi tiếng nên đã đến gần và xin chụp ảnh. (Ảnh chụp màn hình)


Nam ca sĩ chủ động kéo đối phương đến gần, tháo khẩu trang để đứng chung khung hình với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ chủ động kéo đối phương đến gần, tháo khẩu trang để đứng chung khung hình với nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)


Mr Đàm là người cầm điện thoại vì thấy khán giả khá run. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr Đàm là người cầm điện thoại vì thấy khán giả khá run. (Ảnh chụp màn hình)


Thần tượng và fan nói chuyện vui vẻ, cô còn nhắn nam ca sĩ nên ăn nhiều để mập hơn vì ngoài đời trông hơi gầy. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần tượng và fan nói chuyện vui vẻ, cô còn nhắn nam ca sĩ nên ăn nhiều để mập hơn vì ngoài đời trông hơi gầy. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng khoe khung ảnh thân thiết bên cố nghệ sĩ Minh Thuận

Đồng nghiệp học hỏi ở Mr Đàm

Anh khoe khung hình với fan trung niên và tâm sự: "Chưa bao giờ biết nói không một lần nào với những ai xin chụp hình với mình trong suốt 22 năm qua". Ngay lúc này đây, "ông Hoàng nhạc Việt" nhận được nhiều sự hưởng ứng từ đồng nghiệp. Bởi lẽ, nghệ sĩ có được sự thành công hay không phần lớn còn nhờ vào tình cảm của khán giả. Một số "đàn em" tự nhận mình phải học ở Mr Đàm ở điều này.


Hoàng Bách, Hồ Việt Trung, Lê Hiếu,... đều dành thiện cảm cho hành động đẹp từ phía nam ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Bách, Hồ Việt Trung, Lê Hiếu,... đều dành thiện cảm cho hành động đẹp từ phía nam ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Đàm Vĩnh Hưng khoe khung ảnh đi dự tiệc sinh nhật được gặp Hoài Linh

Việc được nhiều khán giả yêu thương, ở mọi tầng lớp có thể nói là may mắn của nghệ sĩ. Không phải ai cũng giống như Đàm Vĩnh Hưng bởi hiện tại một số ngôi sao vẫn bị "tố" chảnh chọe, không thân thiện hay trân trọng khán giả.

TRẤN THÀNH BỊ TRÁCH KHI TỪ CHỐI LỜI MỜI CHỤP ẢNH

Cách đây không lâu, một đoạn clip được truyền tay trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành đi ngang sang đường, thẳng đến ô tô. Cụ thể, một fan đứng từ xa và gọi tên thần tượng với mong muốn được chụp ảnh chung nhưng anh ngó lơ, không có động thái quay đầu hay dừng chân lại một tí.

Bên cạnh những ý kiến trách móc về thái độ thì một số khác cũng bênh vực vì cho rằng Trấn Thành đã từng lên tiếng hạn chế việc chụp ảnh trong thời điểm dịch bệnh: "Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành."

Xem thêm tại đây!