Đàm Vĩnh Hưng vừa đi xe vừa khóc vì một dòng tin nhắn của con gái

13:00 09/04/2021

Ở tuổi 50, Đàm Vĩnh Hưng vẫn là người đàn ông độc thân, thành công mà triệu phụ nữ ngưỡng mộ. Song, "ông hoàng nhạc Việt" đã nhận các con của em gái Huỳnh Minh Hạnh làm con nuôi và hết lòng chăm sóc các cháu như con ruột. Cô bé Huỳnh Như, một trong các con nuôi của Mr. Đàm đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. 

 
Huỳnh Như cùng em trai được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm con nuôi. (Ảnh: Facebook)
Huỳnh Như cùng em trai được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm con nuôi. (Ảnh: Facebook)

Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đầy xúc động về con gái. Cụ thể, anh cho biết Huỳnh Như tự tin theo đuổi ước mơ của bản thân mà không nhờ tới sự giúp đỡ của bố. Chỉ đến khi công việc hoàn thành, con gái mới nhắn tin báo cho anh. Nhận được tin nhắn mời khai trương cửa hàng của con gái, Đàm Vĩnh Hưng đã bật khóc: 

"Con gái lớn Huỳnh Như đã thật sự muốn vươn vai lớn hơn! Con bé âm thầm thực hiện ước mơ tự lập của mình. Không hề nói một câu với ba Hưng. Không xin vốn ba Hưng. Không nhờ vả ba Hưng. Không làm phiền ba Hưng. Không yêu cầu sự giúp đỡ nào từ ba Hưng!

Vẫn có mặt đúng giờ ở nhà cũng như ở trường và còn chơi với em, quay clip chụp hình em gửi ba đều đều y như rất bận việc học và việc nhà và không có gì xảy ra. Đùng 1 cái gửi tin nhắn mời ba đến khai trương cho con lấy hên. Chẳng hiểu học cái chiêu này từ đâu ra?

 
Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi con gái tự tin đi trên đôi chân của mình. (Ảnh: Facebook)
Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi con gái tự tin đi trên đôi chân của mình. (Ảnh: Facebook)

Dù không được con gái yêu cầu giúp đỡ nhưng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh luôn muốn làm những điều đó cho Huỳnh Như. "Nếu thật sự yếu đuối con đã cầu viện ba rồi! Và ba tôn trọng con, không áp những suy nghĩ của mình lên công việc của con. Đó cũng là một thoả hiệp ngầm giữa "tình bạn" của "4 đứa mình" lâu nay!" - Mr. Đàm bộc bạch.

 
Nam ca sĩ tôn trọng sự lựa chọn của con gái cưng. (Ảnh: Facebook)
Nam ca sĩ tôn trọng sự lựa chọn của con gái cưng. (Ảnh: Facebook)

Cuối bài viết, giọng ca Nửa vầng trăng không quên bày tỏ niềm tự hào khi thấy con gái cưng ngày một trưởng thành. Nam ca sĩ chúc Huỳnh Như sẽ thành công và tận hưởng niềm vui trong công việc cô bé đã chọn. Đàm Vĩnh Hưng còn gây xúc động khi kết thúc tâm thư gửi con gái bằng lời nhắn: "Ba đang khóc trên xe đây bé Như ơi! I love you, my big heart". 

 
Mr.Đàm bật khóc trên xe vì tin nhắn của con gái. (Ảnh: Facebook)
Mr.Đàm bật khóc trên xe vì tin nhắn của con gái. (Ảnh: Facebook)

Là con nuôi được Đàm Vĩnh Hưng chiều chuộng, chắc hẳn Huỳnh Như dư dả về vật chất hơn các bạn cùng trang lứa. Vậy nên, việc cô bé dũng cảm bước đi bằng năng lực của bản thân nhận được cơn mưa lời khen cộng đồng mạng. 

ĐÀM VĨNH HƯNG ĐƯA 2 CON NUÔI SANG THĂM BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ TẠI MỸ 

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ các fan yêu âm nhạc không thể không biết đến. Đằng sau ánh hào quang, "ông hoàng nhạc Việt" cũng chỉ như bao người cha khác, hết lòng yêu thương các con nuôi của mình. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mình "tậu" một căn nhà tại Mỹ. Trong một chuyến du lịch, Mr. Đàm đã đưa các con nuôi tới xứ sở cờ hoa, thăm cơ ngơi riêng của anh tại đây. Căn nhà được xây trên một khu đất rộng rãi, tổng thể rất khang trang.

Để có được không gian sống thoải mái, Đàm Vĩnh Hưng cho vận chuyển một lượng lớn đồ đạc từ Việt Nam sang Mỹ. Toàn bộ căn nhà được nam ca sĩ thuê thiết kế lên ý tưởng và một tay chọn cho mình với phong cách trẻ trung, hiện đại, mới mẻ nơi xứ người này. ​

Xem đầy đủ tại đây!