Mr. Đàm khiến fan "dậy sóng" với tuyệt phẩm "Con đường xưa em đi" trên chợ nổi lớn nhất Việt Nam

29/01/2019, 16:45 GMT+07:00

Mới đây, trên trang facebook của Mr. Đàm đã hé lộ clip “độc” khiến người hâm mộ “dậy sóng”. Theo đó, Ông hoàng nhạc Việt “chơi lớn” khi tổ chức một liveshow

Mới đây, trên trang facebook của Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ clip “độc” khiến người hâm mộ “dậy sóng”. Theo đó, Ông hoàng nhạc Việt tiếp tục “chơi lớn” khi tổ chức một liveshow bolero “độc” chưa từng có ngay tại chợ nổi Cái Răng gây ùn tắc cả bến thuyền miền sông nước những ngày giáp Tết 2019.


Xem clip Con đường xưa em đi của Đàm Vĩnh Hưng trên chợ nổi Cái Răng đang gây bão mạng

Mr. Đàm khiến fan

Chợ nổi Cái Răng là một điểm du lịch nổi tiếng tại TP.Cần Thơ, được báo chí nước ngoài công nhận là một trong những chợ nổi đẹp nhất Đông Nam Á, cùng với chợ nổi Damnoen Saduak - Thái Lan và chợ nổi Inle Lake – Myanmar,…

Mr. Đàm khiến fan

Được biết, tình cảm của người dân miền sông nước trong chuyến lưu diễn cuối năm 2018 đã khiến Mr. Đàm quyết định quay trở lại Chợ nổi cái Răng vào những ngày trước Tết Kỷ Hợi để du ngoạn thưởng cảnh. 

Mr. Đàm khiến fan

Đến giữa chợ nổi, Đàm Vĩnh Hưng bỗng ngạc nhiên khi nghe thấy tiếng hát trong trẻo của cô gái bán nước miền Tây đang phục vụ khách du lịch.

Mr. Đàm khiến fan

Ông hoàng nhạc Việt không giấu nổi sự thích thú, quyết định bước qua thuyền để giao lưu với chủ nhân của tiếng hát ngọt ngào kia.

Mr. Đàm khiến fan

Vốn yêu thích sự thân thiện và hiếu khách của người dân miền tây, nên được dịp có sẵn micro, Mr. Đàm ngẫu hứng đề nghị song ca với cô gái miền tây ngay trên chợ nổi nhộn nhịp nhất của Đồng bằng sông Cửu Long.

Mr. Đàm khiến fan

Song ca bản tình ca bolero bất hủ “Con đường xưa em đi” với “em gái miền Tây” Thục Trinh, cả hai đã đưa khán giả như đắm chìm trong một không gian âm nhạc cực “độc” không thể quên!

Mr. Đàm khiến fan

Bài hát Con đường xưa em đi của cố nhạc sĩ Châu Kỳ gần đây đã “sống dậy” trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng với những câu hát nổi tiếng đi vào lòng người như “Quán bên đường vắng tênh, chỉ còn em với anh.”

Mr. Đàm khiến fan

Quả thật, khách qua sông đã không khỏi thích thú “lắng nghe chuyện tình ta đã ghi” khi ghé thăm chợ nổi lần này

Mr. Đàm khiến fan

Sau màn song ca gây “đốn tim” người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ anh sẽ có rất nhiều dự án “khủng” trong năm 2019, đòi hỏi phải có một tinh thần “đánh thức bản lĩnh, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ “dậy sóng”.

Chợ nổi Cái Răng là nơi duy nhất trên thế giới còn giữ văn hóa giao thương. Từ 4-5 giờ sáng là đã thuyền ghe tấp nập và cuộc sống nhộn nhịp nơi bến nước đã cướp lấy trái tim của biết bao du khách, trong đó có ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.