Đàm Vĩnh Hưng khẳng định tiền ủng hộ chống dịch là của cá nhân

25/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Nói về chuyện nghệ sĩ kêu gọi quyên góp tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng gặp không ít lùm xùm. Vừa qua, cư dân mạng cũng đặt câu hỏi nam ca sĩ đã chuyển tiền cứu trợ đồng bào miền Trung như lời kêu gọi trước đó. Không trực tiếp lên tiếng về điều này, Đàm Vĩnh Hưng mới đây lại khẳng định số tiền giúp Bắc Giang, Bắc Ninh, Nậm Pồ chống dịch không liên quan đến tiền giúp đỡ miền Trung.

 
Đàm Vĩnh Hưng vừa có thêm chia sẻ mới về số tiền làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đàm Vĩnh Hưng vừa có thêm chia sẻ mới về số tiền làm từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trưa 25/5, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có bài đăng về vấn đề làm các hoạt động thiện nguyện trên trang cá nhân. Nam ca sĩ đăng tải bức ảnh chụp chiếc xe chở quà tặng ủng hộ tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19. Kèm theo bài đăng còn có hình ảnh Fanpage Nập Bồ gửi lời cảm ơn đến Đàm Vĩnh Hưng vì đã quyên góp số tiền 160 triệu đồng để chống dịch.

Nhắc đến khoản tiền chuyển cho các tỉnh trong công cuộc chống dịch Covid-19, Đàm Vĩnh Hưng đanh thép khẳng định: "Hưng cũng xin nhắn gửi với mấy bạn tay nhanh hơn não: Đợt ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh, Nậm Pồ là không liên quan gì đến tiền ủng hộ miền Trung nha! Đó là tiền cá nhân của Hưng một chút và của bạn bè Hưng ủng hộ, cộng với số tiền xin cho bé bị phỏng nhưng bé đã lành và gia đình xin không nhận, Hưng đã xin được chuyển sang cho việc mua giường bệnh cho bệnh viện dã chiến tại Bắc Giang".

 
Đàm Vĩnh Hưng làm rõ vấn đề về tiền từ thiện miền Trung, khẳng định số tiền ủng hộ phòng chống dịch là tiền riêng. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng làm rõ vấn đề về tiền từ thiện miền Trung, khẳng định số tiền ủng hộ phòng chống dịch là tiền riêng. (Ảnh: FBNV)

Theo thông tin được chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng đã ủng hộ 100 giường inox trị giá 210 triệu và 100 triệu đồng tiền mặt cho tỉnh Bắc Giang. Trên trang Fanpage, Mr. Đàm cũng thông tin đến người hâm mộ số tiền gửi đến tỉnh Bắc Ninh là 250 triệu đồng.

 
Hình ảnh cho thấy Đàm Vĩnh Hưng cùng các fan đã ủng hộ số tiền 250 triệu đồng cho tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh cho thấy Đàm Vĩnh Hưng cùng các fan đã ủng hộ số tiền 250 triệu đồng cho tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới bài đăng mới nhất của giọng ca Nửa vầng trăng, người hâm mộ gửi lời cảm ơn đến anh vì những hành động thiết thực. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhắn nhủ Mr. Đàm tập trung làm các hoạt động có ý nghĩa thay vì để tâm đến lời bàn ra tán vào.

 
Người hâm mộ gửi lời đến Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người hâm mộ gửi lời đến Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không may vướng vào lùm xùm về tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng cũng có dòng trạng thái dằn mặt anti-fan vào ngày 24/5. Nam ca sĩ bộc bạch: "Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra. Nhất là với việc từ thiện. Tôi luôn luôn dặn dò cả công ty hay bạn bè thân thiết rằng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết. Mình chưa từng có 1 phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất. Mình cứ làm đúng trước đã".

Hiện tại, nhiều khán giả chọn đứng ngoài cuộc, không lên án hay chỉ trích khi sự việc chưa ngã ngũ. Đối với hành động giúp đỡ các tình Việt Nam chống dịch của Đàm Vĩnh Hưng, fan vẫn tin tưởng và ủng hộ.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG BÁN VẬT PHẨM QUÝ ĐỂ LÀM TỪ THIỆN

Khi tình hình dịch Covid-19 trở nên phức tạp, các y bác sĩ phải làm việc với cường độ cao hơn. Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế cũng rơi vào tình trạng thiếu hụt. Các nghệ sĩ lớn trong showbiz không đứng ngoài cuộc, nhanh chóng có động thái ủng hộ đất nước phòng chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng vừa qua thông tin đến khán giả anh đã chi 210 triệu đồng để mua bệnh viện gửi tặng Bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng bán đi vật phẩm quý của mình với giá 260 triệu đồng. Số tiền này tiếp tục được anh dùng để quyên góp vào công cuộc chống dịch.

Những hành động ý nghĩa gần đây của Đàm Vĩnh Hưng được khán giả ca ngợi. Các fan ở tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh cũng thi nhau gửi lời cảm ơn đến anh.

Xem thêm tại đây!