Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đang yêu và sẽ đồng hành bên người này cả đời

11/07/2020, 10:15 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ có hoạt động nổi bật trong Vbiz. Anh cũng là một người khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Song, thông qua những động thái của anh trên MXH, dân tình ngầm đoán anh chàng hiện "có chủ".

Theo như Mr. Đàm thừa nhận, hiện tại, anh đang trong mối quan hệ tình cảm cùng một người. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng anh sẽ đồng hành bên người này đến suốt đời.

 
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người yêu của mình. (Ảnh: Ngôi sao)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về người yêu của mình. (Ảnh: Ngôi sao)

>>>Có thể bạn muốn biết: Tiến Luật gửi lời kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng 5 năm mới được đồng ý

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đang yêu và tuyên bố sẽ bên người này cả đời

Trả lời phỏng vấn về câu hỏi "Những lời mật ngọt trên MXH những ngày qua, Mr. Đàm dành cho ai?" nam ca sĩ không ngại thừa nhận hiện tại bản thân đang yêu và người này đóng một vai trò ý nghĩa trong cuộc sống của anh.

 
Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang cảm thấy hạnh phúc với người bạn đồng hành hiện tại. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang cảm thấy hạnh phúc với người bạn đồng hành hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Anh tâm sự: "Những dòng trạng thái bạn nói tôi viết cho một người tôi rất yêu thương, người đó có thể chiếm hết tất cả mọi thứ trong tim tôi. Tôi có thể xem đó là tình yêu vững chắc nhất, tình yêu đến cuối đời của tôi."

Anh cũng cho rằng bản thân không phải là người thích mang chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Bởi vốn dĩ, anh đã có chỗ đứng nhất định trong showbiz và những cảm xúc anh thể hiện trên Facebook đều là thật và dành cho người ấy.

 
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đến một lúc nào đó, anh sẽ công khai danh tính người yêu. (Ảnh: 2sao)
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đến một lúc nào đó, anh sẽ công khai danh tính người yêu. (Ảnh: 2sao)

"Thật ra đây là người thương của tôi. Tôi khẳng định với khán giả tôi sẽ giấu vì hạnh phúc này chỉ cần người yêu, người thân biết là đủ rồi. Biết nhiều phá nhiều, nói ra nói vào mệt lắm. Tôi tin rằng sẽ có một ngày thật đẹp, tôi sẽ cho mọi người biết người yêu tôi thế nào", Mr. Đàm chia sẻ thêm.

>>>Đừng bỏ lỡ: Vũ Hà chỉ cần khóc là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

Đàm Vĩnh Hưng kể những khó khăn, trục trặc công việc vì dịch bệnh

Theo như chia sẻ trước đó của nam ca sĩ, anh dự định sẽ ngừng hoàn toàn mọi hoạt động và tổ chức liveshow vào tháng 6. Song, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thế nên mọi công việc của nam ca sĩ đều đóng băng. Tuy thế, anh đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối diện với điều này.

 
Nam ca sĩ gặp những khó khăn do đại dịch bùng phát. (Ảnh: Soha)
Nam ca sĩ gặp những khó khăn do đại dịch bùng phát. (Ảnh: Soha)

"Đợt Covid vừa rồi đúng thật không có thu nhập, nhưng tiền học của con, tiền bảo vệ, tiền điện... đều phải đóng, các thể loại tiền không dừng lại được. Lúc đó, ai cũng hoảng sợ, ai cũng mua trữ gạo, đồ ăn, tôi cũng vậy, bây giờ vẫn còn chất đầy nhà. Thiệt hại cũng khá nặng".

Ngoài ra Đàm Vĩnh Hưng cũng kể trong giai đoạn đó, anh bị "ế" show. Tuy không có chương trình để hát live nhưng nam ca sĩ vẫn tích cực hát trên livestream để đỡ nhớ nghề, một phần cũng vì khán giả.

>>>Xem ngay: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

Chia sẻ thẳng thắn với giới truyền thông, Đàm Vĩnh Hưng không ngại thừa nhận chuyện đang có người thương. Khán giả rất mong trong tương lai nam ca sĩ sẽ công khai danh tính và kể thêm về câu chuyện tình yêu với "nhân vật giấu mặt" này.

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

 

Đàm Vĩnh Hưng muốn bản thân đa dạng trong tất cả thể loại nhạc

Được nhận định đã thử sức với nhiều thể loại nhạc, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng điều đó xuất phát từ sở thích là trên hết.

"Bắt đầu từ việc tôi thích trước đã. Từ ngày đầu tôi đi hát, tôi cứ nghĩ tại sao chương trình đó không mời tôi. Ví dụ chương trình hát nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc truyền thống, cách mạng, nhạc bolero… không có tên tôi. Thế là tôi nhào vô hát các thể loại nhạc, nhạc nào cũng có, cuối cùng nhạc nào tôi cũng hát được, show nào tôi cũng được mời", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm sự việc này bảo vệ được công việc của mình cũng như chứng minh được sự đa dạng của bản thân. "Tôi không cố giành phần, nếu tôi cố làm cho được, tôi nghĩ khán giả sẽ không đón nhận", anh nói.