Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện… khỏa thân khi làm tượng sáp

08:17 23/09/2016

Với ước mơ làm được 1 show để đời cho mình sau 20 năm chinh chiến sân khấu, Mr. Đàm quyết định đầu tư cho Diamond show với số tiền tính đến nay đã lên tới 12 tỷ đồng.

Bắt đầu từ giấc mơ bí ẩn trong đó mình là nhân vật chính đi giữa bầu trời tràn ngập ánh sáng của kim cương, Mr. Đàm thổn thức đến độ ngay hôm sau, anh phải lập tức chia sẻ cảm xúc vẫn còn nóng hổi với đạo diễn Trần Vi Mỹ. Và thế là, Diamond show ra đời bắt nguồn từ ánh sáng kỳ diệu trong giấc mơ đêm ấy.

Để chuẩn bị thật kỹ cho đêm nhạc với niềm tin "bất khả chiến bại", ê-kip Mr. Đàm phải mất tới 6 tháng chuẩn bị. Đầu tư 6 tháng chỉ để có 2,5 tiếng được "cháy" hết mình, nam ca sĩ tính cho tới lúc này đã phải trả số tiền chi phí lên tới hơn 12 tỷ đồng, và báo hiệu con số sẽ còn chưa chịu dừng lại.


Với ước mơ làm được 1 show để đời cho mình sau 20 năm chinh chiến sân khấu, Mr. Đàm quyết định đầu tư cho Diamond show với số tiền tính đến nay đã lên tới 12 tỷ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với ước mơ làm được 1 show để đời cho mình sau 20 năm chinh chiến sân khấu, Mr. Đàm quyết định đầu tư cho Diamond show với số tiền tính đến nay đã lên tới 12 tỷ đồng.

Chi ly, tỉ mỉ đến từng chi tiết là điều khoản của Mr. Đàm khi bắt đầu dự án Diamond show với đạo diễn Trần Vi Mỹ. Cũng chính vì lẽ này mà ngay từ đôi giày của vũ công, nam ca sĩ cũng yêu cầu phải đo chính xác từng cm; đội ngũ nhảy phụ họa được chăm chút đến độ có nhiều trang phục lên tới 70 triệu đồng/bộ. Chỉ tính riêng phần phục trang cho 130 chân nhảy trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã phải rút ví tới 3 tỷ đồng, con số mà chỉ nghe qua cũng đã giật mình. Và 3 tỷ đó, ê-kip Đàm xin nhấn mạnh là chưa bao gồm trang phục của nhân vật chính.

Với riêng mình, Mr. Đàm cho biết, anh tự đi mua sắm và chọn lựa từng bộ đồ, từng đôi giày bắt mắt nhất, tâm đắc nhất. Giọng ca Say tình kể rằng, anh đã tự mình tìm đến shop thời trang của nhà thiết kế chuyên thực hiện đồ diễn cho Lady Gaga, Beyonce, Katy Perry... tại Hollywood để đặt may riêng trang phục theo số đo riêng. Trang phục ra chào sẽ phải khác trang phục chính; trang phục chính lại phải khác trang phục kết màn… 


Chỉ tính riêng phần phục trang cho 130 chân nhảy trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã phải rút ví tới 3 tỷ đồng, con số mà chỉ nghe qua cũng đã giật mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ tính riêng phần phục trang cho 130 chân nhảy trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã phải rút ví tới 3 tỷ đồng, con số mà chỉ nghe qua cũng đã giật mình.

Cũng theo lời kể của “ông hoàng nhạc Việt”, 24 bài hát sẽ được dàn dựng vũ đạo riêng biệt, không tiết mục nào giống tiết mục nào, ngay cả trang phục, phụ kiện, giày dép của anh và vũ công cũng không sử dụng lại lần thứ hai. Cứ như vậy, số tiền đầu tư cho show diễn mỗi ngày lại đội lên thêm chỉ vì chủ nhân show diễn muốn nhìn thấy cái gì xuất hiện trên sân khấu của anh đều phải đạt tới sự hoàn hảo.

Điều đặc biệt nhất trong Diamond show sắp tới đây chính là bức tượng sápĐàm Vĩnh Hưng đặt làm riêng – trở thành “phiên bản anh em” sẽ thay anh đón khách xem liveshow ngay từ cổng nhà hát.

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện… khỏa thân khi làm tượng sáp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Tượng sáp mặc vest đen, áo sơ mi trắng và trông giống hệt Đàm Vĩnh Hưng từ ngũ quan, vóc dáng, thần thái đến trang phục, kiểu tóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tượng sáp mặc vest đen, áo sơ mi trắng và trông giống hệt Đàm Vĩnh Hưng từ ngũ quan, vóc dáng, thần thái đến trang phục, kiểu tóc.

Quá trình thực hiện bức tượng sáp cũng mang lại cho Mr. Đàm niềm tự hào mà vì nó, anh thấy mình thêm hào hứng sáng tạo. Để bức tượng giống mình nhất, Đàm Vĩnh Hưng phải đo rất nhiều lần từng ngón tay, ngón chân, vòng đầu gối, chụp các góc mặt khác nhau…

Ngón tay chẳng may tư thế bị xấu, làm lại. Góc nhìn chưa ổn, không thể hiện được khí chất của người thật, làm lại; “Thậm chí khi chụp laser, để chuẩn tới từng cm các số đo cơ thể, tôi đã phải khỏa thân và cứ thế đứng yên rất lâu trong tư thế Adam, ê-kip dựng tượng mới có được số đo chính xác nhất theo yêu cầu của tôi".

Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện… khỏa thân khi làm tượng sáp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Để hoàn thành tượng sáp “sao y bản chính”, đơn vị làm tượng đã phải nhiều lần gặp trực tiếp Đàm Vĩnh Hưng để đo đạc chi tiết đến từng milimet, thậm chí anh đã phải khỏa thân để lấy chuẩn xác số đo, đặc điểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để hoàn thành tượng sáp “sao y bản chính”, đơn vị làm tượng đã phải nhiều lần gặp trực tiếp Đàm Vĩnh Hưng để đo đạc chi tiết đến từng milimet, thậm chí anh đã phải khỏa thân để lấy chuẩn xác số đo, đặc điểm.

Mr. Đàm chia sẻ, anh vốn là người kỹ tính nên nếu bức tượng sáp không chuẩn, không giống phiên bản gốc, anh sẵn sàng đạp đổ để làm bức khác chứ không chấp nhận sự thiếu hoàn hảo.

Ngay cả với mái tóc của tượng sáp, anh cũng tự mình trổ tài, đi từng đường kéo sao cho giống mình ngoài đời nhất; rồi cũng lại chính anh pha màu nhuộm, tự tay chải từng đường light và "hô biến" mái tóc để cuối cùng, kết quả của phiên bản Đàm Vĩnh Hưng dù bằng sáp, nhưng thần thái và ngoại hình chẳng sai phiên bản người thật chút nào, khiến ai nhìn cũng gật gù ngưỡng mộ.

*Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN!

Ảnh: Facebook Đàm Vĩnh Hưng