Đàm Vĩnh Hưng: "Anh Hoài Linh đã từ mặt Hoài Lâm nhưng tôi không nỡ bỏ"

14:30 26/10/2018

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh từng khuyên nhủ hết lời nhưng đều bị Hoài Lâm bỏ ngoài tai.

Nghệ sĩ Hoài Linh từng gửi con nuôi Hoài Lâm sang công ty của Mr. Đàm để đào tạo từ lúc Hoài Lâm mới 14 tuổi. Sau một thời gian, giọng ca 9X quyết định rời đi dù Mr Đàm từng khuyên nhủ đến 3 lần. Giờ đây, nhắc đến học trò Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra tiếc nuối trước quyết định nghỉ hát 2 năm của quán quân Gương Mặt Thân Quen 2014.


Mr. Đàm chia sẻ Hoài Lâm gặp rất nhiều áp lực thời gian qua.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Đàm chia sẻ Hoài Lâm gặp rất nhiều áp lực thời gian qua

Mới đây, tại buổi chia sẻ phỏng vấn với một trang tin, nam ca sĩ cũng được hỏi rất nhiều về việc học trò cưng Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố nghỉ hát 2 năm, gây xôn xao dư luận những ngày qua. Đàm Vĩnh Hưng kể đã phân tích, đưa ra những lời khuyên từ đáy lòng với Hoài Lâm nhiều lần.

Nhưng khi Hoài Lâm quyết định dừng sự nghiệp ca hát, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về danh hài Hoài Linh cũng bất ngờ trước ý định của con nuôi. "Ông hoàng nhạc Việt" bộc bạch chia sẻ về con nuôi Hoài Linh tại Afamily: "Bố Hoài Linh đã từ mặt, quyết không nhìn tới Hoài Lâm nữa mà. Hoài Lâm làm cho anh Linh thất vọng nhiều lắm, tôi biết điều này. Chính bản thân tôi cũng từng thất vọng vì nó. Nói đâu xa, lần gần đây nhất nó còn tự ý bỏ show ở Đà Nẵng của tôi. Tôi có bực mình chứ, bởi phải lo thu dọn, nhưng nghĩ lại cũng thấy thương. Lâm còn trẻ quá, nó sợ đủ thứ điều, nó có quá nhiều áp lực và rắc rối. Ai cũng kéo căng nó ra.

>> Bài viết liên quan:
Phía Hoài Lâm lên tiếng về tin đồn nghỉ hát vì ảnh hưởng của chất kích thích
Hoài Lâm đột ngột hủy show, tuyên bố dừng ca hát khiến fan tiếc nuối

Tôi nói thật, nếu gia đình tôi rắc rối 10 phần thì gia đình Lâm cũng phải là 8 - 9 phần. Đủ thứ mối quan hệ bòng bong làm cho Lâm lúc nào cũng rơi vào bế tắc. Nó lại là kiểu người không thể mạnh mẽ mà đối diện. Hồi mới thắng Gương mặt thân quen, nó đã hồi hộp lo sợ ánh hào quang nối tiếng rồi. Sống trong showbiz vài năm, nó lại tự cảm thấy mình không hợp.

Hoài Lâm là cái đứa chỉ biết đi hát và chơi cùng phòng thu thôi. Tôi chẳng hiểu sao nó lại đắm đuối đến vậy. Nó không giỏi bày tỏ tấm lòng mình, có bế tắc gì là cứ ôm hết, chẳng bao giờ tâm sự đâu! Hoài Lâm có những điểm giống anh Hoài Linh là vì thế". 


Trước ý định dừng sự nghiệp ca hát trong hai năm, được biết danh hài Hoài Linh đã nổi giận và xin từ mặt Hoài Lâm vì cũng không tôn trọng ý định của bố nuôi. Đây có lẽ là sai lần lớn nhất của Hoài Lâm, khiến nam danh hài thất vọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước ý định dừng sự nghiệp ca hát trong hai năm, được biết danh hài Hoài Linh đã nổi giận và xin từ mặt Hoài Lâm vì cũng không tôn trọng ý định của bố nuôi. Đây có lẽ là sai lần lớn nhất của Hoài Lâm, khiến nam danh hài thất vọng.


Thế nhưng, với quyết định của con nuôi Hoài Linh, nam ca sĩ cũng từng có nói chuyện với Hoài Lâm 3 lần. Theo như anh chia sẻ sau cuộc phỏng vấn anh đã lái xe xuống nhà Hoài Lâm để hỏi thêm lần nữa: "Bây giờ con muốn gì, con cần sư phụ giúp gì. Tôi không thể bỏ mặc Lâm, vì nhìn như thế thì tội lắm. Tiếc cho một ca sĩ tài năng".   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng, với quyết định của con nuôi Hoài Linh, nam ca sĩ cũng từng có nói chuyện với Hoài Lâm 3 lần. Theo như anh chia sẻ sau cuộc phỏng vấn anh đã lái xe xuống nhà Hoài Lâm để hỏi thêm lần nữa: "Bây giờ con muốn gì, con cần sư phụ giúp gì. Tôi không thể bỏ mặc Lâm, vì nhìn như thế thì tội lắm. Tiếc cho một ca sĩ tài năng".  


Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ lúc gặp Hoài Lâm để nói những khó khăn trong con đường nghệ thuật thì phải nên cố gắng vượt qua. Anh buồn bã thất vọng chia sẻ: "Hoài Lâm làm tôi bực mình, vì lần nào góp ý, dạy bảo, nó cũng gật đầu dạ vâng. Vậy rồi đâu lại vào đấy, nó không chịu thay đổi. Tôi đã từng nói thẳng với Hoài Lâm rằng: "Ánh mắt của con rất yểu mệnh, con không nghe lời sư phụ, con không tìm ra đường đi thì... Thôi đến đây là được rồi, tôi không dám nói tiếp đâu. Ghê lắm, nếu nói với nó thì sẽ nhập vào trong đầu, lỡ nó làm theo là chết".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng còn chia sẻ lúc gặp Hoài Lâm để nói những khó khăn trong con đường nghệ thuật thì phải nên cố gắng vượt qua. Anh buồn bã thất vọng chia sẻ: "Hoài Lâm làm tôi bực mình, vì lần nào góp ý, dạy bảo, nó cũng gật đầu dạ vâng. Vậy rồi đâu lại vào đấy, nó không chịu thay đổi. Tôi đã từng nói thẳng với Hoài Lâm rằng: "Ánh mắt của con rất yểu mệnh, con không nghe lời sư phụ, con không tìm ra đường đi thì... Thôi đến đây là được rồi, tôi không dám nói tiếp đâu. Ghê lắm, nếu nói với nó thì sẽ nhập vào trong đầu, lỡ nó làm theo là chết". 

>> Có thể bạn quan tâm:
Trước quyết định dừng sự nghiệp, Hoài Lâm - Hoài Linh đã có tiết mục hay thế này
Tiết mục cuối cùng của Hoài Lâm cùng Hoài Linh trước khi tuyên bố dừng lại


Mr. Đàm cho hay, xung quanh Hoài Lâm có rất nhiều vấn đề khiến anh không thể nói ra hết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Đàm cho hay, xung quanh Hoài Lâm có rất nhiều vấn đề khiến anh không thể nói ra hết.

Đàm Vĩnh Hưng:

Điều này đã khiến Hoài Linh thất vọng, "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ thêm để dạy dỗ khuyên bảo rồi Hoài Lâm vẫn không nghe thì lần này đây để anh nếm trải cho khôn ra: "Khó lắm, đừng ép tôi nữa, không thể nói ra được đâu. Phải cắn trái ớt thì nó mới biết cay. Giờ cứ ăn đường hoài, làm sao khôn lớn ra được. Tôi xem như lần này là thử thách cho Hoài Lâm, nó phải ăn ớt nhiều vào. Cái tuổi của Hoài Lâm, ai cũng vậy thôi, cứ muốn chứng minh mình đúng. Không chịu nghe lời người khác nói đâu, tôi đã hết sức rồi". 


Mr. Đàm tỏ ra thất vọng khi Hoài Lâm bỏ ngoài tai mọi lời khuyên bảo của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mr. Đàm tỏ ra thất vọng khi Hoài Lâm bỏ ngoài tai mọi lời khuyên bảo của anh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!