Đàm Vĩnh Hưng hóa thân thành lãng tử tóc dài hát cùng trò cưng

09/12/2013, 13:08 GMT+07:00

Hóa trang với mái tóc dài rất lãng tử, Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu Giọng hát Việt hát cùng trò cưng Vũ Thảo My.

Đêm bán kết  2 là cuộc đấu quyết định 4 chiếc vé may mắn nhất của các thí sinh Giọng hát Việt. Chính vì thế dường như 8 bạn đều đã cháy hết mình và mang những gì tinh túy nhất của mình lên sân khấu để cống hiến cho khán giả.

Là em út của The Voice, từng được HLV Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là “quả bom nổ chậm” của đội anh, trong đêm qua, Vũ Thảo My đã trình làng ca khúc do chính mình sáng tác. Cảm kích trước tấm lòng của mẹ mình đã sinh ra, nuôi mình khôn lớn và theo sát cuộc thi The Voice, chăm sóc cho My từng bữa ăn, giấc ngủ… 

Thảo My đã tự viết ra những nốt nhạc đầu tiên của cuộc đời mình. Giai điệu đơn giản  nhưng với những ca từ mộc mạc, chân thành, xuất phát từ chính trái tim của một người con đã làm rung động hàng triệu trái tim của những bà mẹ. Vũ Thảo My cũng nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn trẻ vì một lẽ bình thường rằng không phải ai cũng có thể thốt lên “con yêu mẹ” dễ dàng và thường xuyên như lời MC Phan Anh chia sẻ.


	
	Những bà mẹ có mặt trên sân khấu
Những bà mẹ có mặt trên sân khấu

Điều đặc biệt nhất của tiết mục “Con yêu mẹ” chính là sự xuất hiện của chính mẹ ruột Thảo My cùng các bà mẹ của các thí sinh khác trên sân khấu. Họ chính là những người đã theo sát từng bước đi của các con mình, lo lắng, hồi hộp và chờ đợi mỗi phần biểu diễn của các bạn. Có lẽ bài hát mà Thảo My viết lên cũng chính là nỗi lòng của tất cả thí sinh The Voice dành cho đấng sinh thành của mình. 


	
	Thảo My ôm chầm lấy mẹ nức nở
Thảo My ôm chầm lấy mẹ nức nở

Giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và tràn đầy tình cảm của Thảo My đã khiến mẹ mình bật khóc. Và cô gái 16 tuổi cũng đã không kìm được nước mắt, kết thúc phần biểu diễn, Thảo My đã ôm chầm mẹ mình nức nở trên sân khấu. Dường như điều mà mình ấp ủ bao lâu nay, cô đã có dịp thổ lộ cùng mẹ. 

HLV Mỹ Linh cũng bày tỏ sự xúc động của mình khi nghe tiết mục này và cho rằng những bà mẹ Việt Nam khi xem phần trình diễn của Thảo My sẽ càng yêu mến cô bé nhiều hơn. Có lẽ chính tình cảm mẫu tử  thiêng liêng  đã chạm được trái tim của khán giả và Vũ Thảo My giành được 81,5% lượng tin nhắn bình chọn trong đội của mình . Cùng với 50%  bình chọn từ HLV Đàm Vĩnh Hưng, em út The Voice đã thẳng tiến vào chung đêm chung kết .

Có thể nói rằng qua từng đêm thi sự tiến bộ của cô gái trẻ Nam Định ngày càng bộc lộ rõ rệt. “Quả bom nổ chậm” đã chính thức … “phát nổ” và giúp Vũ Thảo My chiếm trọn tình yêu của khán giả cũng như các vị HLV  trong cuộc thi. Kết thúc đêm diễn, Vũ Thảo My, Song Tú Mr. Đàm cũng đã làm khán phòng bùng nổ khi thể hiện ca khúc “Hãy đàn lên”. Sự phối hợp ăn ý của ba thầy trò đã thực sự “đốt cháy” không khí nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng trong tiếng hò reo, cổ vũ của tất cả khán giả.

 

Cùng với Thảo My thì Hoàng Tôn, Hà My, Vũ Cát Tường là những thí sinh sẽ góp mặt trong đêm chung kết Giọng hát Việt diễn ra vào 21h20 chủ nhật ngày 15/12.


	
	Bốn thí sinh lọt vào đêm chung kết Giọng hát Việt mùa thứ hai
Bốn thí sinh lọt vào đêm chung kết Giọng hát Việt mùa thứ hai


	
	Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc cho Vũ Thảo My
Đàm Vĩnh Hưng chăm sóc cho Vũ Thảo My


	
	Thảo My tự chơi piano trên sân khấu
Thảo My tự chơi piano trên sân khấu


	
	Thiều Bảo Trâm và Thảo My
Thiều Bảo TrâmThảo My


	
	Vũ Thu Phương và cháu gái
Vũ Thu Phương và cháu gái