Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc nhắn nhủ sâu sắc đến anti-fan

01/07/2015, 14:42 GMT+07:00

Mới đây, giọng ca Say tình lại tiếp tục đăng đàn lên trang cá nhân với mục đích gửi những lời yêu thương đến với các anti-fan.

Sau bao nhiêu năm theo đuổi con đường ca hát, dường như cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Sở hữu một lượng fans khủng, Pig’s Family luôn bên cạnh và ủng hộ anh hết mình. Trong đại gia đình đó, Đàm Vĩnh Hưng chính là người anh cả, luôn được mọi thành viên dành những tình cảm trân quý nhất.


	
	Sao nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sao nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cái tên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ


	
	Sau nhiều năm, số lượng người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng ngày càng tăng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều năm, số lượng người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng ngày càng tăng

Thế nhưng, bên cạnh những fans nòng cốt và trung thành, Đàm Vĩnh Hưng cũng có không ít những anti-fan, luôn dùng những lời lẽ không hay trước những thông tin hay hoạt động của Mr. Đàm. Không lấy làm buồn về chuyện đó, Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ trong lòng một thái độ lạc quan, yêu đời. Thậm chí, anh còn dành khá nhiều tình cảm đặc biệt cho những anti-fan của mình. Mới đây, Mr. Đàm còn viết hẳn cả một bức “tâm thư” dài để phân tích lý do vì sao không nên ghét những bạn anti-fan mà thay vào đó là phải dành tình cảm đặc biệt cho họ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi viết 'tâm thư' cho anti-fan - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi viết "tâm thư" cho anti-fan


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Khá nhiều bạn fans của Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy vô cùng phấn khích trước những lời phân tích đầy sắc sảo của “thần tượng”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều bạn fans của Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy vô cùng phấn khích trước những lời phân tích đầy sắc sảo của “thần tượng”.

Toàn bộ nội dung bức “tâm thư” của Đàm Vĩnh Hưng gửi cho những anti-fan của mình: “Hôm nay sinh nhật cháu mình nên cũng rảnh rỗi chút thời gian! Chả biết làm gì giết thời gian, bỗng nhiên nghĩ đến các bạn anti fans nên muốn viết vài câu gửi thăm các bạn!

Sở dĩ Hưng dùng 2 chữ các bạn là có lý do hết! Nhưng việc đó có quan trọng gì đâu!?

Việc mình sắp nói đây mới đáng để đọc nè! Suỵt! Đừng có vội vã hét ầm lên rằng: Không đọc! hoặc không quan tâm gì thằng đó chứ! Hoặc tự chửi một mình nghe hoặc cả nhà cùng nghe là thằng mặt này mặt nọ sắp giở trò gì đây. Đúng không?? Bình tĩnh! Thực tế là mình đang đọc và theo dõi tôi kìa!!! Đấy! Đấy!! Đang đọc CMNR chứ còn chối gì nữa!Thôi! Bắt đầu nhé!

Trước tiên là Hưng hết sức chân thành cám ơn cái thời gian quý báu của các bạn đã bỏ ra vì Hưng trong suốt bao nhiêu năm qua! Lúc đầu Hưng khó chịu thật và luôn muốn những ai chưa hiểu và cảm thông với mình sẽ sớm đồng cảm và hết ghét mình thôi. Thế rồi năm này qua tháng nọ mình bắt đầu bỏ thời gian ra để ý và nghiên cứu về các bạn xem có ảnh hưởng gì với sự nghiệp của mình không?!

Hưng xin khẳng định chắc chắn một điều rằng: Thật sự là các bạn chính là một phần quan trọng không thể thiếu trong con đường và sự nghiệp của Hưng! Mọi người đã giúp Hưng có được điều Hưng rất cần trong cái nghề này. Đó là sự nhắc nhở, chú ý, quan tâm và tạo nên những luồng dư luận trái chiều về Đàm Vĩnh Hưng mà chưa bao giờ dừng lại. Bằng chứng là vừa rồi Hưng được youtube thế giới công nhận là nam ca sĩ Việt Nam được nhiều người xem nhất! (dĩ nhiên là có phần mấy bà nhào vô coi để biết tôi làm cái gì đặng mà chê mà chửi chớ! Đúng không mấy chế??)

Rồi mọi người có để ý sao Hưng nổi hoài như vậy không???

Thì cũng chính là nhờ các bạn chứ còn gì nữa??

Ngày nào mà không có những câu chuyện bàn tán nói xấu Hưng trong các buổi cafe, ăn trưa, ăn chiều, hội họp, làm móng, gội đầu, nhậu nhẹt, tụm năm, tụm ba???

Đó! Cứ nói, cứ nhắc!! Liên tù tì năm này qua tháng nọ! Ngày nào cũng nhắc, giờ nào cũng nhắc, hỏi sao thằng nhỏ không nổi tiếng???

Hưng chỉ đơn cử 2 điều dễ nhận ra nhất thôi đó! Điều này không phải ai muốn có là được!

Nó đòi hỏi ở một người phải có những yếu tố về thần kinh và tâm lý như sau:

- Khùng

- Chịu chơi

- Bản lĩnh

- Lỳ đòn

- Thần kinh thép

- Sẵn sàng đương đầu với áp lực từ dư luận

- Có một chút hiểu biết nhất định về trò chơi này và biết chấp nhận nó với một tâm thế bề trên! (hhhhh)

- Đặc biệt là phải xử lý được khủng hoảng và sự cố cũng như phải biết cách cưỡi lên những con sóng đó

- Cần thêm một chút Chí phèo nữa!!

Sau nhiều năm Hưng nhận ra rằng các bạn đúng là người có công khá lớn trong biểu đồ nổi tiếng "dai" của mình! Hưng không mỉa mai hay chọc tức các bạn đâu! Hưng nói rất thật!

Và bây giờ là điều Hưng muốn nè!

Nghe thì có vẻ hơi hoang đường và có chút khùng điên, nhưng kệ! Hưng là thế mà!

1/ Hưng tha thiết mong các bạn cứ y như thế dùm H

2/ Hưng rất muốn gặp các bạn! (phải đúng là Anti fans à nhen- đừng có gặp tui rồi nói thích Hưng rồi, hiểu Hưng rồi... Hưng không cần, kiểu đó Hưng có nhiều lắm)

3/ Hưng sẽ đặt một bài hát riêng tặng các bạn

4/ Hưng biết cách " tạo điều kiện" để các bạn thể hiện...

Nè! Mấy em fans ruột fans rà, fans thân thiện, fans trung thành, fans iu dấu! Không được gây gổ chửi bới các anh chị anti nữa nghe không! Mình phải biết quý họ! Nếu để họ hết ghét Anh là sai kế sách! Anh nói rồi đó nha! Ai thích đi choảng nhau với họ thì cứ đi! Anh không chịu trách nhiệm! Mấy anh chị ANTI iu quý của em! thấy đứa nào ngoan cố thì cứ xả thẳng tay cho em! Em bao bông gòn thuốc men!!

Chào thân ái, hợp tác, đoàn kết không cần xây dựng mẹ gì anh chị nhỉ hihii!!”