Đàm Vĩnh Hưng "ghét" Trấn Thành vì sự tài giỏi khi làm phim "Bố Già"

10:05 10/03/2021

Trong những ngày này, bộ phim điện ảnh Bố Già liên tục nhận vô vàn lời khen từ công chúng và dàn sao Việt. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng có phút giây trải lòng mình trên trang cá nhân sau khi thưởng thức xong tác phẩm "bom tấn" của Trấn Thành.

 
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong buổi tối đi xem phim điện ảnh "Bố Già" (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong buổi tối đi xem phim điện ảnh "Bố Già" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể, giọng ca Vì Anh Là Soái Ca bộc bạch: "Mình đã im lặng không nói tiếng nào từ khi phim bắt đầu và cho đến khi lên xe về tận nhà, có lẽ tiếp tục im lặng đến tận sáng hôm sau. Chỉ biết ghé ngang phòng ngủ con mình và hôn nó thật lâu. Những cái hôn đêm nay có gì đó khác hơn nhìu đêm trước. À! Mình hôn con mà khóc!".

 
Tính đến thời điểm hiện tại "Bố Già" đã vượt mốc 100 tỷ sau 4 ngày công chiếu (Ảnh: Facebook nhân vật)
Tính đến thời điểm hiện tại "Bố Già" đã vượt mốc 100 tỷ sau 4 ngày công chiếu (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm rằng, những câu thoại đắt giá trong phim Bố Già cứ liên tục xuất hiện trong đầu nam ca sĩ, những diễn biến, tâm trạng phim, tất cả như một cái "vỗ mặt" dành cho nam ca sĩ và những người cùng xem phim ngoài rạp.

Nam ca sĩ cũng tâm sự rằng: "Mình không còn ba để thấy những lo lắng, hy sinh, yêu thương, tranh cãi, dỗi hờn, bao đồng như trong phim! Mà mình thì muôn đời muốn là nhân vật trong phim. Ngay lúc này trong mình chỉ sợ sáng mai thức dậy, những lo toan, bề bộn, những cuộc hẹn, cuộc họp, cuộc vui những cơn lốc xoáy của công việc sẽ làm phai đi những cảm xúc và những ghi nhớ của mình về những gì bộ phim đã mang đến. Mình đã không khóc khi xem phim! Mặc dù nhìn qua kế bên! Một người luôn vui như Vũ Hà lại đưa tay dụi mắt đôi lần. Bây giờ là 1 giờ 30 phút sáng! Một mình trên chiếc giường quen thuộc. Lý trí và sự kiêu hãnh ngụy tạo kia đành phải đầu hàng cảm xúc của mình. Tự ngẫm nghĩ, tự khóc ngay trên căn phòng của chính mình".

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên 'quậy tưng bừng' trong 'Bố già' |  Văn hóa | Báo điện tử Tiền Phong
"Bố Già" đã chạm đến trái tim của những khán giả xem phim (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua bài viết của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự hào về sự tài giỏi của Trấn Thành, anh chia sẻ: "Bỗng dưng thấy ghét Trấn Thành và những ai đã làm ra bộ phim Bố Già, tôi ghét, tôi ganh vì tại sao nó nhỏ hơn mình mà lại giỏi và xuất sắc như thế! Anh ghét em Trấn Thành".

 
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sau khi xem phim xong (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sau khi xem phim xong (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm đắc với nhiều câu chuyện sau khi xem Bố Già của Trấn Thành trong đó có những lời nói của NSƯT Việt Anh: "Có những nỗi đau sẽ xảy ra để tạo tiền đề cho những điều tốt đẹp được diễn ra".