Đàm Vĩnh Hưng được người yêu tặng bánh kèm lời ngọt ngào

20/07/2020, 09:00 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả yêu nhạc. Bằng giọng hát tình cảm, sâu lắng, nam ca sĩ thực sự đã chiếm trọn trái tim của bao người.

Những tháng trở lại đây, người ta phát hiện nam ca sĩ thường xuyên bày tỏ tình cảm ngọt ngào trên MXH dành cho một người nào đó. Không hề che giấu, Mr. Đàm thừa nhận đang yêu và mong muốn sẽ bên người này cả đời.

 Nam ca sĩ gặp những khó khăn do đại dịch bùng phát. (Ảnh: Soha)
Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang có người yêu. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

Đàm Vĩnh Hưng được người yêu tặng bánh kèm lời yêu thương

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến dân tình tiếp tục "ăn đường" khi khoe những mẫu bánh mà anh được người thương tặng. Nam ca sĩ không thôi bày tỏ sự hạnh phúc trước lời nhắn yêu thương từ "ai kia".

 
Đàm Vĩnh Hưng được người yêu tặng bánh cực ngọt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đàm Vĩnh Hưng được người yêu tặng bánh cực ngọt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên bánh có ghi dòng nhắn đầy mật ngọt: "Thương cái nết anh vậy đó". Nhận món quà đặc biệt từ đối phương, Mr. Đàm hạnh phúc viết: "Và con tim đã vui trở lại... Dẫu như tôi phải đi qua vực sâu tối. Tôi sẽ ko sợ hãi gì... Vì "người" gần bên tôi mãi...Cám ơn! Cám ơn! Cám ơn! Phải cám ơn hoài vì những lần ơn nghĩa cứ tiếp nối chồng chất lên nhau khi "người" đã nghĩ và lo lắng cho tôi...".

>>>Có thể bạn muốn biết: Tiến Luật gửi lời kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng 5 năm mới được đồng ý

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đang yêu 

Chia sẻ với giới truyền thông về việc thường xuyên đăng tải những lời đường mật trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng không ngại tiết lộ hiện tại anh đang trong mối quan hệ tình cảm vô cùng hạnh phúc, viên mãn với một người.

 Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đến một lúc nào đó, anh sẽ công khai danh tính người yêu. (Ảnh: 2sao)
 Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đến một lúc nào đó, anh sẽ công khai danh tính người yêu. (Ảnh: 2sao)

Anh chia sẻ: "Những dòng trạng thái bạn nói tôi viết cho một người tôi rất yêu thương, người đó có thể chiếm hết tất cả mọi thứ trong tim tôi. Tôi có thể xem đó là tình yêu vững chắc nhất, tình yêu đến cuối đời của tôi."

 Đàm Vĩnh Hưng hiện tại đang cảm thấy hạnh phúc với người bạn đồng hành hiện tại. (Ảnh: FBNV)
 Đàm Vĩnh Hưng đang cảm thấy hạnh phúc với người bạn đồng hành hiện tại. (Ảnh: FBNV)

"Thật ra đây là người thương của tôi. Tôi khẳng định với khán giả tôi sẽ giấu vì hạnh phúc này chỉ cần người yêu, người thân biết là đủ rồi. Biết nhiều phá nhiều, nói ra nói vào mệt lắm. Tôi tin rằng sẽ có một ngày thật đẹp, tôi sẽ cho mọi người biết người yêu tôi thế nào", Mr. Đàm chia sẻ thêm.

>>>Đừng bỏ lỡ: Vũ Hà chỉ cần khóc là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

Có thể thấy rằng, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang cực hạnh phúc bên người yêu của mình. Khán giả mong rằng trong tương lai, anh sẽ mau chóng công khai "người ấy" và đi đến hôn nhân viên mãn.

Ảnh: Tổng hợp

Đàm Vĩnh Hưng muốn đa dạng trong nhiều thể loại nhạc

Được biết đến với những ca khúc mang nhiều màu sắc, phong cách khác nhau, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng điều đó xuất phát từ sở thích là trên hết.

Anh chia sẻ: "Bắt đầu từ việc tôi thích trước đã. Từ ngày đầu tôi đi hát, tôi cứ nghĩ tại sao chương trình đó không mời tôi. Ví dụ chương trình hát nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc truyền thống, cách mạng, nhạc bolero… không có tên tôi. Thế là tôi nhào vô hát các thể loại nhạc, nhạc nào cũng có, cuối cùng nhạc nào tôi cũng hát được, show nào tôi cũng được mời".

Anh cũng cho rằng việc này sẽ bảo vệ được công việc của mình cũng như có thể làm mới hình ảnh bản thân trong mắt công chúng. "Tôi không cố giành phần, nếu tôi cố làm cho được, tôi nghĩ khán giả sẽ không đón nhận", anh nói.