Đàm Vĩnh Hưng chuyển số tiền ủng hộ bé bị phỏng sang việc chống dịch

20/05/2021, 08:15 GMT+07:00

Không chỉ là nghệ sĩ tài năng trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng còn nổi tiếng với tấm lòng nhân ái và tràn đầy tình yêu thương. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ xúc động và tự hào vì hành động đẹp với cộng đồng. Sau khi nắm thông tin bố mẹ em bé bị phỏng xin từ chối nhận hỗ trợ, "ông hoàng nhạc Việt" đã quyết định chuyển số tiền từ thiện này sang một nơi ý nghĩa không kém là các địa phương đang căng mình chống dịch.

 
Đàm Vĩnh Hưng có một quyết định sáng suốt và kịp thời với số tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng có một quyết định sáng suốt và kịp thời với số tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Tối ngày 19/5, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân về số tiền đã kêu gọi ủng hộ cháu bé bị phỏng trước đó. Giọng ca Anh còn nợ em cho biết, sau khi tổng hợp được số tiền 160 triệu đồng đã liên hệ với gia đình bạn nhỏ nhưng họ xin từ chối nhận. Trong khi đó, dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Cả hai địa phương đang gặp nhiều khó khăn khi bệnh viện dã chiến lập ra lại không đủ giường chiếu.

Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng quyết định sẽ chuyển số tiền quyên góp ban đầu cho cháu bé sang hỗ trợ cho sở y tế của tỉnh. Nam ca sĩ mong mọi người sẽ ủng hộ quyết định của mình. "Chúng ta đang có 160 triệu đồng. Hưng và công ty sẽ bù thêm 20 triệu nữa cho đủ 180 triệu. Mong mọi người sẽ đồng ý với quyết định này của Hưng nha!" - nam ca sĩ viết. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra một vật phẩm đấu giá để tiếp tục có kinh phí hỗ trợ bà con vùng dịch. 

 

 
Một phần chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một phần chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông báo rõ ràng và minh bạch của "ông hoàng nhạc Việt" sau khi đăng tải nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Có thể thấy nam ca sĩ đã có một quyết định rất đúng đắn dựa trên tình hình thực tế. Cư dân mạng dành nhiều lời cảm ơn và bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ với "tấm lòng vàng" của Mr.Đàm.

Một số bình luận nổi bật:

- Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng nhiều! Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục các việc làm tử tế.

- Những sự hỗ trợ về địa phương có dịch lúc này rất cần thiết!

- Lúc nào cũng thấy tự hào và tin tưởng với cách làm việc của anh Hưng.

- Đồng bào vùng dịch rất biết ơn những "tấm lòng vàng" như Đàm Vĩnh Hưng.

 
Cư dân mạng gửi lời cảm ơn đến hành động đẹp của "ông hoàng nhạc Việt". (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng gửi lời cảm ơn đến hành động đẹp của "ông hoàng nhạc Việt". (Ảnh: Chụp màn hình)

Tấm lòng nhân ái của Đàm Vĩnh Hưng truyền đi cảm hứng "người tốt việc tốt" cho rất nhiều khán giả theo dõi anh. Bên cạnh đó, mọi người cũng động viên lẫn nhau vượt qua giai đoạn khó khăn chung, nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG LÊN TIẾNG VỀ QUAN ĐIỂM KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SĨ

Thời gian vừa qua, quan điểm khán giả “nuôi” nghệ sĩ trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội với những ý kiến bênh vực, phản bác. Trước vấn đề gây xôn xao dư luận, mặc dù không trực tiếp trả lời đúng sai nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ suy nghĩ của bản thân. Anh cắt nghĩa từ nuôi và khẳng định tất cả nghệ sĩ đều ghi nhớ, biết ơn khán giả.

Khi cha mẹ nuôi con: vô điều kiện. Khi con nuôi cha mẹ: vô điều kiện. Khi ta nhận con nuôi: vô điều kiện. Khi ta muốn nuôi một con mèo, con chó: vô điều kiện. Tất cả đều đến bằng tình thương! Không đòi hỏi hay trao đổi bất kỳ một quyền lợi nào, một sự mua bán trực tiếp hay gián tiếp nào được đặt ra thì đó mới gọi là nuôi đúng nghĩa!” - "ông hoàng nhạc Việt" viết.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!