Đàm Vĩnh Hưng: “Đoán được Hồ Ngọc Hà sẽ nổi tiếng từ 10 năm trước”

17/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Sau khi Hồ Ngọc Hà tham gia vào đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng cách đây 10 năm, anh đã đoán được mỹ nhân này sẽ nổi tiếng.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ca hát, những người bạn, đồng nghiệp của Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ vô cùng thú vị mà có thể là lần đầu tiên được bật mí.

Với chặng đường 10 năm ca hát của mình, Hồ Ngọc Hà không những chinh phục và ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bằng thực lực của mình, mà cô còn được rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè yêu mến, dành cho cô những sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ âm thầm trên bước đường sự nghiệp. 

Đàm Vĩnh Hưng kể về kỷ niệm giữa anh và Hà Hồ cách đây 10 năm: Hưng không bao giờ quên được khoảnh khắc đầu tiên khi gặp Hà cách đây 10 năm, đêm đó là show riêng của Hưng cùng với 1 số người đẹp ở thời điểm đó, chương trình Người đẹp hát. Hưng đã cố nán lại để xem những người đẹp này đã hát như thế nào thì tới Hà bước ra và cổ mặc một cái đầm màu đỏ, tóc xõa 1 bên, ngồi trên đàn Piano hát và Hưng phải canh cô này hát xong để Hưng nói 1 câu rồi Hưng mới đi hát tiếp được. Hưng không bao giờ quên được câu nói đó là: “Hà! Mày phải đi hát”. Thế là Hà nói rằng: “Được không anh?”. Hưng đã trả lời rằng: “Chắc chắn em sẽ là một người nổi tiếng và sẽ hát thành công”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Và cho đến giờ phút này, chúng ta đã có một Hồ Ngọc Hà rất chuyên nghiệp, rất bài bản, rất tuyệt vời trong mắt khán giả, cũng như trong mắt anh em đồng nghiệp. Đối với người luôn biết cách làm cho mình nổi bật giữa và thu hút trước đám đông như Hồ Ngọc Hà thì không khó gì để mà có nhiều danh hiệu và nhiều mỹ từ yêu thương đặc biệt dành cho Hà. Hưng nghĩ thì Nữ hoàng giải trí thực sự chưa đủ để nói về Hà mà còn nhiều mỹ từ khác xứng đáng hơn”. 

Coi Hồ Ngọc Hà như một cô em gái, NSƯT Thành Lộc lần đầu hé lộ “bí mật” của nữ ca sĩ:

"Hà là người “âm thầm”. Tôi phải dùng chữ này vì Hà âm thầm làm những công việc thiện nguyện và không lợi dụng chuyện đó để đánh bóng tên tuổi của mình. Tôi còn nhớ trước đây tôi có một công việc thiện nguyện nhưng thực ra lúc ấy tôi không có đủ kinh phí. Chuyện này đã lâu rồi, Hà yêu cầu tôi không được kể cho ai cả. Giờ đây, tôi không cần che giấu nữa vì tôi muốn ai đã yêu mến Hà lại càng yêu thêm đức tính khiêm tốn này của cô ấy. Tôi thích cá tính của người ca sĩ này. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ở Hà, tôi có một sự ngưỡng mộ về sự phấn đấu của Hà trên sự nghiệp ca hát. Hà không bao giờ là người tự thỏa mãn với mình. Hà luôn biết mình có nhược điểm gì và Hà luôn khắc phục. Và hôm nay, tôi đã thấy được điều đó qua giọng hát của Hà mỗi ngày một hay hơn. Trong cuộc sống, Hà lại là một người kín đáo, không có thích đi vào những scandal. Thực ra những scandal của Hà trên các trang truyền thông mạng là do người ta thích khai thác vào cuộc sống của Hà. Chứ còn tôi thấy Hà lại là một người khép kín và an phận. Điều đó là điều mà tôi rất quý ở người ca sĩ này. Tại vì có rất nhiều người thích gây scandal để đánh bóng tên tuổi còn Hà chỉ muốn sự nghiệp của mình được thăng hoa bằng chính tài năng của mình chứ không phải vì những chuyện riêng tư. Đó là điều về mặt nhân cách mà tôi rất quý người em gái này". 

Là một người bạn thân của Hồ Ngọc Hà trong showbiz, Thanh Hằng cũng có những cảm nhận riêng: Cá tính của Hằng và Hà hơi bị mạnh, hơi đàn ông nên gặp nhau rất hợp. Hà rất khéo léo và tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu và làm cho tình bạn này kéo dài lâu hơn. Lúc Hằng biết thì Hà làm người mẫu, là một cô gái cá tính, chạy một chiếc xe motor cách điệu rất là menly, rất ngông và bướng. Khi bắt đầu chuyển sang ca hát, Hằng ủng hộ chứ không bàn ra vì biết bạn mình là người cân nhắc, cá tính và suy nghì kỹ càng để lựa chọn cho mình con đường đi mới. Đối với đời thường Hà mặc rất gần gũi nhưng khi lên sân khấu thì đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng, phong phú, Hằng rất ngưỡng mộ những gì Hà làm được và không ngừng lao động sáng tạo. Những thử thách càng làm cho Hà mạnh mẽ hơn. Nhìn bên ngoài, nhiều người sẽ nghĩ Hà là một người cá tính, ngang bướng nhưng thực ra cô ấy cực kỳ nữ tính”.


	
	Thanh Hằng cho rằng Hồ Ngọc Hà và cô đều có cá tính mạnh, hơi hướng nam tính  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng cho rằng Hồ Ngọc Hà và cô đều có cá tính mạnh, hơi hướng nam tính 

Cũng cùng quan điểm của Thanh Hằng, Lệ Quyên cho rằng Hồ Ngọc Hà và cô đều có nét nam tính trong tính cách. Cô nói: Có rất nhiều điều để nói về Hà, nhưng mà đối với Quyên trên phương diện giống như một người chị gái, một người đồng nghiệp, có rất nhiều thời gian gắn bó với Hà, Quyên và Hà giống nhau ở một điểm, đó là đằng sau vẻ nữ tính thì chiếm đến 50% là bản chất đàn ông, rất là men. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hà luôn luôn là một người nhường nhịn, giao tiếp nhẹ nhàng. Điều đó chính là điều làm cho 2 người bạn nữ cùng làm về nghệ thuật có thể chơi thân với nhau cho đến tận bây giờ. Hà là người quá thông minh và có khả năng nắm bắt cơ hội của mình và biết mình mạnh hay yếu ở đâu. Ở Hà, có hội đủ những yếu tố và sự thuận lợi. Hà có nhiều đam mê hơn người khác. Và đương nhiên đó chính là yếu tố giúp Hà thành công trên con đường mình đã chọn. Hà hơn những người tay ngang là được đào tạo chuyên môn và nền tảng về âm nhạc cho nên cách xác định lối đi và cách thể hiện trong âm nhạc rất sâu và giàu cảm xúc”.

Đức Tuấn:

“Mọi người khen Hà thì đã nhiều lắm rồi. Cho nên Tuấn sẽ không khen nữa mà đó là chê. (Cười). Trời không phú cho Hà một giọng hát khủng khiếp, cao vút hay những quãng rộng thênh thang. Và đó là những hạn chế. Nhưng chính từ những hạn chế ấy, người ta mới thấy được sự thông minh của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Hồ Ngọc Hà đã biến nhưng khuyết điểm ấy thành điểm mạnh của mình. Với chất giọng khàn đó, Hà đã biết cách xử lý cho nó nhiều màu sắc và phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi làm việc với Hà trong album Ảo ảnh mới thấy rằng chính những khát khao làm nghề, những sự thông minh và nhanh nhạy đó đã làm cho Hà không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tiếp cận với dòng âm nhạc xưa, mang hơi hướng của Jazz. Cái sự nhạy cảm về âm nhạc đã làm cho Hà và Tuấn hòa hợp với nhau. Có thể nói cho tới hiện nay, Hà là một trong những người hát với Tuấn mà Tuấn cảm thấy hòa hợp nhất. Hà luôn biết cách nắm bắt và làm cho mình hợp với người khác. Đó là điều mà Tuấn nể phục ở ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tuy cô ấy nhỏ tuổi nhưng đã có một tư duy và thái độ làm nghề xuất sắc”. 

Minh Hằng: 

Những thành quả chị có được là đều mà tất cả nghệ sỹ đều mong muốn hướng đến, ai cũng thấy năng suất và năng lượng làm việc của chị Hà rất là lớn, chị luôn làm việc hết mình, hiệu quả và làm cho một người đàn em như Hằng rất ngưỡng mộ. Đều đó rất dễ hiểu khi tất cả những dự án của chị ấy luôn thành công.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có một kỷ niệm vui mà Hằng rất ấn tượng về chị Hà, lúc đó Hằng, chị Hà và 1 số nghệ sỹ đi lưu diễn bên Mỹ, trong một show diễn, với tư cách là đàn chị, chị ấy đã không ngần ngại cầm mic và bè cho ca khúc của Hằng. Điều đó tuy nhỏ nhưng làm Hằng nhớ mãi về hình ảnh một người đàn chị luôn hết lòng với các nghệ sĩ đàn em”.

Hà Anh Tuấn: 

"Trong showbiz Việt Nam hiện tại có rất nhiều người đẹp, nhưng với tôi thì Hà là một trong những số ít người rất đẹp trong âm nhạc. Đơn giản, người ta cần thuộc về âm nhạc để có thể đẹp khi hát. Ngày 20.11 tới đây, tôi sẽ đến xem va nghe Hà hát, cùng chia vui với 10 năm hoạt động bền bỉ, với sự chăm chỉ cố gắng không thể so sánh để có được vị trí hôm nay trong ngành giải trí Việt Nam. Và với một người cùng năm sinh 1984 như Hà, tôi lại càng khâm phục cô ấy về sức làm việc kinh khủng. Chúc mừng Hà và cả những người đã đặt niềm tin yêu vào cô ấy".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trấn Thành: 

“Nói về Hồ Ngọc Hà thì đây là một trong những nhân vật mà Trấn Thành nể nhất showbiz Việt này. Không những chỉ vì cô ta đẹp, mà thường thì người ta nói là đẹp có quyền. Ngoài cái đẹp của ngoại hình trời cho ra thì Hồ Ngọc Hà mang cái đẹp của một người phụ nữ với  tính cách của một người đàn ông mạnh mẽ, kiên quyết, dám nghĩ dám làm, nghiêm túc trong công việc. Và đặc biệt những năm tháng mà Thành đi diễn hay làm việc chung với Hà thì Thành thấy Hồ Ngọc Hà là một nhân vật sẽ tấn công bạn lúc cần tấn công và sẽ dừng lại khi nơi đó là điểm dừng, tất cả việc Hồ Ngọc Hà làm đều có kiểm soát và cô ấy làm việc với một trái tim nóng nhưng với một cái đầu lạnh. Đây là một nhân vật nếu người đàn ông nào muốn nắm giữ thì sẽ rất là khó vì Hà Hồ vừa đẹp lại vừa giỏi, vừa thông minh và sắc sảo”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Noo Phước Thịnh:

“Chị Hà là thần tượng của Noo từ nghề nghiệp đến cuộc sống. Bản thân Noo học hỏi được rất nhiều điều từ chị. Là một người đầy nhiệt huyết, đam mê và lao động nghiệm túc, những thành quả của chị có được sau chặng đường 10 năm luôn là tấm gương cho những ca sỹ trẻ như Noo không ngừng học hỏi. Chị là một người luôn luôn thay đổi, cập nhật rất nhanh những xu hướng mới và đặc biệt chị rất tâm huyết với nghề”. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bùi Anh Tuấn: 

“Đối với Tuấn thì Hồ Ngọc Hà không chỉ là một người chị mà còn là một người thầy. Chị dạy Tuấn mạnh mẽ hơn, sống tốt hơn và có định hướng ở trong nghề nghiệp. Tuấn rất nể phục tài năng và sự đam mê với nghề của chị ấy. Ở gần và làm việc cùng Chị mới thấy chị tài năng và sáng tạo thế nào. Mong rằng chị sẽ luôn luôn ở bên cạnh và giúp đỡ Tuấn trên con đường âm nhạc”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quế Vân: 

Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết Quế Vân là bạn thân của Hà, nhưng những người làm lâu trong giới sẽ biết rõ về quan hệ của Hà và Vân. Ngày xưa khi mới vào Sài Gòn làm nghề thì Hà ở cùng với Vân và 2 chị em rất thân với nhau. Nhưng sau này thì Vân thì trở về Hà Nội để lo cho gia đình, tuy không gặp nhau nhưng hai chị em vẫn hay nhắn tin hỏi thăm nhau. Và gần đây khi trở lại với con đường nghệ thuật, Hà là người đã giúp đỡ cho Vân rất nhiều trên con đường này. Hà là một người rất nghị lực, thông minh và có ý chí. Khi bước vào nghề Hà là người mẫu và Hà lại có năng khiếu hát rất hay. Đặc biệt Hà nhảy rất là đẹp. Chỉ có 1 từ đẻ nói về Hồ Ngọc Hà đó là tuyệt vời. Cô ấy là một người giàu tình cảm và sâu sắc”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giang Hồng Ngọc:

"Ngọc biết đến chị Hà cách đây 10 năm qua ca khúc 24 giờ 7 ngày và gần đây nhất cuộc thi Nhân tố bí ẩn nầy thì Ngọc mới được chính thức được gặp và là học trò của chị. Ngọc thật nể phục chị ở cách sống. Chị Hà có thể nói là rất bản lĩnh mà nhất là trong showbiz này thì hiếm có một người nào bản lĩnh được như chị. Vì bản lĩnh ấy nên chị không sống bằng dư luận mà thể hiện bằng sự cống hiến của mình và Ngọc rất trân trọng điều đó. Ngọc tự hào khi là một học trò của chị".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao