Đàm Vĩnh Hưng dí dỏm, Hồ Quỳnh Hương gây áp lực trên "ghế nóng" Nhân tố bí ẩn

25/03/2014, 23:11 GMT+07:00

Trailer chính thức của Nhân tố bí ẩn đã chính thức ra mắt hé lộ những điều thú vị của chương trình. Đặc biệt là vai trò giám khảo.

Trailer chính thức của Nhân tố bí ẩn đã chính thức ra mắt hé lộ những điều thú vị của chương trình. Đặc biệt là vai trò giám khảo.

Xem thêm:

>> Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng đóng "vai" gì trên "ghế nóng" The X-factor?

>> Bộ tứ quyền lực của The X-Factor Việt đẹp lung linh ngày ghi hình đầu tiên

>> Hồ Quỳnh Hương “trải lòng” trước giờ khởi động The X-Factor

Ngày 25/3 trailer chính thức của Nhân tố bí ẩn (The X-Factor Việt) chính thức ra mắt khán giả. Với 4 phút ngắn ngủi của đoạn trailer đã phần nào thể hiện được tính chất của chương trình và vai trò của các vị giám khảo trên ghế nóng tại cuộc thi này.


Trailer chính thức của Nhân tố bí ẩn

Với kinh nghiệm ngồi ghế nóng tại 2 mùa Giọng hát Việt, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ được chất dí dỏm, hài hước của mình tạo thêm phần màu sắc cho hình ảnh của 4 vị giám khảo ở Nhân tố bí ẩn. "Ông hoàng nhạc Việt" khi nhận lời ngồi ghế nóng của Nhân tố bí ẩn đã khiến nhiều người hoài nghi cho rằng anh sẽ không còn mới mẻ và nổi bật so với 3 vị giám khảo còn lại. Thế nhưng qua đoạn trailer có thể thấy, nhờ có sự xuất hiện của Mr.Đàm mà phần nhận xét của 4 vị giám khảo sẽ trở nên thú vị hơn, những câu "đối đáp" đầy dí dỏm của anh trong đoạn trailer cũng đủ tạo cho khán giả sự tò mò nhất định về chương trình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một nhân vật sẽ thu hút nhiều sự chú ý của dư luận trong chương trình lần này chính là Hồ Quỳnh Hương. Nữ ca sĩ lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" tại một cuộc thi tuyển chọn tài năng âm nhạc. Với kinh nghiệm và có kỹ thuật về thanh nhạc cao, Hồ Quỳnh Hương đưa ra những lời nhận xét rất thẳng thắn dành cho thí sinh, đồng thời "quyết không nhượng bộ" 3 vị giám khảo còn lại. Cũng chính vì sự thẳng thắn này mà Hồ Quỳnh Hương sẽ là vị giám khảo khó tính, gây căng thẳng cũng như những cuộc "tranh cãi" giữa các giám khảo với nhau trong chương trình lần này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với thái độ cương quyết, có phần bất cần, Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả tò mò nhiều hơn về những gì cô sẽ thể hiện khi tập đầu tiên của chương trình được phát sóng.

Dương Khắc Linh có lẽ sẽ là vị giám khảo ít nói nhất vì như anh đã từng chia sẽ tại buổi họp báo chương trình rằng vốn tiếng Việt của anh, khả năng diễn đạt hoàn toàn thua 3 vị giám khảo còn lại. Thế nhưng với vốn hiểu biết về âm nhạc cùng sự thẳng thắn của mình khi đưa ra những lời nhận xét về thí sinh có lẽ Dương Khắc Linh sẽ là vị giám khảo khó tính thứ 2 sau Hồ Quỳnh Hương. Riêng nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà, trong đoạn trailer chưa thể hiện được "vai trò" của cô nhưng có lẽ vì thế mà khán giả sẽ tò mò nhiều hơn về Nhân tố bí ẩn.

Như ngay từ đầu cuộc thi các vị giám khảo đã khẳng định, theo đúng với phiên bản của quốc tế, Nhân tố bí ẩn sẽ tìm ra những cá tính âm nhạc nổi bật nhất. Hát hay chưa chắc được chọn lựa, mà phải thể hiện được cá tính, cái tôi của mình khi trình diễn ca khúc, đó là yêu cầu tiên quyết của những người tổ chức chương trình đặt ra để 4 vị giám khảo lựa chọn thí sinh phù hợp.

Bộ tứ quyền lực chính thức của chương trình là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương Dương Khắc Linh sẽ còn thể hiện cá tính của mình nhiều hơn nữa, mang đến những giờ phút theo dõi đầy lôi cuốn cho khán giả khi tập 1 của Nhân tố bí ẩn chính thức lên sóng vào ngày 30/3 sắp tới.