Đàm Vĩnh Hưng đáp trả diễn viên Trà My: "Là rác thì chỉ nên vứt đi"

03/04/2020, 09:30 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng được xem là một trong những tên tuổi hàng đầu của Vbiz vì thế các thông tin xung quanh anh đều nhận được sự quan tâm lớn. Và đã thành thông lệ những gương mặt vô danh muốn tiến thân vào showbiz thường mượn tên anh ra để gây chú ý.

Sau Phan Ngọc Luân lên tiếng thừa nhận ngủ với thầy để PR cho MV mới thì nữ diễn viên Trà My tiếp tục nhắc đến anh để gây chú ý khiến công chúng bức xúc.

 
Đàm Vĩnh Hưng đáp trả diễn viên Trà My​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng đáp trả diễn viên Trà My​ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tức giận khi bị mạo danh, lừa tiền quyên góp giúp Lê Bình, Mai Phương

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả, gọi diễn viên Trà My là "rác"

"Ông hoàng nhạc Việt" cho hay, Trấn Thành rất tức giận về Trà My: "Cậu ấy bức xúc kinh khủng và khẳng định sẽ lột da con này nếu để em gặp nó! Nó dám đụng tới các nghệ sĩ đàn anh đàn chị".

Đàm Vĩnh Hưng trả lời lại Trấn Thành rằng:
“Mình có trả lời với Thành!
Anh không biết đó là ai!
Anh có nghe vài phỏng vấn hỏi anh!
Anh cũng không hỏi tên luôn!
Vì đối với anh đó là rác
Mà đã là rác thì chỉ có đổ đi thôi em ạ!
Muốn lãng quên 1 ai đó là đừng bao giờ nhắc đến họ!”
.

 
Trấn Thành cũng tức giận khi Đàm Vĩnh Hưng bị xúc phạm (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cũng tức giận khi Đàm Vĩnh Hưng bị xúc phạm (Ảnh: chụp màn hình)

Trước đó, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai đã đăng đàn chửi công chúng dân trí thấp, dễ dãi nên mới hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh: “Mình vẫn nghĩ công chúng Việt Nam khá là ngu si và dễ bị dắt mũi, nên họ cần một hình tượng giải trí hoàn hảo để họ được khỏa lấp những thiếu thốn và ẩn ức trong lòng họ. Ví dụ nhiều người dân nghèo sẽ tôn thờ những hình tượng giàu kiểu trọc phú như Mr. Đàm, Ngọc Trinh…”.

 
Dòng status chửi công chúng của diễn viên Trà My (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng status chửi công chúng của diễn viên Trà My (Ảnh chụp màn hình)

 
Trà My - "cô gái vàng" trong làng mượn tên tuổi người khác để gây chú ý (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà My - "cô gái vàng" trong làng mượn tên tuổi người khác để gây chú ý (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tức giận đáp trả khi bị chỉ trích “Thương” cả Trường Giang lẫn Nam Em

Trịnh Kim Chi đáp trả nữ diễn viên Trà My

Sau khi "chọc ngoáy" Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Trà My cho rằng việc các ngôi sao Vbiz quyên góp, chung tay giúp đỡ chống dịch Covid-19 cũng chỉ là hành động để đánh bóng tên tuổi có gì để tung hô.

 
Trà My phát ngôn hồ đồ khi nhắc về Trịnh Kim Chi (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà My phát ngôn hồ đồ khi nhắc về Trịnh Kim Chi (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ vậy, cô thẳng thừng nhắc cụ thể tên NSƯT Trịnh Kim Chi và chê đàn chị hết thời cũng như khóc thương Mai Phương qua đời chỉ để cứu vớt tên tuổi vào showbiz kiếm tiền nuôi con.

Bị đàn em đá đểu, Trịnh Kim Chi bình thản đáp trả: “Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ, yêu quý mọi người nhiều lắm. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành, bạn sẽ có tất cả".

>>> Xem thêm: Chồng Trịnh Kim Chi, "chơi lớn" khi tặng vợ hẳn biệt thự 200m2 nhân ngày sinh nhật

Người ta thường bảo làm gì, đi đâu thì cũng phải lễ phép, kính trọng bậc cha chú nhưng cách mà diễn viên Trà My đang làm vô tình thu hẹp khoảng cách và chỗ đứng của cô trong Vbiz.

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của diễn viên Trà My về các sao Việt. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!

Sau những dòng chia sẻ này chúng tôi đã tìm đến trang cá nhân của diễn viên Trà My nhưng những dòng chia sẻ chửi đàn anh, đàn chị và chửi công chúng của cô đã không còn tồn tại nữa. Song làn sóng chỉ trích cô vẫn tiếp tục diễn ra rầm rộ thậm chí nhiều người còn doạ đánh cô khi gặp ở ngoài.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, anh bày tỏ: “Có những người đó cố tình dùng tên tuổi của chúng tôi, những người nổi tiếng để thu hút sự chú ý của mọi người, mọi người phải nhận ra chân tướng đó chứ. Khi nào có 40-50 triệu người phát ngôn như cô đó thì tôi mới quan tâm”.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng nên xử phạt những cá nhân trên để tránh gây hoang mang trên môi trường mạng xã hội. Chúng tôi cố gắng liên hệ với Ngọc Trinh để biết thêm cảm nhận nhưng chưa liên lạc được.