Bị nói không cứu trợ miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc phản pháo

20/10/2020, 18:15 GMT+07:00

Hiện tại, thông tin được công chúng quan tâm nhất đều xoay quanh việc miền Trung đang gồng mình với tai nạn từ thiên nhiên, lũ lụt, người dân đói khát, nhà cửa bị nhấn chìm, nhiều tài sản bị trôi hẳn.

Ngay lúc này đây, những người nổi tiếng đã cùng ra sức kêu gọi các mạnh thường quân từ cả nước đồng lòng tạo nên nguồn quỹ để có thể giúp đỡ đồng bào một cách nhanh nhất. 

 
Thủy Tiên và Trang Trần là hai nghệ sĩ đầu tiên ra miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên và Trang Trần là hai nghệ sĩ đầu tiên ra miền Trung. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Đàm Vĩnh Hưng dự tính thực hiện đêm nhạc gây quỹ

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến nỗi bức xúc của mình khi rất nhiều ý kiến đã gửi đến anh với mục đích phàn nàn, chỉ trích vì không đứng lên đi làm từ thiện như các đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn đáp trả, dù đã im lặng nhiều ngày qua nhưng đến nay mọi thứ không thể kiềm chế được nữa. Anh cho hay: "Vô ý thức, kém hiểu biết, tay nhanh hơn não, thích to mồm, không làm được tích sự gì, thích phán xét, bất tài vô tướng, ăn không ngồi rồi".

 
Nam ca sĩ tức giận vì những áp đặt vô lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ tức giận vì những áp đặt vô lý. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Xin lỗi tình yêu khẳng định mình không phải là thánh thần, cũng chẳng phải là chính quyền để phải trả lời những câu hỏi sao không làm gì đi và cũng không phải tội phạm để nghe những lời chất vấn từ anti-fan. 

Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh về công việc kinh doanh lại bị nói phản cảm vì không lo đi cứu trợ. Nam ca sĩ cho hay: "Không kinh doanh đào đâu ra tiền làm người tốt. Trước tiên là tôi nhắn tin từng đứa chử, tiếp theo sẽ xóa sạch tài khoản. Có mắt không tròng, có tay mà không biết hoạt động, có óc mà không biết nghĩ. Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán phổi, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai đem tiền tới phát không đồng nào cho nghệ sĩ không. Mấy đứa như tụi bây là 1 xu cũng không bỏ ra làm từ thiện! Quá hiểu".

 
Những ngày qua anh cũng liên tục kêu gọi quyên góp, lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc gây quỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua anh cũng liên tục kêu gọi quyên góp, lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc gây quỹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà tặng 30 triệu đồng giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Dàn nghệ sĩ ủng hộ Mr Đàm

Ngay lúc này đây, nhiều anh chị em đồng nghiệp như được nói lên nỗi lòng. Họ ủng hộ nhiệt tình vì mấy ngày vừa qua các nghệ sĩ thường nhận những tin nhắn, bình luận mang tính tiêu cực như vậy. Mọi người cảm "đã" khi đọc được dòng trạng thái từ "đàn anh".

 
Anh Đức, Gia Bảo, Nam Thư ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ quan điểm. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức, Gia Bảo, Nam Thư ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ quan điểm. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Mr Đàm chụp ảnh với cô lao công: "Đừng xem thường hay phân biệt ai"​

Việc làm từ thiện xuất phát từ tâm, sự tình nguyện và không ai có quyền được bắt ép hay phải công khai những việc mình đã làm, quyên góp bao nhiêu, gửi cho ai,... Điều quan trọng nhất chính là sự an toàn của người dân miền Trung chứ chẳng phải so sánh người nổi tiếng thông qua hành động cứu trợ.

CÁC ĐOÀN TỪ THIỆN ĐANG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ đã ra đến 3 tỉnh Huế - Quảng Trị - Quảng Bình để cứu trợ kịp lúc. Theo đó, Thủy Tiên đã nhận hơn 100 tỷ đồng từ mạnh thường quân cả nước, cô đã ở miền Trung 5 ngày qua và đi vào tận những vùng xâu, bị cô lập để gửi lương thực và trao tiền mặt cũng như nhiều nhu yếu phẩm cần thiết. Tuỳ vào sự khó khăn mà cô gửi tiền từ 1 triệu đến vài chục triệu. 

Ngoài Thủy Tiên, đoàn của Trang Trần vẫn tiếp tục hành trình như vài ngày qua. Bên cạnh đó, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có mặt ở miền Trung vào tối ngày 19/10. Họ cũng mặc áo phao và đi trong mưa lũ để giúp đỡ bà con. Đồng thời đoàn của mẹ Hồ Ngọc Hà, Lê Thúy, Lệ Hằng cũng đang ra sức đến từng hộ dân để thăm hỏi và trao quà. 

Phao lớn, áo phao là phụ kiện cần thiết nhất trong thời điểm này, cả người cứu trợ lẫn bà con đều phải sử dụng để tránh những trường hợp đáng tiếc trong lúc vượt qua dòng nước lớn. 

Xem thêm tại đây!