Đàm Vĩnh Hưng dằn mặt anti-fan để bênh vực Hoài Linh, H'Hen Niê

21/10/2020, 18:00 GMT+07:00

Những ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ bị "ném đá" khi đi làm từ thiện tại Huế - Quảng Bình, người bị nói keo kiệt, người bị phản ứng ngược khi thể hiện cảm xúc vui cười, có người lại bị so sánh với Thủy Tiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn bênh vực những anh chị em nghệ sĩ khi bị một số khán giả chỉ trích.


Phi Nhung, Hoài Linh đều nhận được những bình luận ác ý, so sánh khi đứng ra kêu gọi cho miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung, Hoài Linh đều nhận được những bình luận ác ý, so sánh khi đứng ra kêu gọi cho miền Trung (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Dương Triệu Vũ phản bác khi netizen cà khịa việc từ thiện của sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Hoài Linh, H'Hen Niê, Phi Nhung về chuyện làm từ thiện

Cụ thể, trong bài viết Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực đàn anh Hoài Linh, Hoa hậu H'Hen Niê, Phi Nhung và Dương Triệu Vũ khi bị "ném đá" chuyện đi làm từ thiện, nam ca sĩ cho rằng mọi người hãy có ý thức về những gì mình đang bình luận, đừng làm tổn thương người khác.

"Anh Linh ơi, anh hiền quá vậy trời. Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Xung quanh chúng ta có rất rất nhiều người hiểu biết chứ không vô ý thức như những kẻ vớ vẩn này.

Chụp hình với khán giả cười cũng chửi, một Hoa hậu tặng 50 triệu cũng nói, nghệ sĩ dùng sự ảnh hưởng kêu gọi quyên góp chúng cũng chửi, làm ăn chân chính, PR chúng cũng chửi phản cảm, mua bán nhà thì kêu phải đem tiền đó đi cứu trợ, mạt sát những doanh nhân bằng những từ ngữ: Kẻ giàu có, thứ giàu này giàu nọ", nam ca sĩ viết.


Rất đông khán giả đồng tình với những chia sẻ của giọng ca "Xin lỗi tình yêu" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông khán giả đồng tình với những chia sẻ của giọng ca "Xin lỗi tình yêu" (Ảnh: Chụp màn hình).


Ca sĩ Jun Phạm đồng ý với những chia sẻ của Mr. Đàm (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Jun Phạm đồng ý với những chia sẻ của Mr. Đàm (Ảnh: Chụp màn hình).


Diễn viên Nhật Kim Anh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ủng hộ những lời bênh vực của Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Nhật Kim Anh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ủng hộ những lời bênh vực của Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đừng bỏ lỡ: Chuyện từ thiện của sao Việt: Làm hay không đều bị chỉ trích

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả anti-fan: "Nhịn quá bọn này leo lên tới đâu" 

Chưa dừng ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn đáp trả anti-fan về việc ai cho phép họ định đoạt những hoạt động thiện nguyện của nghệ sĩ, được quyền xúc phạm đến nghệ sĩ.

"Ai cho phép họ định đoạt được hoạt động của nghệ sĩ? Xúc xiểm nghệ sĩ? Còn những thứ như vậy thì ai dám làm từ thiện? Người nghèo chính là người thiệt thòi. Còn nhịn bọn này là chúng sẽ leo lên tới đâu?

Tao cần thấy 1 tờ giấy chứng minh tụi mày đã đóng góp từ thiện trị giá 1.000 đồng. Đưa tao coi, lạ ghê. Riêng ở Việt Nam mỗi khi có thiên tai hay sự kiện gì đó là không hiểu ở đâu ra các thánh dạy đời, thánh chỉ đạo trồi lên nhiều dễ sợ", Đàm Vĩnh Hưng viết.


Nổi tiếng là người thẳng tính, Mr. Đàm không ngại lên tiếng trước những vấn đề nhức nhối của xã hội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nổi tiếng là người thẳng tính, Mr. Đàm không ngại lên tiếng trước những vấn đề nhức nhối của xã hội (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Jimmii Nguyễn thắc mắc về cách làm từ thiện của Thủy Tiên

Hiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bắt đầu với các nghệ sĩ đứng ra kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp cho người dân miền Trung.

Ảnh: Tổng hợp

LỊCH TRÌNH CỨU TRỢ NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG CỦA NGHỆ SĨ

- Hiện, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cùng với bà Phạm Kim Dung - đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đang có mặt tại Huế và Quảng Trị để cứu trợ bà con, theo dõi lịch trình tại: https://www.facebook.com/katie.dungpham

- Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thúy đang có mặt tại Quảng Bình để cứu trợ bà con ở vùng: Trường Xuân, An Thuỷ, Tân Lệ, Nam Quảng Trạch.

- Ca sĩ Erik đã đến Huế và chuẩn bị xong 400 phần quà, chiều nay sẽ đi phát 200 phần ở Huế, mai phát 200 phần ở Quảng Trị, người dân các khu vực có thể theo dõi lịch trình cứu trợ tại đây: https://www.facebook.com/erikthanh.97

- Vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành hiện đang ở tỉnh Quảng Bình, huyện Quảng Ninh , xã Hàm Ninh, thôn Quyết Tiến.

>>>Xem thêm: Tại đây