Đàm Vĩnh Hưng thấy "đau lòng" khi được hỏi về tin đồn hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

26/06/2019, 21:00 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ rất thật về tin đồn hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến. Đồng thời anh còn ra ngay MV cũng vì sự kiện này.

Thời gian vừa qua, làng giải trí Việt dậy sóng trước tin đồn hẹn hò của “chị đại” Mỹ TâmMai Tài Phến. Mặc dù phía Mỹ Tâm đã lên tiếng, cho biết không phải yêu đường gì cả, song người hâm mộ đã dành khá nhiều sự quan tâm cho “cặp đôi tin đồn”, đồng thời để mắt tới những nghệ sĩ từng bị nghi ngờ là có tình cảm đặc biệt với Mỹ Tâm, ví như nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

 
Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc đã có nhiều chia sẻ thú vị về "đồng nghiệp" của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng Hồng Ngọc đã có nhiều chia sẻ thú vị về "đồng nghiệp" của mình.

Và không để fan phải thắc mắc nhiều, mới đây nhất tại show Cà Phê Trưa được livestream trên YAN vào lúc 12h, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều chia sẻ về cảm nhận của mình dành cho tin đồn hẹn hò của “người đồng nghiệp”.

Đàm Vĩnh Hưng thấy

>> Có thể bạn quan tâm: Mai Tài Phến - chân dung "chàng trai vàng" mà Mỹ Tâm đang tìm kiếm​

Đàm Vĩnh Hưng cảm nhận thế nào về Mai Tài Phến?

Trong buổi livestream cùng YAN, Đàm Vĩnh Hưng cùng Hồng NgọcVũ Hà đã có những chia sẻ khá thoải mái về chuyện đời, chuyện nghề thậm chí là chuyện tình cảm riêng tư của bản thân. Trong lúc Vũ Hà đang nhắc tới việc “ông hoàng nhạc Việt” mở thẩm mỹ viện, thì Hồng Ngọc đã nhận được câu hỏi của khán giả rằng: “Chị Ngọc và anh Hưng có cảm nghĩ thế nào về Mai Tài Phến”.

 
Tại buổi livestream, Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng đã được hỏi cảm nghĩ về Mai Tài Phến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại buổi livestream, Hồng NgọcĐàm Vĩnh Hưng đã được hỏi cảm nghĩ về Mai Tài Phến.

Tất nhiên, nhắc tới Mai Tài Phến thì không ngoài chuyện gì khác về việc tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò và các khách mời ngay sau đó đã chia sẻ cảm xúc thật của mình. Với Đàm Vĩnh Hưng, anh ồ lên một tiếng rồi khen Mai Tài Phến đẹp trai, cao to, hiền lành. Vũ Hà bên cạnh cũng khen Mai Tài Phến dễ thương còn Hồng Ngọc thì ủng hộ ý kiến của cả 2 nam ca sĩ ngồi cạnh mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Khám phá “vùng đất cấm” mang tên Đàm Vĩnh Hưng: Tài năng và giàu cảm xúc

Đau lòng vì Mỹ Tâm hẹn hò, Đàm Vĩnh Hưng quyết định ra MV?

Sau khi nêu cảm nhận về Mai Tài Phến, kèm theo đó là những câu chuyện “trên trời dưới biển” thì tưởng đâu khán giả đã quên chuyện Mỹ Tâm. Nào ngờ, các fan vẫn rất nóng lòng muốn biết cảm nhận của Đàm Vĩnh Hưng ra sao nên liên tiếp đặt câu hỏi. Và lúc này, Hồng Ngọc cùng Vũ Hà cũng rất tâm lý, đã tạo cơ hội cho nam ca sĩ được nói lên nỗi lòng của mình.

 
Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ cảm nghĩ về tin đồn tình cảm của Mỹ Tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ cảm nghĩ về tin đồn tình cảm của Mỹ Tâm.

Theo đó, ngay khi Vũ Hà đề cập đến dự án sắp tới của Đàm Vĩnh Hưng và có khả năng nó sẽ mang tên “Đàn Ông Khóc Bằng Tim” thì “ông hoàng nhạc Việt” đã tiện thể chia sẻ cảm xúc của mình khi biết tới tin đồn hẹn hò của Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng thấy

Anh cho biết, ngay sau khi đọc tin tức trên các trang mạng nào là “nựng, đón nhau ngoài xe...” thì anh cảm thấy... “quá đau lòng” nhưng cũng nhờ nỗi đau này mà Đàm Vĩnh Hưng quyết định ra MV mới ngay và chỉ 3 ngày sau là làm liền. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ ngày 28 tới đây, anh sẽ công bố dự án mới và 29 sẽ là ngày MV được tung ra nên các fan nhớ đón xem nhé vì biết đâu, nó sẽ liên quan tới tình cảm của anh dành cho Mỹ Tâm.

 
Cả hai khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc và host Vũ Hà đã có thời gian thú vị trên showshow Cà Phê Trưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai khách mời Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc và host Vũ Hà đã có thời gian thú vị trên showshow Cà Phê Trưa.

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng lấp lửng tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến​

Tiết lộ nhiều điều thú vị trong suốt buổi livestream với độc giả YAN, cả Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc Vũ Hà đều nhận được rất nhiều tình cảm của người xem cũng như người hâm mộ. Hi vọng sau show Cà Phê Trưa hôm nay, khán giả đã phần nào hiểu hơn về cả 3 vị khách mời. Còn bạn, bạn có cảm nhận thế nào về 3 vị khách ghé thăm show Cà Phê Trưa trên YAN hôm nay?

Ảnh: YAN

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!