Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ Hoài Lâm sau thời gian ở ẩn

16:30 02/02/2021

Là người dẫn dắt, chỉ dạy cho Hoài Lâm rất nhiều trên con đường ca hát, Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn học trò được tỏa sáng trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, do một số lý do cá nhân mà Hoài Lâm phải tạm hoãn hoạt động khiến "ông hoàng nhạc Việt" cũng trăn trở theo.

 
Đàm Vĩnh Hưng gặp gỡ Hoài Lâm. (Ảnh: FBNV).
Đàm Vĩnh Hưng gặp gỡ Hoài Lâm. (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng trang trí Tết theo phong cách xưa

Đàm Vĩnh Hưng gặp lại Hoài Lâm

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ lại loạt khoảnh khắc gặp gỡ Hoài Lâm sau một khoảng thời gian dài. "Ông hoàng nhạc Việt" ôm chầm lấy học trò trong lần gặp lại.

 
Hoài Lâm lễ phép khi vừa thấy Mr. Đàm. (Ảnh: FBNV).
Hoài Lâm lễ phép khi vừa thấy Mr. Đàm. (Ảnh: FBNV).

 
Cả 2 ôm chầm nhau sau thời gian dài gặp lại. (Ảnh: FBNV).
Cả 2 ôm chầm nhau sau thời gian dài gặp lại. (Ảnh: FBNV).

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Sự phụ nhớ con nhiều. Sư phụ mong con luôn khoẻ mạnh bình an và nhẹ nhàng thanh thản đầu óc như con mong muốn và tâm sự với sư phụ trước khi con lên nơi con chọn đó. Sư phụ có nói với con nếu số mạng của con sẽ là ngôi sao thì dù con lên núi trốn hay vào rừng sâu để ẩn thì cũng sẽ là ngôi sao! Và tổ nghiệp vẫn không nỡ tước đi ngôi sao đó của con".

 
Thăm hỏi nhau sau thời gian dài. (Ảnh: FBNV).
Thăm hỏi nhau sau thời gian dài. (Ảnh: FBNV).

"Ngài chỉ lấy đi hào quang nếu kẻ đó không biết tôn sư trọng đạo, xem thường đồng nghiệp, phỉ báng nghề nghiệp, hống hách , kiêu ngạo và vô đạo đức... Việc của con chỉ là lựa chọn nhất thời cá nhân nhất là tuổi trẻ", Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Linh giàu khủng: Cát xê 3 tỷ đồng, dạy Mr. Đàm chơi kim cương

Khán giả mong Hoài Lâm trở lại sân khấu

Khi ra mắt ca khúc Hoa nở không màu nhận được nhiều sự chú ý trong năm nay, Hoài Lâm cũng "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt. Nam ca sĩ chọn cách ở ẩn khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

 
Khoảnh khắc vui vẻ của 2 thầy trò. (Ảnh: FBNV).
Khoảnh khắc vui vẻ của 2 thầy trò. (Ảnh: FBNV).

Ở Hoài Lâm hội tụ đủ tố chất của một ngôi sao, từ chất giọng đến ngoại hình, nhưng vì nhiều lý do cá nhân và lùm xùm ly hôn với mối tình 9 năm Hoài Lâm chọn cách sống ẩn. 

 
Buổi họp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm. (Ảnh: FBNV).
Buổi họp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Lâm. (Ảnh: FBNV).

Trước đó không lâu, Hoài Lâm trở về quê nhà cùng đi du lịch, đoàn tụ gia đình, nam ca sĩ từ chối nhận show vì lý do sức khoẻ. Hiện tại, tình trạng của Hoài Lâm đã khá ổn định nhưng nam ca sĩ chưa quyết định trở lại V-pop.

Có giọng hát tốt, ngoại hình điển trai, được khán giả yêu thương nhưng Hoài Lâm lại không thể gắn bó với nghệ thuật khiến nhiều người tiếc nuối.

>>>Bài viết liên quan: Mr Đàm được sao Việt ủng hộ khi mắng ca sĩ trẻ bỏ về ở lễ trao giải

Ảnh: Tổng Hợp

MR.ĐÀM CHỈ TRÍCH CA SĨ TRẺ BỎ VỀ TRONG LỄ TRAO GIẢI

Cách đây không lâu, trong lễ trao giải Làn sóng xanh Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ dòng trạng thái tố nhiều ca sĩ trẻ ích kỷ vì bỏ về sớm sau khi nhận giải. 

Cụ thể, nam ca sĩ nói: "Các em đồng nghiệp trẻ ơi. Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định 'nhà huê', 'ích kỷ' của mình lại nha các cưng! Lãnh giải xong đứa nào cũng lo xách về sớm để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất. Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau".

Xem thêm tại đây!