Đàm Vĩnh Hưng chi 100 triệu treo poster MV Dương Triệu Vũ giữa TTTM

17:10 08/06/2020

Vừa qua, Dương Triệu Vũ khiến cộng đồng mạng "sốt sắng" khi hé lộ dự án trở lại đường đùa Vpop - Bức tranh tiền kiếp. Đây là sản phẩm khá được đầu tư của nam ca sĩ, lấy bối cảnh cổ trang cầu kỳ và được hợp tác với nữ ca sĩ đình đám Bảo Anh

Thầm ủng hộ sản phẩm mới của người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh tay chi 100 triệu đồng để treo poster MV Bức tranh tiền kiếp giữa trung tâm thương mại.

 
Dương Triệu Vũ trở lại với âm nhạc cùng Bảo Anh. (Ảnh: FBNV)
Dương Triệu Vũ trở lại với âm nhạc cùng Bảo Anh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bảo Anh tặng quà sinh nhật 300 triệu đồng cho Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm ủng hộ Dương Triệu Vũ

Vừa qua, một thành viên trong ê-kíp MV Bức tranh tiền kiếp đã đăng tải hình ảnh tấm poster MV này được treo trải dài, thông 5 tầng lầu của một trung tâm thương mại đắt đỏ Sài Thành, cũng là nơi tổ chức họp báo ra mắt MV. Trị giá của vị trí treo poster này được suy đoán có giá trị khoảng 100 triệu đồng.

 
Poster MV "Bức tranh tiền kiếp" giữa một trung tâm thương mại đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)
Poster MV "Bức tranh tiền kiếp" giữa một trung tâm thương mại đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, người đứng sau việc này không phải là Dương Triệu Vũ, anh tỏ ra bất ngờ khi poster MV của mình được treo tại đây. Khi Dương Triệu Vũ thắc mắc với người bạn, người này trả lời "nhân vật bí ẩn" "chi mạnh tay" cho việc này không ai khác chính là Đàm Vĩnh Hưng. Mr. Đàm muốn âm thầm ủng hộ và tạo bất ngờ cho người em thân thiết bằng món quà đặc biệt này.

 
Người đứng sau việc này chính là Đàm Vĩnh Hưng
Người đứng sau việc này chính là Đàm Vĩnh Hưng

>>>Bài viết có liên quan: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

Dương Triệu Vũ cũng từng chi 100 triệu ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng

Trước đây, cũng có lần Dương Triệu Vũ chi 100 triệu để ủng hộ dự án của Mr. Đàm. Cụ thể là khi Đàm Vĩnh Hưng ra mắt đĩa nhạc Yêu tận cùng, đau tận cùng, Dương Triệu Vũ đã "chi nóng" 100 triệu để mua 500 đĩa đầu tiên xem như sự ủng hộ dành cho người anh thân thiết.

 
Dương Triệu Vũ cũng từng chi 100 triệu ủng hộ Mr. Đàm. (Ảnh: FBNV)
Dương Triệu Vũ cũng từng chi 100 triệu ủng hộ Mr. Đàm. (Ảnh: FBNV)

"Đây coi như lời cảm ơn của tôi với anh Hưng vì tôi nhận được nhiều sự yêu thương từ anh ấy nhiều năm qua. Tôi lại chưa có một hành động cụ thể nào dành cho anh" - Dương Triệu Vũ chia sẻ với báo giới về hành động của mình.

 
Tình bạn của cả hai thật khiến người khác ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)
Tình bạn của cả hai thật khiến người khác ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Dương Triệu Vũ đôi khi cũng ăn diện "lồng lộn" không kém cạnh Mr. Đàm

Không những là đôi bạn, anh em thân thiết, mà Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ còn rất "chịu chi" cho nhau. Cách thể hiện sự yêu thương, ủng hộ lẫn nhau trong âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thật khiến khán giả phải choáng ngợp, mà cũng không kém phần ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là một tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ

Chẳng những là hai người bạn thân thiết, có nhiều sự đồng điệu cùng nhau mà Đàm Vĩnh Hưng còn là người dìu dắt Dương Triệu Vũ trên bước đường âm nhạc. Nếu ngày xưa, Mr. Đàm từng được Hoài Linh hết lòng giúp đỡ thì sau này, "ông hoàng nhạc Việt" đã dành hết sự ưu ái này cho em trai của nam danh hài.

Trong một trả lời với báo giới, Dương Triệu Vũ khẳng định mối quan hệ giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng còn lớn hơn tình yêu. Năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ còn mở tiệc kỷ niệm tình bạn, 14 năm 9 tháng bên nhau. Đây cũng là một trong số những tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.