Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho phụ huynh, mẹ lớn tuổi phải ngồi xe lăn

13:00 05/08/2021

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều ở nhà tuân thủ lệnh chỉ thị từ cơ quan chức năng và nghiêm túc chống dịch. Để mỗi ngày trôi qua không vô nghĩa, anh có nhiều hoạt động khác nhau và thức dậy từ sớm. Mới đây, giọng ca Xin lỗi tình yêu gây chú ý khi trổ tài cắt tóc tại gia cho mẹ ruột.

 
Anh tạm quay lại nghề xưa trong lúc cần thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tạm quay lại nghề xưa trong lúc cần thiết.

Trên trang cá nhân, anh tâm sự: "Riêng Hưng có linh tính thấy Sài Gòn đang bắt đầu có những tín hiệu giảm sốt, con số ca nhiễm thụt lùi khá rõ. Và cánh cửa miễn dịch đang bắt đầu hé mở. Đàm tui đây còn 1 nghề có thể nói dễ sống dù đi bất kì nơi đâu hay hoàn cảnh nào nè. Ngày xưa đã tính kỹ khi chọn nghề này mà.

Nhà có đứa con biết làm tóc trong mùa này thiệt là, nói hổng phải chớ. Chị Hai tui đã tiêm xong lại còn được ca sĩ uốn tóc mới miễn phí nữa nè".

 
Anh có đủ các dụng cụ để làm đẹp cho mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh có đủ các dụng cụ để làm đẹp cho mẹ.

Lần hiếm hoi Mr Đàm khoe khung ảnh mình đang tận tình làm kiểu tóc mới gọn gàng hơn cho phụ huynh tại nhà. Trước đây khán giả chỉ thấy anh chăm chút mái tóc cho học trò ở các hậu trường sân khấu. Bên cạnh khoảnh khắc tình cảm của con trai và mẹ, nhiều người lo lắng khi thấy phụ huynh nam ca sĩ đang ngồi trên xe lăn. Từ trước đến nay Đàm Vĩnh Hưng không đề cập đến sức khỏe của mẹ nên có thể tuổi đã lớn, di chuyển khó khăn nên bà cần sử dụng phương tiện hỗ trợ. 

 
Nam ca sĩ hạnh phúc khi mình được chăm sóc phụ huynh lúc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ hạnh phúc khi mình được chăm sóc phụ huynh lúc này.

Ngoài việc tự tay lo lắng cho người thân, Đàm Vĩnh Hưng cũng trở thành người làm vườn chính hiệu tại gia mùa dịch. Theo đó, mỗi ngày anh lại đi xem cây cối thế nào, thu hoạch mận, khoe khu vườn xanh mát. Những hoạt động thế này giúp nam ca sĩ có thêm năng lượng, truyền tải được những điều tích cực với mọi người. Ở nhà sẽ không nhàm chán mà hãy nghĩ đến những việc trước đây vì quá bận bịu với công việc chưa có dịp tự tay làm, nay mình có thêm thời gian chăm sóc nhà cửa.

 
Nam ca sĩ thu hoạch mận tại vườn nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thu hoạch mận tại vườn nhà.

Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng đi vào kho quần áo, đồ lưu niệm để xem lại những bức ảnh cũ, bao kỉ niệm từ nhiều năm mình làm nghệ thuật. Anh hào hứng khoe những điều mà mình cất giữ bấy lâu: "Gần 100 cuốn album! Mỗi cuốn là 50 - 70 - 100 tấm! Không thiếu thứ gì trong suốt 25 năm qua!".

 
Không chỉ kho hàng hiệu mà anh còn có vài chục nghìn bức ảnh chụp nhiều năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ kho hàng hiệu mà anh còn có vài chục nghìn bức ảnh chụp nhiều năm trước.

Trong mùa dịch, "ông Hoàng nhạc Việt" cảm thấy ấm lòng trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, đồng nghiệp, đối tác. Họ liên tục gửi đến tận nhà Đàm Vĩnh Hưng nhiều rau củ, trứng, đủ các loại thực phẩm tiếp tế đến mức chật cứng tủ lạnh. Nhân vật chính đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn và mong mọi người hãy san sẻ với các hoàn cảnh khác. Anh không dám chê bai nhưng hãy gửi đến những trường hợp cần thiết hơn trong mùa dịch.

 
Đây mới là những món quà xa xỉ trong mùa dịch bệnh thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây mới là những món quà xa xỉ trong mùa dịch bệnh thế này.

Nam ca sĩ ở yên tại nhà, tạo cho mình nhiều hoạt động và có cả hát livestream với khán giả để phục vụ nhu cầu giải trí online. Ngoài ra, anh vẫn tích cực làm từ thiện với ê-kíp nhưng không phải khi nào cũng công khai trên mạng xã hội. Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bày tỏ mình mong Sài Gòn bình yên trở lại, mong ai cũng giữ sức khỏe và các nghệ sĩ rất nhớ ban nhạc, sân khấu, ánh đèn, cả khán giả.

Ảnh: FBNV

ĐÀM VĨNH HƯNG TÍCH CỰC LÀM TỪ THIỆN

Nếu ai quan tâm đến nam ca sĩ sẽ biết rằng trong thời gian gần đây anh liên tục nói rõ vấn đề mình không kêu quyên góp, tài khoản từ thiện sẽ được đóng vĩnh viễn, không nhận thêm bất cứ số tiền nào từ các mạnh thường quân và khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn sẽ làm từ thiện trong khả năng của mình, có bao nhiêu sẽ giúp bấy nhiêu để tránh trường hợp phải sao kê, giải thích và những điều tiếng không hay.

Gần đây anh đã nhờ ê-kíp trao 5 tấn gạo và hàng nghìn hộp cá đến với những khu vực khó khăn, hộ dân bị cách ly. Các hoạt động thiện nguyện vẫn diễn ra thường xuyên để giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Xem thêm thông tin tại đây!