Loạt sao Việt bị mời lên làm việc vì đưa tin sai về dịch corona

01/02/2020, 08:30 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin dịch bệnh virus corona đang hoành hành ở Vũ Hán, Trung Quốc khiến nhiều người vô cùng hoang mang, hiện chuyển biến về dịch này vô cùng phức tạp.

Không chỉ người dân mà rất nhiều sao Việt cũng lên tiếng chia sẻ cách bảo vệ để tránh virus corona. Thậm chí một số anh chị em nghệ sĩ còn chia sẻ khá nhiều bài viết liên quan đến dịch virus corona với những nội dung khác nhau.

 
Hình ảnh các ca được cho là nghi nhiễm Corona đã được cho nhập viện và cách ly để theo dõi tình hình sức khỏe (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh các ca được cho là nghi nhiễm Corona đã được cho nhập viện và cách ly để theo dõi tình hình sức khỏe (Ảnh: 24h).

>>>Bạn đã xem: Lào Cai, Thái Bình, Nghệ An đã phát hiện người nghi nhiễm virus Corona

Sở Thông Tin và Truyền Thông mời Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng làm việc vì đưa tin sai về dịch virus corona

Theo thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông  chiều ngày 31/1, Sở TT&TT TP.HCM đã trực tiếp liên lạc với các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân.

"Diễn viên Cát Phượng đang ở quê, sở đã mời lên làm việc vào ngày 5/2 và yêu cầu gỡ các thông tin liên quan đến dịch viêm phổi cấp. Hiện tại, Facebook của Cát Phượng đã không còn chia sẻ các bài viết và bình luận liên quan. Với Ngô Thanh Vân, diễn viên này đang ở Nhật Bản và sẽ về Việt Nam vào ngày 1/2. Chúng tôi sẽ mời nữ diễn viên này lên làm việc vào chiều ngày 3/2. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì tắt máy, không liên lạc được", đại diện của Sở TT&TT chia sẻ với Zing.vn.

 
Ngô Thanh Vân hiện đang đi lưu diễn ở nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân hiện đang đi lưu diễn ở nước ngoài.

 
Còn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì tắt máy, không liên lạc được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì tắt máy, không liên lạc được.

 
Trong khi đó diễn viên Cát Phượng đang ở quê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó diễn viên Cát Phượng đang ở quê.

>>>Đã xem: Bệnh nhân nhiễm Corona bị nghi ngoại tình vì không khai báo lịch trình

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với phía Đàm Vĩnh Hưng - Ngô Thanh Vân - Cát Phượng để có những chia sẻ, YAN sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất từ Sở Thông tin và Truyền thông.

Hiện tại dịch virus corona vẫn đang còn chuyển biến vô cùng phức tạp. Hãy nhanh chóng ghi lại những lưu ý sau đây, để giúp mọi người phòng tránh:

- Đeo khẩu trang khi ra đường

- Thường xuyên rửa sạch tay bằng xà phòng

- Tránh tiếp xúc với những người bị ho và sốt

- Tránh ăn uống những món ăn chưa được nấu chín

- Nếu bị sốt, ho, khó thở nên tìm đến bệnh viện gần nhất.

Ảnh: Tổng hợp