Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhập viện vì cơn đau bùng phát trong 2 tuần

28/05/2021, 12:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng là cái tên liên tục vướng vào ồn ào với bà Phương Hằng và cả chuyện từ thiện. Anh quyết định bản thân sẽ dừng các hoạt động kêu gọi, thực hiện các chương trình cộng đồng dựa vào phần quỹ cá nhân. Sau những vấn đề không hay, nam ca sĩ khiến khán giả lo lắng khi đăng tải khung ảnh mình nằm ở bệnh viện.

 
Anh mang khẩu trang mọi lúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh mang khẩu trang mọi lúc.

Cụ thể, trên trang cá nhân giọng ca Xin lỗi tình yêu cho hay: "Xin gửi lời cám ơn đến bác sĩ cùng các em điều dưỡng khác đã hết lòng hết tâm lo cho Hưng trong suốt 2 tuần lễ liên tù tì cứ chạy ra chạy vào mỗi khi "nỗi đau vô tình" kia bùng phát. Cuối cùng thì cũng đã get out của nợ đáng ghét kia ra khỏi. Cũng xin thú thật buổi livestream để hát tặng mọi người cuối tuần trước phải dừng là cũng vì nó! (Hưng sẽ đền lại sau nhé).

 
Các bác sĩ lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bác sĩ lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng.

Đến hôm nay tinh thần tốt hơn và cũng đã trải qua những ngày ở bệnh viện thì Mr Đàm mới chia sẻ điều mình vừa gặp phải. Anh tâm sự những chuyện đau ốm rất ít khi muốn để khán giả thấy và lo lắng. Nam ca sĩ cho hay: Đấy! Khi đau ốm nghệ sĩ cũng phải giấu và luôn ra vẻ không có gì. Vì khán giả chỉ muốn nhìn thấy mình đẹp và hát tốt thôi! Mấy chuyện này cũng không đáng để nói. À xém quên! Cám ơn người bạn chí tử Vũ Hà đã không ngần ngại ngồi đợi kết quả kiểm tra test Covid thật kỹ chỉ để vào thăm Hưng. Cám ơn những người thân của Hưng".

 
Trước khi bước vào quá trình khám, xét nghiệm, Đàm Vĩnh Hưng cũng lưu lại khung ảnh mình vui vẻ để người thân yên tâm hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi bước vào quá trình khám, xét nghiệm, Đàm Vĩnh Hưng cũng lưu lại khung ảnh mình vui vẻ để người thân yên tâm hơn.

 
Các fan của nam ca sĩ sẽ "đứng ngồi không yên" khi biết anh đã giấu mọi người các vấn đề liên quan đến sức khỏe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan của nam ca sĩ sẽ "đứng ngồi không yên" khi biết anh đã giấu mọi người các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Đàm Vĩnh Hưng cho mình mình đã bỏ đi nỗi đau kia, điều này phần nào có thể cho thấy nam ca sĩ vừa trải qua một cuộc phẫu thuật. Đến nay sức khỏe đã tốt hơn nên anh mới có đôi lời thông báo đến các fan. Thời gian gần đây chắc hẳn "Ông hoàng nhạc Việt" rất mệt mỏi vì ảnh hưởng tinh thần cho những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội, tiếp đến cơn đau trong cơ thể cũng bùng phát liên tục.

 
Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc, Quách Ngọc Ngoan cùng nhiều khán giả nhắn nhủ nam ca sĩ hãy giữ sức khỏe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc, Quách Ngọc Ngoan cùng nhiều khán giả nhắn nhủ nam ca sĩ hãy giữ sức khỏe.

Hiện tại không thể đi biểu diễn vì dịch bệnh cũng là lúc Đàm Vĩnh Hưng có thêm thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần. Khán giả vẫn đang chờ đợi anh với những buổi livestream hát tặng mọi người.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

ĐÀM VĨNH HƯNG DỪNG KÊU GỌI TỪ THIỆN

Vấn đề từ thiện vài ngày qua như một chủ đề trung tâm, xảy ra nhiều tranh cãi, nhiều hoài nghi cho giới nghệ sĩ khiến họ rất buồn lòng. Ai cũng bày tỏ rằng mình làm hoạt động xã hội bằng cái tâm, chẳng ai nghĩ đến chuyện đút túi riêng.

Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm qua cũng rất nhiệt huyết để giúp mọi hoàn cảnh, dù xa xôi, khó khăn nhưng anh vẫn dành thời gian cá nhân cho nhiều mảnh đời. Đến nay, đứng trước các ý kiến trái chiều, nam ca sĩ quyết định dừng hẳn vấn đề quyên góp từ nay về sau.

Anh bộc bạch: "Hưng sẽ chính thức ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp như 20 năm qua đã làm. Sẽ không chuyển giùm ai, không đại diện ai. Quý vị có thể tìm các hội đoàn hay cá nhân khác để đóng góp thiện ý của mình. Còn Hưng, nếu có làm thì sẽ tự làm theo tiền cá nhân mình và bạn bè thân thiết gom lại với nhau, có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu. Có duyên gặp được hoàn cảnh nào thương tâm thì giúp trực tiếp và cũng không cần ai biết hay nêu tên. Nên số tài khoản từ thiện của Hưng sẽ được thu hồi lại. Mong mọi người không gửi, không đóng góp gì vào nữa nhé".

Xem thêm tại đây!