Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ an ủi Trấn Thành giữa scandal bị "cấm sóng"

28/04/2017, 18:00 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng động viên Trấn Thành giữa scandal bị "cấm sóng" đang gây xôn xao làng giải trí.

Anh đã có những chia sẻ an ủi Trấn Thành giữa câu chuyện bị "cấm sóng" trong những ngày vừa qua.

Những ngày qua, thông tin Trấn Thành bị “cấm sóng” trên Đài truyền hình Vĩnh Long đang gây xôn xao dư luận và cả làng giải trí. Trước sự việc này, đã có rất nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả hâm mộ đều lên tiếng bênh vực Trấn Thành.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ lên tiếng động viên "đàn em", đồng thời anh cũng bày tỏ sự đồng cảm của mình khi nhắc lại chuyện 15 năm trước anh cũng đã gặp phải trường hợp như Trấn Thành. Những lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Cụ thể dòng trạng thái, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Thư gửi Trấn Thành! Cách đây 15 năm anh cũng đã từng bị như em! Anh uất lắm vì mình không có được quyền nói...Anh hận những ai trở mặt và bạc đãi mình! Sẵn máu bất cần luôn có trong người, anh thề với lòng là ông CÓC CẦN! Anh tự nói với mình rằng, anh sẽ sử dụng hết sức lực của mình để thành công và nhất định sẽ san bằng những định kiến, ác cảm dành cho mình...Và bắt họ phải hối hận, và anh đã làm được điều anh muốn làm. Với anh, em là một nhân tài đích thực..."


Đàm Vĩnh Hưng dành rất nhiều lời khen cho ông xã Hari Won: "​Lâu lắm rồi mới xuất hiện một người có quá nhiều tố chất để thành công: Kiến thức rộng rãi, khả năng đa dạng, tư duy cực kỳ tốt, ngoại hình tốt, ngoại ngữ thuộc hàng top, thông minh, sắc sảo, vốn chữ nghĩa tuyệt vời, duyên dáng quanh năm...." - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng dành rất nhiều lời khen cho ông xã Hari Won: "​Lâu lắm rồi mới xuất hiện một người có quá nhiều tố chất để thành công: Kiến thức rộng rãi, khả năng đa dạng, tư duy cực kỳ tốt, ngoại hình tốt, ngoại ngữ thuộc hàng top, thông minh, sắc sảo, vốn chữ nghĩa tuyệt vời, duyên dáng quanh năm...."


Anh còn động viên Trấn Thành: "Hãy xem rằng Tổ nghiệp đang thử em! Em nhé! Chỉ khi nào Tổ nghiệp bảo hết thì em mới tin, còn lại thì mặc kệ! Người hại ko chết, Trời hại mới chết ...Anh cũng đã phải chịu nhiều bất công lắm...Nhưng đó là chuyện ngày xưa thôi em ơi...Hãy vững tâm sáng tạo, hãy bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc bùng nổ em nhé!!!". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn động viên Trấn Thành: "Hãy xem rằng Tổ nghiệp đang thử em! Em nhé! Chỉ khi nào Tổ nghiệp bảo hết thì em mới tin, còn lại thì mặc kệ! Người hại ko chết, Trời hại mới chết ...Anh cũng đã phải chịu nhiều bất công lắm...Nhưng đó là chuyện ngày xưa thôi em ơi...Hãy vững tâm sáng tạo, hãy bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc bùng nổ em nhé!!!".


Những ngày vừa qua, Trấn Thành dính phải scandal "cấm sóng" trên đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây được coi như là một "tai nạn" nghề nghiệp lớn trong bước đường nghệ thuật của anh. Trước vụ việc này, rất nhiều nghệ sĩ đã động viên anh. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đã lên tiếng xin lỗi cũng như kêu gọi quý khán giả đừng tẩy chay nhà đài. Anh bày tỏ niềm hi vọng sẽ sớm được gặp lại khán giả trong những chương trình khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày vừa qua, Trấn Thành dính phải scandal "cấm sóng" trên đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây được coi như là một "tai nạn" nghề nghiệp lớn trong bước đường nghệ thuật của anh. Trước vụ việc này, rất nhiều nghệ sĩ đã động viên anh. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đã lên tiếng xin lỗi cũng như kêu gọi quý khán giả đừng tẩy chay nhà đài. Anh bày tỏ niềm hi vọng sẽ sớm được gặp lại khán giả trong những chương trình khác.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!