Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ cô sinh viên nghèo học hành đến đỗ đạt tiến sĩ

30/11/2020, 10:30 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là một ngôi sao thẳng tính, bộc trực và sẵn sàng chống đối lại những ý kiến chê bai, nói xấu, đặt điều không hay về mình nhưng đằng sau sự hung dữ để tự vệ đó thì anh lại là người có trái tim ấm áp, gần gũi.

Ngoài cuộc sống giàu sang, giọng ca Vì anh là soái ca luôn đi đầu và xông xáo trong các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Ngoài những hình ảnh từ thiện mọi người thấy trên truyền thông thì "ông hoàng nhạc Việt" còn âm thầm giúp đỡ điển hình là cô sinh viên nghèo đỗ tiến sĩ.

 
Đàm Vĩnh Hưng bao năm nay vẫn chăm chỉ làm từ thiện (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng bao năm nay vẫn chăm chỉ làm từ thiện (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 270 triệu xây cầu và giúp đỡ trẻ em nghèo đi học

Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi được ân nhân cám ơn?

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa tự hào chia sẻ lại câu chuyện mình giúp được cô sinh viên nghèo học hành đỗ đạt và vẫn nghi nhớ công ơn của anh mà gửi lời cám ơn. 

"Dạ con là một sinh viên ngày xưa gia đình gặp khó khăn khi đóng tiền học cho con và được chú giúp đỡ vô điều kiện. Chắc là chú không nhớ con đâu. Giờ là con sắp làm lễ tốt nghiệp tiến sĩ. Không có chú sẽ không có con ngày hôm nay", người chịu ơn của Đàm Vĩnh Hưng nhắn. 

 
Tin nhắn của người ơn đã gửi đến Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin nhắn của người ơn đã gửi đến Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt trong bài diễn văn lễ tốt nghiệp, người này cho hay sẽ có phần tri ân đến Đàm Vĩnh Hưng. Cô sinh viên nghèo năm xưa đang định cư ở nước ngoài còn nói do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chỉ làm lễ tốt nghiệp online chứ không sẽ mời anh đến tham dự cùng phụ huynh của mình.

Chứng kiến những giây phút xúc động, Mr. Đàm bộc bạch:
"Làm từ thiện cũng khổ tâm lắm!
Âm thầm làm thì ít người biết và dĩ nhiên là ít tiền nên giúp được ít!
Mình muốn thông báo để nhiều người biết mà chung tay giúp đỡ nhiều người nghèo đỡ khổ thì bị cho là đánh bóng tên tuổi! PR bản thân!
Sao phải la lên um xùm chi vậy?
Và còn nhiều câu hỏi ngu khác nghe mà muốn ngắt nụ luôn á.
Nếu phải kể ra hết thì thiệt sự tui cũng không thể nào nhớ hết. Tui nghĩ mấy nhân vật được giúp sẽ nhớ...".

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà ra Hải Phòng, đến tận nhà thăm fan bị bệnh

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà dành hết 275 triệu đồng để làm từ thiện

Vốn là người ngại tham gia các gameshow đòi hỏi về kiến thức nhưng vì tính nhân văn, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà đã tham chương trình Tường lửa do Trường Giang dẫn dắt. Với kiến thức sâu rộng của Mr. Đàm cộng với sự lém lỉnh của Vũ Hà, đôi bạn thân hơn 15 năm mang về giải thưởng chung cuộc lên đến 275 triệu đồng.

 
Đàm Vĩnh Hưng cõng Vũ Hà chạy khắp sân khấu vì vui sướng (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cõng Vũ Hà chạy khắp sân khấu vì vui sướng (Ảnh: T.H)

Với số tiền thưởng gần 300 triệu sẽ được Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà trích ra làm các phần nhỏ cho các hoạt động từ thiện ý nghĩa của mình. 

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng được khen nhân cách vàng: Hỗ trợ đàn em, đi thăm hỏi fan

"Ông hoàng nhạc Việt" làm rất nhiều chương trình từ thiện và "Xuân trại giam" đã dần trở thành một "truyền thống" mang thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng mỗi dịp Xuân về. Anh cũng đang thăm hỏi, lấy ý kiến của các fan về việc năm nay có nên tổ chức tiếp hay không.

ĐÀM VĨNH HƯNG - NGÔI SAO CÓ TÂM, CÓ TẦM

Mr. Đàm được xem là một trong những nghệ sĩ hết mình vì cộng đồng và thực hiện nhiều hoạt động với nhiều hình thức khác nhau. Chỉ tính riêng trong năm 2020 thôi, anh đã có rất nhiều hoạt động nổi bật.

Vào ngày 26/9/2020, Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân là Vũ Hà đã đến Hải Phòng để thăm hỏi, động viên fan nữ bị bệnh nhưng lại yêu mến anh.

Mr.Đàm còn trích lợi nhuận từ công việc kinh doanh với số tiền 270 triệu để giúp đỡ bà con nghèo ở tỉnh Vĩnh Long xây cầu để thuận tiện đi lại và xây máy lọc nước ngọt cho người dân ở Bến Tre.

Chứng kiến cảnh miền Trung lũ lụt ngoài việc tham gia các đêm nhạc kêu gọi ủng hộ, Đàm Vĩnh Hưng còn gửi tặng 2 tấn cá hộp để người mẫu Trang Trần tặng cho bà con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Xin lỗi tình yêu vừa đăng tải đoạn clip mình đứng đợi xe ở khu vực sân bay sau chuyến lưu diễn ở tỉnh. Ngay lúc này, một cô ở tuổi trung niên đang làm lao công đã nhận ra Đàm Vĩnh Hưng và xin chụp ảnh. Anh vui vẻ tháo khẩu trang chụp ảnh và còn trò chuyện, hỏi thăm sức khoẻ. Xem thêm thông tin về Đàm Vĩnh Hưng tại đây.