Đàm Vĩnh Hưng: "Ai đụng đến Dương Triệu Vũ là khó sống với tôi"

17/05/2017, 08:30 GMT+07:00

Dương Triệu Vũ khiến nhiều người ghen tỵ khi được Đàm Vĩnh Hưng yêu thương và cưng chiều hết mực. Vị trí của em trai Hoài Linh trong Mr. Đàm không ai có thể thay thế được.

Sau khi kết thúc buổi tiệc kỷ niệm 15 năm tình tri kỷ, dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong hai nhân vật chính và cả những khách mời tham dự. Dương Triệu Vũ đã nhanh chóng lên đường sang Mỹ lưu diễn một tuần và không có phát ngôn nào ngoài gửi lời cám ơn sâu sắc đến Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng:

Trong chia sẻ mới nhất, "Ông hoàng nhạc Việt" cho hay, anh không nghĩ buổi tiệc lại khiến mọi người xúc động đến vậy. Đàm Vĩnh Hưng cho biết ý nghĩa chính của buổi tiệc là việc anh phát hiện và đưa Dương Triệu Vũ vào showbiz và thân với nhau 15 năm.

Đàm Vĩnh Hưng:

Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại cho biết vị trí của Dương Triệu Vũ trong anh: “Là nhất, là ưu tiên hàng đầu. Mỗi dịp lễ Tết được anh chị lì xì, được ai cho cái gì Hưng cũng hỏi có phần của Vũ không, bất kì show diễn nào Hưng cũng muốn gắn Vũ với mình, hát chung với mình. Vị trí của Vũ trong trái tim Hưng rất quan trọng, ai ăn hiếp Vũ là khó sống với Hưng lắm đó”.

Đàm Vĩnh Hưng:

Kể về một kỷ niệm sâu sắc nhất với Dương Triệu Vũ, nam ca sĩ Vì anh là soái ca tiết lộ trong một lần Hưng bệnh 3 ngày trời ở Mỹ không đi bác sĩ, không ăncái gì hết, nằm ướt cả gối, chăn. “Vũ đi mua cháo cho nhưng Hưng không ăn, Vũ tức quá đấm vào tường tay chảy máu vì nói Hưng không nghe. Hay trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Nhà hát Hòa Bình khi Hưng bị té chảy máu chân, Vũ là người đầu tiên chạy đến ôm cái chân của Hưng và khóc. Những lúc vậy mới thấy tình thương của Vũ, Vũ kì lạ lắm thương nhưng không thích thể hiện”.

Đàm Vĩnh Hưng:

Trong mắt Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ là một người sinh sau cùng nhưng lĩnh hội bao nhiêu tốt đẹp của nhà Hoài Linh, anh cho "siêu nhân mắt hí" tiếp xúc và nghe biết bao nhiêu câu chuyện về showbiz, truyền hết bao nhiêu võ công thâm hậu: "Ưu tiên hàng đầu, trong máu, trong đầu, trong suy nghĩ mình cũng có nhau, chúng tôi rất hãnh diện vì tình thương này". Anh còn nhấn mạnh: “Không ai được đụng đến Vũ hết, Hưng sẽ yêu thương và bảo vệ Vũ như một phần trên cơ thể của mình”.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​