Đàm Vĩnh Hưng: "Làm hòa với Phương Thanh đâu có mang lại lợi ích gì"

03/05/2017, 08:39 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận việc mình bỏ "ghế nóng" vì sự xuất hiện của Phương Thanh. Anh cũng khẳng định chương trình nào có sự tham gia của nữ ca sĩ vẫn có anh bình thường.

Giữa ồn ào Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi “ghế nóng” chương trình Tôi có thể vì không chịu ngồi ghế giám khảo với Phương Thanh. Tối qua 2/5, nam ca sĩ xuất hiện rạng rỡ khi góp mặt trong một sư sự kiện diễn ra tại quận 2.

Đàm Vĩnh Hưng:

Trước loạt câu hỏi xây quanh scandal của mình với nữ đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng đã dành thời gian để chia sẻ với truyền thông. Anh cho hay từng được ban tổ chức game show công bố giữ vị trí giám khảo chính của chương trình sắp ra mắt, cát-xê và mọi thứ đều ok, anh còn giới thiệu những tài năng để tham gia game của họ. Tuy vậy, sát ngày họp báo anh vẫn chưa nhận được hợp đồng làm việc. Việc ban tổ chức im lặng và không phản hồi buộc anh nhận lời chương trình khác để khỏi trống lịch. Về việc ban tổ chức cho rằng mình rút lui vì không muốn ngồi chung Phương Thanh, anh khẳng định: "Nếu BTC nói đúng tôi sẽ im lặng chứ".

Đàm Vĩnh Hưng:

Trước câu hỏi chương trình nào sau này có Phương Thanh cũng sẽ có Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ cho hay: “Vẫn rất bình thường. Nếu không làm tôi đã không làm từ rất lâu rồi. Tôi chỉ rút khi chương trình không phù hợp với mình chứ không phải vì nhân vật nào cả. Tôi không bao giờ hất chén cơm của người khác. Tôi sẽ đi chỗ khác làm việc khác. Tôi ghét nhất câu "có người này không có người kia”.

Đàm Vĩnh Hưng:

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng liên hệ với câu chuyện của bản thân và hé lộ chính anh cũng từng là nạn nhân của việc bị chèn ép trong showbiz. Anh cho hay, vào năm 2002 có một đoàn đi châu Âu đáng lẽ anh sẽ đi chung nhưng có người đã nói rằng: “Đàm Vĩnh Hưng bước qua họ sẽ đi về. Họ rất sợ mình và mình phải như thế nào thì người ta mới sợ”.

Đàm Vĩnh Hưng:

Trước thông tin anh kêu gọi tẩy chay chương trình vì có sự xuất hiện của người mình không thích, Mr. Đàm cho biết, anh chỉ nhắc nhở đồng nghiệp làm việc cẩn thận tránh trường hợp bị lật lọng. Còn về những lời phản hồi của BTC có liên quan về mình, nam ca sĩ cho hay: "Muốn gì cứ thưa nhau ra tòa đi, ai sống thì sống, ai chết thì chết".


Còn về việc làm hòa với Phương Thanh trong tương lai, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Đâu cần thiết đâu. Nó đâu có mang lại lợi ích gì đâu. Công việc ai nấy làm, cuộc sống ai nấy sống thôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn về việc làm hòa với Phương Thanh trong tương lai, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Đâu cần thiết đâu. Nó đâu có mang lại lợi ích gì đâu. Công việc ai nấy làm, cuộc sống ai nấy sống thôi".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!