Đâm trúng xế hộp tiền tỷ, lái xe 3 gác “bỏ của chạy lấy người”

27/09/2020, 12:45 GMT+07:00

Đi ngược chiều, một chiếc xe 3 gác đã không cẩn thận đâm trúng xe hơi tiền tỷ đến “toác” đầu xe, kết quả là lái xe “chạy mất dép” khi thấy hiện trường.

Vụ va chạm xảy ra vào trưa ngày 26/9 tại chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) do một xe 3 gác đi ngược chiều đâm trúng xế hộp tiền tỷ.

Hậu quả khiến cho xe hơi thiệt hại phần đầu và xe 3 gác "vô chủ" do lái xe đã "bỏ của chạy lấy người" khi nhìn thấy hiện trường vụ va chạm do chính mình gây ra.

 
Chiếc xe bị thiệt hại phần đầu khá nặng. (Ảnh: G.T.G)
Chiếc xe bị thiệt hại phần đầu khá nặng. (Ảnh: G.T.G)

>> Xem thêm: Đâm xế xịn chủ xe máy tính huề cả làng nhưng tài xế bất ngờ hào phóng

Xe 3 gác đâm "toác" đầu xế hộp tiền tỷ

Câu chuyện xảy ra vào trưa ngày 26/9 nhưng đến nay mới được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cụ thể, một xe 3 gác đi ngược chiều xảy ra va chạm với chiếc xe hơi tiền tỷ đang di chuyển dưới chân cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội). Ngay sau cú va chạm "định mệnh", chiếc xế hộp bị hư hại về phần đầu xe, miếng bọc bên ngoài bung ra, tuy nhiên không bị ảnh hưởng đến phần đèn xe.

 
Hiện trường nơi xảy ra vụ va chạm. (Ảnh: G.T.G)
Hiện trường nơi xảy ra vụ va chạm. (Ảnh: G.T.G)

Theo hình ảnh được ghi lại tại hiện trường thì lái xe 3 gác đã gửi lại cả xe và hàng hoá để "chạy mất dép". Chiếc xe sau đó cũng được cẩu đi còn thoả thuận giải quyết giữa hai chủ xe hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Với thiệt hại đầu xe khá nặng thì không rõ cách giải quyết ra sao, có lẽ bác tài xe 3 gác sẽ phải đau đầu vì số tiền đền bù không nhỏ.

 
Chiếc xe 3 gác được đội cứu hộ đến kéo đi. (Ảnh: G.T.G)
Chiếc xe 3 gác được đội cứu hộ đến kéo đi. (Ảnh: G.T.G)

>> Đừng bỏ lỡ: Người đàn ông vượt đèn đỏ đâm vào ô tô và cái kết đầy bất ngờ

Cộng đồng mạng: "Đụng vào cái đèn thì mấy chục con 3 gác cũng chưa lại"

Là loại xe đắt đỏ nên sau cú va chạm với xế hộp tiền tỷ này, lái xe 3 gác bỏ chạy vì sốc cũng là điều có thể thông cảm. Tuy nhiên nhiều người cho rằng hiện nay, xe 3 gác lưu thông trên đường cũng rất mất kiểm soát, phóng nhanh vượt ẩu dù xe chở đồ khá cồng kềnh, xảy ra va chạm sẽ có thiệt hại không nhỏ. 

Trong trường hợp này, rất may không có thiệt hại về người nhưng đây cũng là bài học đắt giá cho những ai sử dụng phương tiện lưu thông trên đường, nhất là nên đi đúng làn và tốc độ cho phép để tránh "tai bay vạ gió", mất đi một khoản tiền lớn đền bù thiệt hại không đáng có.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Mấy xe đã đi ngược chiều rồi lại còn rất ẩu, phải phạt nặng"

- "May mà chưa đụng phải quả đèn chứ không cũng xác định"

- "Xe bạc tỷ lại te tua hơn cả bạc triệu nhỉ?"

>> Xem ngay: Nhân viên khách sạn lái xế hộp của khách bị đâm nát đầu xe

Cư dân mạng vẫn đang "hóng" không biết hai chủ xe đã làm việc với nhau và giải quyết ổn thoả hay chưa. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cú va chạm và chiếc đầu xe bị "toác" thương tâm này? Hãy chia sẻ với YAN nhé!

Đâm hóp mông Porsche bạc tỷ, người đàn ông vẫn ngủ ngon lành

Không lựa chọn cách bỏ chạy như lái xe 3 gác, thế nhưng cách giải quyết vấn đề của người đàn ông trong câu chuyện này còn khiến dân mạng ngán ngẩm hơn.

Cụ thể, do say rượu nên người đàn ông lái xe máy đã vô tình húc "mông" chiếc xe bạc tỷ nhưng chẳng mảy may biết gì, thậm chí sau khi gây tai nạn xong, người này vẫn ngủ ngon lành trên xe.

Tuy nhiên có lẽ khi tỉnh rượu thì người này sẽ rất bất ngờ về số tiền đền bù mà mình sẽ phải chi trả trong cơn say đêm qua...ĐỌC THÊM!