Đàm Thu Trang: "Tôi chưa bao giờ yêu Cường Đôla vì tiền"

11/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Đàm Thu Trang chia sẻ được "đại gia phố núi" hỗ trợ nhiều trong công việc nhưng vẫn có sự độc lập về tài chính một mình mà không cần đến bạn trai.

Nữ ca sĩ chia sẻ được doanh nhân Quốc Cường hỗ trợ nhiều trong công việc nhưng vẫn có sự độc lập về tài chính. 

Nếu như ồn ào tình cảm giữa Nam EmTrường Giang là tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ trong thời gian vừa qua. Thì trong showbiz Việt vốn nổi tiếng đầy thị phi thì tình yêu của người nổi tiếng cũng vốn không chiếm được nhiều cảm tình từ phía công chúng bởi những scandal xảy ra như cơm bữa này. Tuy nhiên, giữa thời điểm làng giải trí đang xảy ra cuộc bàn tán đầy gay gắt thì có một cặp đôi vẫn tận hưởng hạnh phúc đáng ghen tỵ.

Dường như khán giả bắt đầu nhận thấy sự gần gũi đặc biệt giữa Cường Đôla với một người mẫu quê Lạng Sơn, không ai tin tưởng đây là một tình yêu nghiêm túc. Cường Đôla - Đàm Thu Trang lập tức thu hút sự chú ý của những tay săn ảnh, những nghi ngờ về cuộc tình chóng vánh nhiều hơn hi vọng vào kết thúc có hậu.


Nếu như trước đây, Cường Đôla và Đàm Thu Trang còn phải e dè dư luận, bịt kín mít nếu muốn ra ngoài cùng nhau, thì giờ đã không ngại đăng tải những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu như trước đây, Cường Đôla Đàm Thu Trang còn phải e dè dư luận, bịt kín mít nếu muốn ra ngoài cùng nhau, thì giờ đã không ngại đăng tải những hình ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội.

Cường Đôla luôn hỗ trợ cô trong mọi công việc, trước những ý kiến cho rằng Đàm Thu Trang yêu "đại gia phố núi" vì tiền. Đàm Thu trang đã có những chia sẻ trên một trang vnexpress, cô chia sẻ: "Tôi từng ngạc nhiên khi đọc những nhận xét rất tiêu cực về mối quan hệ của mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc yêu Cường vì tiền, nhưng người ta cứ gán ghép cho tôi như thể họ là người trong cuộc. Tôi có công việc ổn định nên có thể tự hào về sự độc lập của mình. Nhưng tôi nghĩ nếu có một cô gái nào đó được người yêu chăm sóc, bảo bọc cũng là điều rất đáng mừng, có gì phải săm soi, chế giễu.  

Với những người xa lạ, tôi không muốn giải thích vì biết đó chỉ là những câu chuyện làm quà. Vài hôm người ta sẽ quên vì còn những chuyện hấp dẫn khác. Tôi rất bình thản dù có ai vẽ nên bao nhiêu câu chuyện ly kỳ về chúng tôi. Tôi không nghĩ mình bản lĩnh, dù anh Cường bảo thế, chỉ là tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và sống hạnh phúc". 


Đàm Thu Trang chia sẻ dù có yêu Cường Đôla những vẫn không dựa hơi mà phải độc lập về tài chính.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang chia sẻ dù có yêu Cường Đôla những vẫn không dựa hơi mà phải độc lập về tài chính. 


Cặp đôi cười rạng rỡ trong một chuyến dã ngoại chung cách đây không lâu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi cười rạng rỡ trong một chuyến dã ngoại chung cách đây không lâu. 

Thời điểm mới công khai bên nhau, cả hai từng khiến công chúng nghi hoặc về một mối quan hệ sẽ không kéo dài lâu bền. Tuy nhiên đáp lại, cả hai vẫn thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội. Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Đàm Thu Trang còn về quê của Cường Đôla để cùng bạn trai tận hưởng kì nghỉ lễ.


Cả hai bắt đầu công khai viết cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. Những chuyến đi chơi quấn quýt không rời, Đàm Thu Trang được Cường Đôla đưa về quê thăm gia đình của anh trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 vừa rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai bắt đầu công khai viết cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. Những chuyến đi chơi quấn quýt không rời, Đàm Thu Trang được Cường Đôla đưa về quê thăm gia đình của anh trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 vừa rồi.

Đàm Thu Trang:


Cả hai giờ đây đã thoải mái xuất hiện bên nhau sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai giờ đây đã thoải mái xuất hiện bên nhau sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò.

Có thể thấy, sau một thời gian úp mở chuyện tình cảm, cho đến hiện tại, cặp đôi đã chính thức công khai hoàn toàn mối quan hệ và còn đang tiến triển rất tốt. Điều này cũng khiến khán giả đồn đoán rằng, rất có thể Cường Đôla - Đàm Thu Trang sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian không xa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!