Cường Đôla thông báo tin vui Đàm Thu Trang vừa hạ sinh con gái

12:40 09/08/2020

Thời gian qua, cuộc sống đời tư của vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang được công chúng quan tâm khá nhiều. Theo đó, cô nhanh chóng mang thai con đầu lòng cho anh sau vài tháng về chung nhà.

Người đẹp Lạng Sơn mang bầu nhưng đến những tháng cuối cùng mới chính thức khoe ảnh xác nhận. Đồng thời, sau nhiều chi tiết hé lộ thì mọi người cũng biết cô sắp đón công chúa nhỏ.


Cô cùng ông xã đi chụp bộ ảnh bầu trước khi lâm bồn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cùng ông xã đi chụp bộ ảnh bầu trước khi lâm bồn. (Ảnh: FBNV)

>>> Có lẽ bạn biết: Cường Đôla tặng nhẫn kim cương khủng cho Đàm Thu Trang đầu năm mới​

Đàm Thu Trang sinh con

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam doanh nhân đã chia sẻ khung ảnh mình chính thức đón con gái thứ 2 mà Đàm Thu Trang vừa hạ sinh. Theo đó, Cường Đôla đã túc trực tại bệnh viện và còn có thêm sự xuất hiện của Subeo. Có lẽ, mọi người ai cũng nôn nóng, mong chờ giây phút đặc biệt này.

"Đại gia phố núi" chỉ nói ngắn gọn: "Hello Suchin. Ngày 9/8/2020". Tên gọi thân mật ở nhà của bé là Suchin, giống với anh hai Subeo. Khoảnh khắc gương mặt Cường Đôla hào hứng, cậu con trai mỉm cười nhìn thành viên mới cũng đủ hiểu họ vui mừng đến nhường nào.


Đàm Thu Trang hạ sinh con gái đầu lòng thành công cho Cường Đôla​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang hạ sinh con gái đầu lòng thành công cho Cường Đôla​. (Ảnh: FBNV)


Trước khi lo cho vợ sinh thì anh cũng đưa con trai và các cháu đi mua sắm. Dù ở trong mọi hoàn cảnh thì Cường Đôla vẫn quan tâm đặc biệt đến Subeo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi lo cho vợ sinh thì anh cũng đưa con trai và các cháu đi mua sắm. Dù ở trong mọi hoàn cảnh thì Cường Đôla vẫn quan tâm đặc biệt đến Subeo. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cường Đôla mắng anti-fan xúc phạm Đàm Thu Trang: "Lấy chồng vì tiền"​

Lệ Quyên cùng sao Việt chúc mừng

Ngay lúc này đây, khung ảnh thông báo tin vui của ông bố trẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng, bạn bè là các nghệ sĩ nổi tiếng và cả những doanh nhân cùng làm việc với nhau. Họ chúc mừng Cường Đôla khi được lên chức lần nữa, tổ ấm giờ đây đã "đủ nếp đủ tẻ".


Nguyễn Hồng Thuận, Lệ Quyên, Gia Bảo đều chúc mừng Cường Đôla. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Hồng Thuận, Lệ Quyên, Gia Bảo đều chúc mừng Cường Đôla. (Ảnh: Chụp màn hình)


Ai cũng mong nhóc tì sẽ khỏe mạnh, ăn mau chóng lớn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng mong nhóc tì sẽ khỏe mạnh, ăn mau chóng lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cường Đôla: Từ người lạnh lùng trở nên nhí nhố khi cưới Đàm Thu Trang

Đây chắc chắn là tin vui và hào hứng nhất của gia đình trong ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Subeo trong mọi khoảnh khắc từ ăn uống, đi du lịch, chụp ảnh cưới, Đàm Thu Trang sinh em bé,... càng chứng minh được sự gắn kết của cậu với vợ chồng Cường Đôla và không có sự phân biệt con riêng hay con chung. Đây là cách ứng xử hết sức văn minh mà không phải bố mẹ nào sau ly hôn cũng có thể thực hiện, mang lại cho các con cảm giác dù thế nào thì chúng ta vẫn là một gia đình luôn có nhau.

Cường Đôla tặng vợ xe đặc biệt trước khi lâm bồn

Đàm Thu Trang cũng tăng cân khá nhiều nên những tháng cuối thai kì cô hạn chế khoe ảnh cận vóc dáng. Cả hai đã kịp cùng nhau dự tiệc 1 năm ngày cưới trước khi cô bước vào bệnh viện sinh em bé.

Cường Đôla đã dành rất nhiều điều đặc biệt cho bà xã, anh tặng vợ một chiếc xe tay ga của thương hiệu nổi tiếng với màu sắc sặc sỡ, đây là phiên bản giới hạn với mức giá cả trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, nam doanh nhân còn chủ động tạm biệt hội ô tô, mua các loại xe đẩy và để sẵn trong biệt thự đợi ngày con gái chào đời.