Đàm Thu Trang đáp trả khi bị mắng không cho con gái đeo khẩu trang

17/05/2021, 16:40 GMT+07:00

Chiều ngày 16/5, Cường Đô La đăng tải hình ảnh anh cùng con gái đi dạo. Trong khi bố Cường tuân thủ nghiêm chỉnh trong việc thực hiện nguyên tắc bảo vệ sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh chuyển biến khó lường thì con gái Suchin lại không đeo khẩu trang. 

 
Cường Đô La đưa con gái đi dạo phố trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cường Đô La đưa con gái đi dạo phố trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Dĩ nhiên, với một em bé còn quá nhỏ tuổi, cư dân mạng sẽ chẳng trách móc, song điều đó có nghĩa là họ sẽ quy trách nhiệm cho bậc phụ huynh. Đây đồng thời là lý do ngay dưới phần bình luận của bức ảnh, rất nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi trực tiếp cho vợ chồng “đại gia phố núi” rằng vì sao lại không đeo khẩu trang cho Suchin và nhắc nhở cả hai cần chú ý hơn vấn đề này. 

Trước tình huống đó, chiều ngày 17/5, Đàm Thu Trang đã lên tiếng ngay trong phần bình luận của bức ảnh. Cô cho biết: “Suchin được ba đeo khẩu trang nhưng thật sự với em bé nhỏ thì chỉ 3 giây sau là bé giật ra, không hợp tác, giật qua giật lại cả chục lần nên ba mẹ không thể đeo cho bé nữa.” Giải pháp của cả hai khi con gái không chịu mang khẩu trang là chỉ cho em đi dạo xung quanh nhà, nơi có không khí thoáng đãng, ít người qua lại. 

 
Đàm Thu Trang lên tiếng sau bức ảnh gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang lên tiếng sau bức ảnh gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, người Suchin được tiếp xúc gần cũng rất ít, chỉ gồm bố, mẹ, chú tài xế, cô giữ trẻ. Cuối lời, Đàm Thu Trang thể hiện sự biết ơn đến những ai đã quan tâm, lo lắng cho sức khoẻ của em bé. 

 
Trước đó, đôi vợ chồng thực chất đã để tâm vấn đề này và trang bị khẩu trang cho con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, đôi vợ chồng thực chất đã để tâm vấn đề này và trang bị khẩu trang cho con. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Chân dung Đàm Thu Trang - Vợ của đại gia Cường Đôla

Sau phản hồi từ Đàm Thu Trang, một bộ phận người hâm mộ tỏ ra đồng cảm. Nhờ sự việc nói trên mới thấy không chỉ gia đình của Cường Đô La mà rất nhiều người khác cũng gặp phải vấn đề tương tự khi con trẻ khó chịu, không muốn đeo khẩu trang. Một số người động viên Đàm Thu Trang nên cố gắng tập cho con quen dần để chủ động hơn trong việc phòng dịch, bảo vệ sức khoẻ “tiểu công chúa”. 

 
Cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với Đàm Thu Trang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với Đàm Thu Trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Khổ, chẳng lẽ con người ta mà người ta không thương, không biết thế nào là an toàn à. Chỉ toàn các thánh đạo đức vào chỉ hộ. 

- Bé nhà mình cũng vậy có chịu đeo đâu, con nít nó đã không thích rồi thì đố ai ép được nó, bởi vậy mình rất hạn chế đưa con đi đâu trong dịp này. Không mang khẩu trang được cho bé nên cũng ở nhà cho lành. 

- Bé mình cũng bằng Suchin, đeo vô là khó chịu tìm mọi cách gỡ xuống ngay lập tức nên chỉ chơi quanh quẩn trong xóm thôi. 

- Thôi cố gắng lên chị ơi. Em nghĩ là do bé nó chưa quen đó. Mình kiên trì tập dần cho bé là được. Thương chị, tự nhiên một đống người vô dạy người ta làm cha làm mẹ. 

 
Đàm Thu Trang và chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang và chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

KHOẢNH KHẮC HẠNH PHÚC CỦA CƯỜNG ĐÔ LA KHI SUCHIN DÍNH SUBEO KHÔNG RỜI 

Từ ngày con gái chào đời, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên đăng tải hình ảnh, khoảnh khắc vui vẻ trong gia đình hơn. Gần đây, khung ảnh Suchin vừa ngủ dậy đã “quậy” không cho anh trai Subeo ngon giấc được Đàm Thu Trang quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. 

Bà mẹ một con tiết lộ: “Khi chị (Suchin) ngủ thì cả nhà đi nhẹ nói khẽ cười duyên nhưng khi chị dậy thì đừng ai mong ngủ được với chị.” Do đó có thể thấy dù Subeo vẫn còn mơ màng, Suchin vẫn quyết bám lấy anh hai cho bằng được, thậm chí đến mức cậu bé quay sang một bên che chắn gương mặt. Hình ảnh đời thường, câu chuyện gần gũi do bà xã Cường Đô La chia sẻ được nhiều người đồng cảm. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!