Đàm Thu Trang đáp trả sâu cay trạng thái bức xúc của Hạ Vi?

27/09/2017, 11:30 GMT+07:00

Sau khi đổi trạng thái đã đính hôn với Cường Đôla, Đàm Thu Trang bị nghi là có màn đáp trả Hạ Vi bằng dòng chia sẻ lạ.

Sau status khá bức xúc của Hạ Vi khi bị so sánh với tình mới Cường Đôla, "chân dài" Đàm Thu Trang đã có động thái được cho là đáp trả. Cô đăng ảnh thảnh thơi ngồi thưởng trà cùng dòng chú thích: "Khi giận giữ mà vẫn im lặng… Đó mới chính là lối sống hay. Bạn em bảo thế".

Dòng chia sẻ này của mỹ nhân gốc Lạng Sơn khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắn nhủ với Hạ Vi rằng tốt nhất là nên "im lặng" trước những lời bàn tán, dị nghị. Tuy nhiên, một số khác lại nghĩ đây chỉ là câu nói vu vơ không mục đích gì của Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang đáp trả Hạ Vi bằng những lời gay gắt
Đàm Thu Trang có chia sẻ lạ sau khi đính hôn với Cường Đôla.

Khi Cường ĐôlaĐàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái "đính hôn", Hạ Vi vô tình bị cuốn vào câu chuyện. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến còn đặt cô và người mẫu Lạng Sơn lên bàn cân so sánh về ngoại hình cùng sự đối xử khác biệt từ phía "đại gia phố núi".

Trước những ý kiến của dư luận, cách đây ít giờ Hạ Vi đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang Instagram cá nhân. Dù không nói đích danh đối phương là ai nhưng theo những lời mà Hạ Vi chia sẻ, nhiều người cho rằng cô đang ngầm ám chỉ đến Cường Đôla và tình mới Đàm Thu Trang khi bị mang ra so sánh.

Hạ Vi viết: "Có một số người xấu tính thích chọc phá, thích so sánh trước sau, cũ rồi mới. Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ. Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau. Ở hiện tại mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc, gặp gỡ bạn bè mới, đón chào những cơ hội và không suy sụp vì những gì đã đi qua. Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng. Chúng ta là người không phải những con bò, nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi. 

Ai đang bước tiếp cứ bước đừng ngoái đầu lại dễ bị bệnh về cổ, ai đang có hạnh phúc thì enjoy... done. Cảm thấy còn trẻ quá còn làm được khối việc".


Trong chia sẻ mới nhất của mình, Hạ Vi cho biết bản thân cảm thấy "ngao ngán, ớn đến tận cổ" vì bị "những người xấu tính thích chọc phá" so sánh trước sau, cũ mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong chia sẻ mới nhất của mình, Hạ Vi cho biết bản thân cảm thấy "ngao ngán, ớn đến tận cổ" vì bị "những người xấu tính thích chọc phá" so sánh trước sau, cũ mới.

Có lẽ, vì thế mà Hạ Vi mới nổi giận, và cô cũng khẳng định cô không còn vương vấn gì đến quá khứ nữa. Hiện tại đối với cô chỉ có công việc là quan trọng nhất. Sau khi cặp đôi chính thức chia tay, "đại gia phố núi" đã xóa hết ảnh liên quan đến Hạ Vi và bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Cũng sau khi "đường ai nấy đi", Cường Đôla bị nghi ngờ đang hẹn hò với Đàm Thu Trang. 


 Hạ Vi từng hẹn hò Cường Đôla. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hạ Vi từng hẹn hò Cường Đôla.


Trước đó, Cường Đôla và Hạ Vi đã có gần hai năm yêu nhau. Cả hai mới công bố chia tay hồi đầu năm 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Cường Đôla và Hạ Vi đã có gần hai năm yêu nhau. Cả hai mới công bố chia tay hồi đầu năm 2017.

Đến nay, anh và Đàm Thu Trang đều chưa lên tiếng trả lời bất cứ điều gì liên quan đến nghi án tình cảm. Tuy nhiên, vào tối 25/9, Đàm Thu Trang bắt gặp cùng Cường Đôla và Subeo xuất hiện tại nhà riêng của anh. Những hình ảnh ghi lại khiến khán giả tin tưởng chuyện cặp đôi đang bí mật hẹn hò. 

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!