Đàm Thu Trang - Cường Đôla đưa Subeo nghỉ dưỡng "chanh sả" ở Maldives

15/01/2021, 09:10 GMT+07:00

Cường Đôla từng hẹn hò với các mỹ nhân trong showbiz Việt nên được mọi người rất quan tâm. Đặc biệt, khán giả luôn chú ý đến mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và con trai riêng của anh sẽ như thế nào. Mới đây, chính cô đã khoe khung ảnh thân thiết với Subeo dù khi ấy chưa đám cưới với doanh nhân.

 
Trước kia, Cường Đôla đưa bạn gái và con trai đi hưởng không khí bình yên và nghỉ dưỡng ở Maldives. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước kia, Cường Đôla đưa bạn gái và con trai đi hưởng không khí bình yên và nghỉ dưỡng ở Maldives.

>>> Xem thêm: Đàm Thu Trang ghen tị khi mình thành "đồ thừa" trong gia đình

Subeo nhí nhố bên người thân

Đã từ khá lâu từ phía doanh nhân cũng đã cho mọi người thấy được mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và Subeo thế nào, không có khoảng cách hay quan điểm phân biệt con riêng như trước kia. Ngay cả chính "chân dài" cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm với nhóc tì.

Vừa qua, cô lại chia sẻ kỉ niệm của cả ba khi đi chơi nước ngoài cách đây 2 năm. Vì dịch bệnh nên đã khá lâu họ không có dịp đi đây đó. Subeo khi ở cạnh ba và Đàm Thu Trang cũng rất nhí nhố, khung ảnh 3 người hạnh phúc chẳng khác gì gia đình, khi nhìn vào cũng chẳng ai nghĩ lúc ấy cô mới là bạn gái của Cường Đôla.

 
Subeo tinh nghịch, Đàm Thu Trang cũng nhiệt tình nhí nhố.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo tinh nghịch, Đàm Thu Trang cũng nhiệt tình nhí nhố. 

 
Cả đều tông xuyệt tông trắng, nhìn khung ảnh này họ như là một gia đình với nhau, không có khoảng cách giữa vợ và con riêng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả đều tông xuyệt tông trắng, nhìn khung ảnh này họ như là một gia đình với nhau, không có khoảng cách giữa vợ và con riêng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Subeo dành tặng món quà sinh nhật đặc biệt cho Đàm Thu Trang

Subeo gọi Đàm Thu Trang bằng mẹ

Mỗi năm vào những dịp lễ, con trai luôn có quà bánh để tặng những người phụ nữ trong nhà. Đặc biệt, Subeo gọi Đàm Thu Trang bằng từ gần gũi "mẹ Trang". Cho đến khi cô sinh em bé, người đẹp còn gọi cậu bé là "anh hai", họ tương tác khá tốt và đây có lẽ là một điều hạnh phúc cho Cường Đôla.

 
Cô hào hứng khoe hoa và bánh của con trai tặng dịp lễ dành cho phụ nữ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hào hứng khoe hoa và bánh của con trai tặng dịp lễ dành cho phụ nữ. 

 
Khi rất nhiều người lo lắng trang điểm cho cô trước giờ lên sân khấu làm cô dâu thì Đàm Thu Trang vẫn chú tâm ôm Subeo vào lòng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi rất nhiều người lo lắng trang điểm cho cô trước giờ lên sân khấu làm cô dâu thì Đàm Thu Trang vẫn chú tâm ôm Subeo vào lòng. 

 
Trước ngày sinh nở cô cũng tất bật chuẩn bị sinh nhật cho anh hai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước ngày sinh nở cô cũng tất bật chuẩn bị sinh nhật cho anh hai. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Subeo "chạy show" chăm em nhất Vbiz từ nhà Hồ Ngọc Hà đến Cường Đôla

Để người đến sau và con riêng có mối quan hệ tốt là điều có thể làm được nhưng không phải ai thực hiện cũng trọn vẹn, êm đẹp. Nhờ vào suy nghĩ văn minh, tình cảm mà đôi bên mới có thể gắn kết. Việc cả hai gần gũi như vậy sẽ khiến Cường Đôla không rơi vào tình cảnh phân xử nhức đầu.

Ảnh: FBNV

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ GIỮ MỐI QUAN HỆ TỐT VỚI CON RIÊNG?

- Quan điểm, suy nghĩ: Đầu tiên bạn phải nghĩ thông tư tưởng xóa bỏ câu chuyện riêng hay chung, ý thức dù thế nào thì đứa trẻ luôn cần yêu thương và trách nhiệm, không có tội trong chuyện ly hôn từ phụ huynh.

- Cách ứng xử: Nên trò chuyện vui vẻ, hòa đồng, không soi xét hay cố tình tìm ra lỗi sai của trẻ vì như thế chỉ khiến có những cái nhìn thiếu thiện cảm.

- Tạo sự gần gũi: Nên đóng vai trò một người bạn để có sự thân mật hơn.

Xem thêm tại đây!