Đàm Thu Trang buồn man mác trong Nguyện Ước Quay Về

08/01/2013, 18:50 GMT+07:00

Top 20 Hoa Hậu Việt Nam, Đàm Thu Trang chính thức trở lại sau một năm ra mắt album đầu tiên với MV mới tinh Nguyện Ước Quay Về.

Top 20 Hoa Hậu Việt Nam, Đàm Thu Trang chính thức trở lại sau một năm ra mắt album đầu tiên với MV mới tinh Nguyện Ước Quay Về.

Vào ngày 08/1, ca sĩ Đàm Thu Trang đã chính thức cho ra mắt MV với chủ đề Nguyện ước quay về. Đây là sản phẩm âm nhạc mà top 20 Hoa hậu Việt Nam và ekip rất tâm đắc, sau gần 1 năm kể từ khi Đàm Thu Trang phát hành album đầu tay với chủ đề Lạnh lùng… tạm biệt anh. 

Nguyện ước quay về là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng viết tặng riêng cho Đàm Thu Trang. Trong quá trình làm việc, sự ân cần, sâu sắc của Phạm Việt Hoàng không chỉ giúp cô rất nhiều trong công việc mà cả trong cuộc sống, cô cũng nhận được nhiều bài học từ anh.

Nội dung của ca khúc và MV là một câu chuyện tình yêu của người con gái kể lại. Nguyện ước quay về được ekip của Quad entertainment quay tại Dĩ An – Bình Dương với những cảnh quay vô cùng lãng mạn và đẹp mắt. Trong suốt 2 ngày liền, Đàm Thu Trang cùng ekip đã phải làm việc cật lực từ 4h sáng đến 9h tối mới ghi lại được những thước phim tâm đắc nhất.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp lung linh của Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010 trong MV Nguyện Ước Quay Về:

 
 
 
 
 
 
 

Sau khi ra mắt MV Nguyện ước quay vềĐàm Thu Trang vẫn đang tiếp tục ngày đêm dành thời gian để luyện tập thanh nhạc và vũ đạo để chuẩn bị cho việc phát hành album Vol2 dự kiến ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán này.