“Dám thử không?” – Thách thức cùng biệt đội súng sơn

13/09/2013, 10:30 GMT+07:00

Làm thế nào những cô gái lần đầu bắn súng sơn có thể giành chiến thắng trước đội nam dạn dày kinh nghiệm?

Một trong những thử thách mới của chương trình “Dám thử không?” dường như không dành cho những cô nàng chân yếu tay mềm. Bắn súng sơn là một hoạt động ngoài trời đòi hỏi nhiều thể lực, chiến thuật và khả năng làm việc nhóm nhịp nhàng, hiệu quả. Thế nhưng, bốn cô gái tham gia thử thách phát sóng tuần này sẽ phải khoác áo lính, vác súng sơn ra bãi đấu.

Bốn cô gái sẽ cùng VJ Thùy Minh lập thành một đội tham gia “tác chiến”.

Đầu xuôi đuôi lọt, thế nhưng các cô gái lại gặp khó khăn ngay từ giai đoạn... phục trang.

Đối thủ của “những cô gái chân dài” là các chàng trai đầy tự tin và tỏ ra thành thạo với môn thể thao chiến đấu này. Họ sẽ là những chướng ngại vật đáng gờm có thể khiến các cô gái bỏ cuộc và không thể hoàn thành thử thách của chương trình.

Cả đội nữ căng thẳng lắng nghe phổ biến luật.

Trong khi đó, đối thủ của họ hiên ngang bước ra bãi chiến đấu.

Được xem như một môn thể thao để giải tỏa căng thẳng, nhưng đấu súng sơn, như tên gọi của nó, thực sự là một cuộc chiến gay cấn. Bất kì lơ là trong chốc lát hay tính toán sai chút nào, bạn cũng có thể ăn đạn sơn vào người. Tính đối kháng cao độ, vừa tức thời vừa dài hơi đòi hỏi người chơi vận dụng cả tư duy lẫn thể lực và phấn khích khi được trải nghiệm cảm giác sống một cách trọn vẹn.

Những màn đọ súng diễn ra không kém phần khốc liệt.

Đội nam chiếm nhiều ưu thế với kinh nghiệm tác chiến.

Khiến đội nữ đôi khi đành phải tháo chạy “tan tác”.

Cả đội 5 nàng uể oải trở về nơi hội quân.

Nửa đầu trận đấu, khán giả sẽ tưởng như đội của các cô gái sẽ nhanh chóng chịu thua. Liệu họ có đủ tinh thần để tiếp tục chiến đấu, và sẽ làm thế nào để đảo ngược thế trận?

Quyết tâm và nỗ lực, họ đã có những cảm xúc thật tuyệt vời.

Bên cạnh đấu súng sơn, “Dám thử không?” tuần này sẽ mang đến một thử thách khác là trải nghiệm một ngày làm DJ cùng thế giới âm nhạc sôi động. 

Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ 30, tối Chủ Nhật hàng tuần trên YANTV, với sự đồng hành của nhãn hàng Rexona. Phát lại theo lịch: Thứ 2: 22h45 |  Thứ 4: 11h45  |  Thứ 6: 21h45  |  Thứ 7: 17h45.