"Dám thay đổi để thành công"

11/09/2013, 00:00 GMT+07:00

Cuộc đời mỗi người đều trải qua những ngả rẽ trong sự nghiệp và và những nỗ lực của mình để vượt qua những khó khăn trong quá trình đi theo con đường đã chọn. Hãy chia sẻ cho mọi người về những điều mà bạn hoặc những người xung quanh mà bạn biết đã trải qua. Họ đã “dám thay đổi” như thế nào, vượt qua những bước ngoặt như thế nào đến cuộc thi “Dám thay đổi để thành công” là cuộc thi do Báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

 

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi 18-35 bao gồm: sinh viên, các bạn trẻ đã đi làm trên cả nước. Bài dự thi từ 700-1000 từ và không hạn chế số lượng bài dự thi của một người. Bài dự thi phải gửi kèm ảnh của nhân vật trong bài viết. Ảnh có dung lượng từ 500KP-2M. (Trong 1 bài viết có thể dùng nhiều ảnh. Lưu ý gửi file hình riêng, file word riêng).

Bài dự thi gửi về địa chỉ: damthaydoisvvn@gmail.com từ 02/9/2013 đến 30/10/2013.

Người dự thi cam kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình. Bài dự thi phải là tác phẩm chưa công bố trên các báo, tạp chí T.Ư, địa phương khác. Báo Sinh Viên Việt Nam được quyền biên tập các bài dự thi. Ban tổ chức giữ quyền sử dụng bài dự thi vào các mục đích thương mại.

Người dự thi gửi kèm theo bài dự thi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Những thông tin này sẽ được Ban tổ chức bảo mật.

Giải thưởng chung cuộc hơn 10 triệu đồng và những phần quà có giá trị khác.

Chi tiết về cuộc thi sẽ tiếp tục được cập nhật trên http://svvn.vn/, trên Facebook Báo Sinh Viên Việt Nam và trên các số báo Sinh Viên Việt Nam.

Mọi chi tiết cuộc thi xin liên hệ : 0909350299. Tham khảo thêm thông tin cuộc thi tại: http://svvn.vn/index.php/cuoc-thi-viet-dam-thay-doi-de-thanh-cong/

CTV - Theo YANTV