Đám tang vắng lặng tại quê nhà Bến Tre của người đẹp Phan Thuyền

12:15 27/03/2021

Vào chiều ngày 24/3, bạn bè xác nhận người đẹp Phan Thuyền - Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre đã qua đời tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh vào lúc 5h sáng, hưởng dương 33 tuổi. 

Tối cùng ngày, mẹ ruột của Phan Thuyền ở Bến Tre đã có mặt tại TPHCM để đưa cô về quê nhà an táng. Gia đình cũng như bạn bè rất sốc trước sự ra đi của người đẹp khi tuổi đời còn quá trẻ.

 
Gia đình đưa người đẹp Phan Thuyền về quê Bến Tre làm đám tang (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình đưa người đẹp Phan Thuyền về quê Bến Tre làm đám tang (Ảnh: FBNV).

Mới đây, trên trang cá nhân, bạn bè của Phan Thuyền đã chia sẻ một số hình ảnh hiếm hoi tại tang lễ và không khí nơi này khá vắng lặng, sự đau buồn bao trùm lên mọi người. Theo một số thông tin từ bạn bè thì nguyên nhân qua đời của người đẹp là do cô bị bệnh tâm lý, thường giấu nỗi buồn bên trong nên tự chủ động kết thúc cuộc đời.

 
Một số hình ảnh tại tang lễ của người đẹp Phan Thuyền (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số hình ảnh tại tang lễ của người đẹp Phan Thuyền (Ảnh: FBNV).

 
Mọi người đều mong người đẹp sẽ yên nghỉ nơi phương xa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đều mong người đẹp sẽ yên nghỉ nơi phương xa (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân của cô em gái Phan Thuyền đã có những dòng tâm sự vô cùng xúc động, sự ra đi của cô khiến cho mẹ của vô cùng đau buồn: "Yên nghỉ nha chị 3. Mẹ hứa với mọi người rồi, mẹ nói mẹ sẽ cố gắng, mẹ sẽ giữ gìn sức khỏe nên chị 3 yên tâm mà đi nha, chị vẫn xinh đẹp, và mãi xinh đẹp trong mắt mọi người và mọi người mãi nhớ chị".

 
Gia đình để những hình ảnh xinh đẹp của Phan Thuyền để mọi người luôn nhớ về cô (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình để những hình ảnh xinh đẹp của Phan Thuyền để mọi người luôn nhớ về cô (Ảnh: FBNV).

Theo một số nguồn tin cho biết cuộc sống kinh tế hiện tại của Phan Thuyền rất tốt, có nhà, có xe riêng, nhà cửa đất đai cũng có tại TPHCM và ở quê, kinh doanh bất động sản, thẩm mỹ…

Nhưng Phan Thuyền gặp phải vấn đề tâm lý không thể chia sẻ với ai những lý do cụ thể được, nên mới quyết định ra đi đột ngột như vậy, dù trước đó bạn bè cũng đã nhiều lần nhắn tin động viên, khuyên nhủ nhưng cô vẫn không tìm ra được lối thoát cho chính bản thân.

 
Không khí tang lễ vắng lặng, bạn bè cũng gửi hoa viếng đến nơi để tiễn đưa (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không khí tang lễ vắng lặng, bạn bè cũng gửi hoa viếng đến nơi để tiễn đưa (Ảnh: FBNV)

Năm 2020 người đẹp Phan Thuyền được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái. Trong suốt thời gian qua, sau khi tham gia cuộc thi nhan sắc, cô tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân khó khăn, trong đợt miền Trung bị lũ lụt người đẹp cũng đã có mặt tại đây trao từng phần quà đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

BỨC THƯ TUYỆT MỆNH CỦA NGƯỜI ĐẸP PHAN THUYỀN

Trước khi qua đời, người đẹp Phan Thuyền đã có một bức thư tuyệt mệnh. Cô gửi lời xin lỗi đến gia đình vì không thể phụ dưỡng cha mẹ, xin lỗi mọi người vì đã yếu đuối không còn mạnh mẽ như trước đây, đọc những dòng tâm sự cuối đời ai nấy đều không cầm được nước mắt. 

"Tiếc cho bản thân mình, xin đành hẹn lại những dự tính và ước mơ cuộc sống mình đặt ra cho kiếp sau! Dù rằng tôi đã trải qua quá nhiều nỗi đau của cuộc sống và chỉ có tôi biết tôi đang bị vấn đề gì? Tạm biệt tất cả những người tôi từng yêu thương!

Xin lỗi gia đình con xin bất hiếu! Không thể phụng dưỡng cha mẹ tiếp được, kiếp sau con sẽ báo hiếu! 1 đứa con gái đã từng rất bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng rất yếu đuối với những thứ không thể đánh mất!", người đẹp viết.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!