Đám tang vắng lặng của Mai Phương: con gái chưa biết mẹ mất

29/03/2020, 17:50 GMT+07:00

Vào tối qua 28/3 người hâm mộ và tất cả mọi người đều vô cùng thương xót khi hay tin nữ diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh phổi quái ác.

Vì tình hình dịch Covid-19 nên người nhà cố diễn viên Mai Phương không muốn chia sẻ quá nhiều thông tin về đám tang. 

 
Mai Phương được tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương được tổ chức tại Nhà tang lễ của một bệnh viện ở Quận 5, TP.HCM (Ảnh: minh hoạ)

>>>>Bạn có quan tâm: Sao Việt bức xúc khi đám đông tụ tập, đến chụp ảnh đám tang Mai Phương

Đám tang vắng lặng của Mai Phương, con gái vẫn chưa biết mẹ mất

Theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên Mai Phương sẽ được hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hoà vào sáng 31/3, tuy nhiên do tình hình tình hình dịch bệnh Covid-19 nên lễ viếng sẽ tổ chức kín đáo, mỗi lần thăm viếng chỉ được 10 người.

 
Tại nhà tang lễ một không gian vắng lặng. (Ảnh: TKC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại nhà tang lễ một không gian vắng lặng. (Ảnh: TKC).

 
Gia đình cũng mong muốn mọi người hạn chế tụ tập đông người vì tình hình dịch bệnh (Ảnh: TKC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình cũng mong muốn mọi người hạn chế tụ tập đông người vì tình hình dịch bệnh (Ảnh: TKC).

Bên cạnh đó, theo chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cho biết cô con gái của cố diễn viên Mai Phương vẫn chưa biết việc mẹ mình qua đời: “Chiều nay bé sẽ có mặt, đến hiện tại bé vẫn chưa biết về sự ra đi của mẹ”.

 
Con gái của Mai Phương vẫn chưa biết mẹ mất (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái của Mai Phương vẫn chưa biết mẹ mất (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Diễn viên Mai Phương qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh nặng​

Bố diễn viên Mai Phương lặng người nhìn linh cữu con gái

Suốt thời gian này, bố của cố diễn viên Mai Phương luôn cố kìm nén cảm xúc để tiếp đón khách đến viếng. Hình ảnh người cha già đứng nhìn linh cữu cô con gái khiến nhiều người không kiềm được nước mắt.

Được biết, bố của Mai Phương là người bên cạnh trong những giây phút cuối cùng của con gái. “Phương ra đi rất thanh thản, bình yên trong vòng tay gia đình, bạn bè”.

 
Hình ảnh "người đầu bạc tiễn người đầu xanh". (Ảnh: minh hoạ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh "người đầu bạc tiễn người đầu xanh". (Ảnh: minh hoạ).

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt đau xót, khóc thương Mai Phương qua đời vì bệnh nặng​

Sự ra đi của Mai Phương để lại sự xót thương với đồng nghiệp và khán giả, hiện đang có khá nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà tang lễ để nhìn thắp nén nhang đưa tiễn cô về với đất mẹ.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!

Lễ tang của cố diễn viên Mai Phương sẽ diễn ra kín đáo và hạn chế người đến viếng

Trước nhiều thắc mắc của mọi người về việc gia đình không chia sẻ địa điểm diễn ra tang lễ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng như Ốc Thanh Vân cho biết vì tình hình dịch nên lễ tang của cố diễn viên Mai Phương sẽ được diễn ra kín đáo và hạn chế người, kính mong mọi người thông cảm và thấu hiểu.

"Gia đình không thể công bố lễ tang trong thời điểm này để tránh tình trạng tập trung đông người, ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng. Mong mọi người thông cảm. Các anh chị em nghệ sĩ đến viếng thì thông báo cho tôi, Ốc Thanh Vân hoặc Bảo Như để sắp xếp, hạn chế đến đông người một lúc. Mọi người nên ở nhà và cầu nguyện cho Phương", Trịnh Kim Chi cho biết.