Đám tang của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017: gia đình miễn thăm viếng

14/04/2020, 11:20 GMT+07:00

Sáng 10/4 (giờ Việt Nam), các fan yêu mến nhan sắc hải ngoại và trong nước một phen bàng hoàng khi nhận tin Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 qua đời ở tuổi 22 bỏ lại nhiều kế hoạch còn dang dở phía trước. Bố của cô không thể ăn uống gì được 3 ngày liên tục vì không tin con gái của mình đã về bên kia thế giới.

 
Người thân bàng hoàng trước sự ra đi của Jacqueline Đặng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người thân bàng hoàng trước sự ra đi của Jacqueline Đặng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nguyện ước trước khi qua đời của Hoa hậu Jacqueline Đặng

Gia đình khuyến cáo bạn bè không đến dự đám tang 

Mới đây, gia đình của Jacqueline Đặng đã chia sẻ những thông tin chi tiết về tang lễ của con gái diễn ra tại Mỹ đến bạn bè thân hữu gần xa. Trong cáo phó có nhấn mạnh: "Cáo phó này thay cho thiệp tang. Xin miễn thăm viếng, miễn phúng điếu và vòng hoa. Trân trọng".

 
Gia đình đã chọn hình ảnh Jacqueline Đặng đội vương miện làm cáo phó (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình đã chọn hình ảnh Jacqueline Đặng đội vương miện làm cáo phó (Ảnh: FBNV)

Theo một người thân với Jacqueline Đặng xác nhận do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tang lễ của Jacqueline được tổ chức nhỏ gọn, giới hạn và khoảng 10 người thân nhất có mặt. Linh cữu của cô sẽ được hỏa táng vào ngày 15/4.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân cái chết của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017

Nguyên nhân về cái chết của Jacqueline Đặng

Bác ruột của nàng Hậu cho biết Jacqueline vào tháng 6 sẽ tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, do dịch bệnh lây lan nên trường buộc phải đóng cửa, Jacqueline ở nhà học online, bài tập quá nhiều dẫn tới căng thẳng, không kiểm soát được tinh thần dẫn đến đột quỵ.

 
Jacqueline Đặng sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười thiện lành (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jacqueline Đặng sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười thiện lành (Ảnh: FBNV)

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California đang theo học tại đại học ở bang Arizona, chuyên ngành truyền thông đa văn hoá. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi, Jacqueline Đặng từng tham dự thêm 2 cuộc thi nhan sắc khác là Miss International Beauty 2018, Miss Planet International 2019 ở Campuchia và giành giải Miss Humantarian.

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân thương xót khi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 qua đời

"Sinh lão bệnh tử" là quy luật tự nhiên của con người. Hy vọng người thân của Jacqueline Đặng sẽ sớm vượt qua được cú sốc này. Hãy cùng cầu nguyện để Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 ra đi bình yên như đúng tâm nguyện của gia đình.

*Bạn nghĩ sao về quyết định khuyến khích mọi người không cần đến dự đám tang của gia đình của Hoa hậu Jacqueline Đặng. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!  

Đám tang thưa người của Vbiz trong mùa dịch

Không chỉ đám tang của Jacqueline Đặng mới vắng người đến tiễn biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh mà trước đó tang lễ của danh ca Thái Thanh ở Mỹ cũng ảm đạm không kém dù sinh thời bà được yêu mến và là thần tượng của biết bao nhiêu thế hệ. Gia đình của danh ca Ý Lan buộc lòng phải khuyến cáo bạn bè không đến dự, miễn phúng điếu và vòng hoa.

Gần đây, đám tang của cố diễn viên Mai Phương ở TP.HCM cũng diễn ra trong quanh cảnh lặng lẽ dù cô rất được lòng mọi người trong giới. Lễ tiễn đưa của bạn gái cũ Phùng Ngọc Huy khuyến khích người tham dự phải đeo khẩu trang, chia lượt và không quá 10 người khi đến chia buồn thậm chí là miễn bái lạy.