Yêu cầu bắt buộc khi tham dự đám tang của NSND Hoàng Dũng

18/02/2021, 08:40 GMT+07:00

3 ngày trước diễn ra tang lễ, quản lý của NSND Hoàng Dũng đã có những chia sẻ thay đổi đặc biệt theo di nguyện của cố nam diễn viên Người Phán Xử.


Cáo phó của NSND Hoàng Dũng được gia đình chia sẻ trước đó

>>> Đừng bỏ lỡ: Đọ khối tài sản khủng của “bố con” NSND Hoàng Dũng - Quốc Trường ngoài đời thực

Tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ không được tác nghiệp

Cụ thể quản lý cố NSND Hoàng Dũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Với sự yêu mến của đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp và đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí, đám tang của nghệ sĩ Hoàng Dũng vào ngày 20-2 tới đây dự kiến sẽ rất đông người đến viếng. 

3 ngày trước tang lễ, đại diện thông báo thay đổi đặc biệt theo di nguyện của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 2.
Tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ không được tác nghiệp do dịch COVID-19 đang bùng phát

Hà Nội lại bắt đầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 từ hôm nay, để hạn chế tập trung đông người. Cùng với di nguyện của NSND Hoàng Dũng những ngày cuối đời - đám tang giản dị, kín đáo không bi lụy, chính vì vậy gia đình quyết định đám táng sẽ không có quay phim chụp hình và báo chí, truyền thông".

>>> Xem thêm: NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời ngay mùng 3 Tết

Hình ảnh tang lễ sẽ tự người nhà NSND Hoàng Dũng cung cấp cho báo chí

Vốn là một nghệ sĩ được khán giả yêu thích suốt hơn 20 năm qua, hiểu được điều đó, nên gia đình cũng thông báo rằng mọi hình ảnh chương trình lễ tang, ban tổ chức tang lễ sẽ chủ động cung cấp đến tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm. Cuối lời gia đình của cố NSND Hoàng Dũng cũng gửi lời cảm ơn khán giả: "Thay mặt gia đình chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người về sự bất tiện này để hoàn thành di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng".


Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng để lại nhiều mất mát cho nền điện ảnh Việt Nam

Sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng vẫn để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè đồng nghiệp và khán giả. Mong gia đình của cố nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này.

>> Có thể bạn chưa biết: NSND Hoàng Dũng lên tiếng hậu đưa tin sai về Corona

NHỮNG TÁC PHẨM ĐIỆN ẢNH NỔI BẬT CỦA NSND HOÀNG DŨNG

Trước đây, NSND Hoàng Dũng là Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam, ông là nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh với nhiều sản phẩm nghệ thuật để đời.

Từ tháng 12/2007 đến tháng 1/2017 ông đảm đương chức vụ ở nhà hát kịch sau đó thì nghỉ hưu theo chế độ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, không chỉ có nhiều vở kịch xuất sắc ở Nhà hát mà ông còn tham gia vào những bộ phim truyền hình nổi tiếng. Theo đó phải kể đến những sản phẩm như: Người Phán Xử, Thái Sư Trần Thủ Độ, Tuổi Thanh Xuân, Đi Qua Bóng Tối…

Xem thêm về NSND Hoàng Dũng tại đây!