Đám tang của Mai Phương: Gia đình giữ kín địa điểm, miễn nhang đèn

29/03/2020, 11:50 GMT+07:00

Từ tối qua đến hôm nay, hình ảnh và thông tin về Mai Phương xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Sự ra đi của cô đã khiến bao người tiếc nuối, xót xa cho một nghệ sĩ xinh đẹp nhưng số phận không may mắn.

Sau gần 2 năm đối diện với bệnh nặng, Mai Phương qua đời vào lúc 19h ngày 28/3 tại nhà riêng. Đây là một sự mất mát rất lớn đối với ba mẹ cô và bé Lavie.

Hình ảnh cả gia đình hạnh phúc trong sinh nhật tuổi 34 của nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh cả gia đình hạnh phúc trong sinh nhật tuổi 34 của nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ba của Mai Phương xót xa: "Không có ngày nào mà Phương không bị đau"

Tang lễ diễn ra kín đáo, lặng lẽ

Vào sáng nay (29/3), tang lễ của Mai Phương đã chính thức được diễn ra theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. Tuy nhiên, vì đang trong thời điểm dịch bệnh nên mọi hoạt động đều rất hạn chế, không có quá nhiều người đến tham dự. Và việc tránh tụ tập đông người cũng là mong muốn của gia đình.

Theo đó, lễ khâm liệm đã vừa được thực hiện xong, bàn thờ và hoa cũng đã được chuẩn bị tươm tất. Ba mẹ và bạn bè thân thiết của Mai Phương đã túc trực tại đây.

 
Cáo phó của nữ diễn viên và gia đình chọn khung ảnh xinh đẹp nhất của cô trước khi qua đời. (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cáo phó của nữ diễn viên và gia đình chọn khung ảnh xinh đẹp nhất của cô trước khi qua đời. (Ảnh: minh hoạ)

 
Nơi đặt bàn thờ của Mai Phương khá gọn gàng, đơn giản và gia đình xin miễn bái lạy, nhang đèn. (Ảnh: minh hoạ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi đặt bàn thờ của Mai Phương khá gọn gàng, đơn giản và gia đình xin miễn bái lạy, nhang đèn. (Ảnh: minh hoạ).

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành xót xa khi Mai Phương qua đời: "Nghỉ ngơi nhé, hết đau rồi"

Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi mong hạn chế tụ tập ở đám tang

Ngay khi thông tin bạn thân qua đời, Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng chia sẻ cảm xúc đau đớn và không quên khuyên mọi người không chia sẻ cụ thể về lịch trình đám tang vì cần phải hạn chế đông người, tránh thêm những trường hợp xấu diễn ra.

Nữ diễn viên cho biết: "Ốc có thông báo về tang lễ của em cho những người thân biết. Mong anh chị em, bạn bè đồng nghiệp chia sẻ kín với nhau, đừng up thông tin lên facebook. Mình sợ nhiều người hiếu kỳ, tập trung đông rất nguy hiểm vào lúc này. Chúng ta cùng bảo vệ nhau nhé".

 
Nữ diễn viên luôn bên cạnh cô em trong mọi hoàn cảnh. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên luôn bên cạnh cô em trong mọi hoàn cảnh. (Ảnh minh họa)

Trịnh Kim Chi cũng nhắn nhủ: "Thông tin tang lễ của Phương đã có nhưng đang trong thời gian cả nước chống dịch thế này Chi không thể công bố được. Tránh tình trạng tập trung đông người, ảnh hưởng sức khoẻ cộng đồng. Mong mọi người thông cảm. Các anh chị em nghệ sĩ, diễn viên muốn đến viếng Phương thì inbox cho Chi hoặc Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như. Hãy chia nhau đến, hạn chế đến tập trung một lúc nhiều người nha. Nhà nào có bé nhỏ hoặc người lớn tuổi chúng ta nên ở nhà và cầu nguyện cho Phương... Phương sẽ cảm nhận được tình cảm của mọi người...".

>>> Đừng bỏ lỡ: Phùng Ngọc Huy buồn bã, thay toàn bộ ảnh đen khi Mai Phương qua đời

Như lời của phụ huynh của Mai Phương chia sẻ thì gia đình sẽ không để lâu, thi thể sẽ chính thức được hỏa táng vào ngày 31/3 này. Đến hôm nay mọi phép màu dành cho cô đã không còn diễn ra được nữa.

Mai Phương dặn dò kĩ càng với bạn thân về đám tang

Kể từ Tết Nguyên Đán cho đến nay, tình hình của nữ diễn viên ngày càng trở nặng, cô bị kháng thuốc và không ngày nào mà không gặp những cơn đau thể xác đến tột cùng. Biết được mình khó lòng qua khỏi nên Mai Phương đã dặn dò rất kĩ về tình huống xấu nhất với bạn thân.

Cụ thể, cô mong muốn được thực hiện đám tang theo nghi thức của Hội thánh. Mọi thủ tục sẽ diễn ra trong sự đơn giản, khép kín. Các nghi thức như: thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu đều được miễn.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!