Đẫm nước mắt buổi chôn cất nữ sinh bị bạn trai tung clip "nóng" lên mạng

24/06/2015, 08:41 GMT+07:00

Những tiếng khóc xé lòng như ai oán liên tục vang lên trong buổi đưa tiễn linh cữu của nữ sinh tự tử vì bị người yêu tung clip “nóng” lên mạng.

Ngày 23/6, gia đình, người thân và bạn bè đã đưa linh cữu của nữ sinh N.T.A.T. (15 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) về an nghỉ tại một nghĩa trang gần nhà.


	
	Cái chết tức tưởi của T. đã khiến nhiều người đau xót
Cái chết tức tưởi của T. đã khiến nhiều người đau xót

Từ sáng sớm, căn nhà nhỏ của T. đã có hàng trăm người thân, bạn bè, thầy cô tới chia buồn cùng gia đình lần cuối, cũng như tiễn đưa nữ sinh này về nơi an nghĩ. Những tiếng khóc nức nở tiếc thương cô nữ sinh trẻ này không ngừng vang lên trong căn nhà.

Còn cha và mẹ của T. gần như mất hồn, khi họ vẫn chưa tin đứa con gái nhỏ bé của mình đã ra đi vĩnh viễn. Thực hiện đúng theo lời nguyện vọng của T. trước khi mất là được nằm ở gần nhà nên gia đình đã đưa em tới nghĩa trang của xã, cách nhà khoảng 4 km để chôn cất.

Theo lời chia sẻ của bạn bè T. cho biết, nữ sinh này là một người rất ngoan hiền và được bạn bè trong lớp quý mến, thầy cô tin tưởng nên khi biết chuyện đau lòng này mọi người ai cũng bàng hoàng đau xót.

T. là đứa bạn thân của em, nó hiền và ngoan lắm. Chúng em định khi nào có kết quả thi lớp 10 sẽ rủ nhau đi học thêm, giờ nó đi bỏ em và các bạn lại rồi”, một người bạn học cùng lớp với T. chia sẻ.

Dù đã cố gắng gượng để lo đám tang cho con, nhưng cha T. vẫn gần như mất hồn khi xúc từng nắm đất đắp lên mộ con gái. Chốc chốc trên đôi má của ông lại chảy dài hai hàng nước mắt, khiến nhiều người cũng khóc nức nở theo. Còn người mẹ của T. thì phải cần nhiều người dìu từng chút một để đưa con gái đi chôn cất. Tiếng kêu tên con tha thiết của bà như xé nát từng lòng người có mặt ở đó. 


	
	Người mẹ ngất đi khi thấy quan tài của con gái hạ xuống huyệt
Người mẹ ngất đi khi thấy quan tài của con gái hạ xuống huyệt

Do nhiều đêm thức trắng, không ăn uống gì cùng với việc đau lòng quá độ nên bà đã ngất đi khi quan tài của con hạ xuống huyệt. Người xung quanh cũng tiếc thương một cô nữ sinh còn tương lai sáng ngời phía trước mà phải chết tức tưởi như thế. Nhiều người đã trách và lên án hành động của người yêu cô gái này.

Trong một diễn biến có liên quan, Cơ quan công an huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai), vừa có quyết định gia hạn tạm giữ hình sự với Nguyễn Đình Lộc (22 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em. Lộc chính là người yêu của T. và được cho là có liên quan đến cái chết đau lòng của nữ sinh này.

Bước đầu, tại Cơ quan công an, Lộc khai nhận mình và T. yêu nhau nhưng thời gian gần đây nữ sinh này đòi chia tay. Tức giận, Lộc đã tung clip “nóng” của mình và T. lên trang mạng cá nhân. Tuy nhiên, lúc đầu Lộc chỉ để chế độ xem một mình, sau đó tiếp tục quay lại nhà người yêu năn nỉ nhưng bị từ chối.


	
	Hành động thiếu kiểm soát của Lộc đã gây ra sự việc đau lòng
Hành động thiếu kiểm soát của Lộc đã gây ra sự việc đau lòng

Trở về nhà, Lộc đã công khai clip “nóng” trên cho mọi người xem và khi thấy có nhiều người lên án, chửi rủa người yêu mình Lộc tỏ ra rất vui.

Sự việc chỉ dừng lại khi Lộc hay tin T. đã uống thuốc cỏ tự tử vì không chịu được cú sốc và áp lực từ dư luận. Ngoài ra hiện nay, Lộc đã tỏ ra hối hận với việc làm của mình. Chỉ vì một hành động thiếu kiểm soát mà Lộc đã gây ra cái chết đau lòng của T.


	
	Hiện trường nơi mọi người phát hiện T. uống thuốc cỏ tự tử
Hiện trường nơi mọi người phát hiện T. uống thuốc cỏ tự tử

 Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.