đam mê

ĐAM MÊ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: DJ Hyena cháy hết mình cùng Redbull cổ vũ Việt Nam AFF Cup tại phố Nguyễn Huệ

Cụ bà 88 tuổi đam mê bida, mỗi lần cháu về quê thăm lại rủ đi "so tài"

Cộng đồng mạng

Nhìn cách cụ bà cầm cây cơ Bida với những thao tác điêu luyện khiến netizen không khỏi xuýt xoa khẳng định trình độ của bà đúng là “không phải dạng vừa”.

Đam mê món ăn khổng lồ, bà Tân Vlog vẫn kiếm tiền tỷ dù "hết thời"

Nhân vật

Dù đã không còn ở thời kỳ hoàng kim như trước nhưng mức thu nhập của bà Tân Vlog theo thống kê từ Social Blade vẫn lên tới 10 tỷ/1 năm khiến nhiều người ao ước.

Đam mê "sống ảo", nhóm du khách xếp hàng trăm con sao biển lên đá chụp

Cộng đồng mạng

Không chỉ vô tư bắt những con sao biển xếp đầy trên đá, nhóm du khách này còn thản nhiên cầm sao biển lên để check in và đăng ảnh lên mạng xã hội.

Xôn xao "cây cau có trầm" cao nghìn mét bán 17 tỷ: Thân mọc lan

Cộng đồng mạng

Với tuổi thọ lâu năm và những đặc điểm nổi trội, cây cau này đã được nhiều người săn đón và hỏi mua với giá "khủng".

Anh chàng chịu chi xây bể cá trên tầng 7, bơi thử mãi không hết

Cộng đồng mạng

Đam mê nuôi cá, thanh niên lên tầng 7 đầu tư bể nuôi cỡ lớn. Anh thậm chí còn vào bể để bơi kiểm tra khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Anh nông dân thành hoạ sĩ đại tài nhờ ý chí, không buông bỏ đam mê

Nhân vật

Một anh nông dân từng bị mọi người chê cười vì lười lao động, bỗng nổi tiếng trở thành hoạ sĩ đình đám nhờ tài năng và đam mê nghệ thuật.

Chàng trai bỏ lương khủng để theo đuổi niềm đam mê làm dép

Xã hội

Nhiều người đang làm giám đốc, bác sĩ với cuộc sống thoải mái, mức lương cao đã sẵn sàng từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu, theo đuổi niềm đam mê của mình.

Người đàn ông coi đồ cổ như báu vật, vợ cản cũng không được

Xã hội

Dù kiếm được nhiều tiền hay tài giỏi thế nào, chàng trai này vẫn phải qua cửa ải "nóc nhà" để đầu tư cho đam mê của mình.

Khi GenZ đam mê Pro Wrestling: "Vì giấc mơ thì không có deadline"

Nhân vật

Đam mê bằng trái tim nóng và dùng cái đầu lạnh để lên kế hoạch từng bước chạm đến mục tiêu, các bạn trẻ GenZ đã thể hiện bản lĩnh dám ước mơ của mình.

Xem thêm