Đam mê với âm nhạc và bước nhảy cùng Lotte Cinema

31/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Vào tháng 7 và tháng 8, Lotte Cinema Hà Đông tổ chức cuộc thi "EVERYONE CAN DANCE – SEASON 2" – một cuộc thi dance cover dành cho tất cả các cá nhân có niềm đam mê với âm nhạc và bước nhảy. Tiếp nối thành công của “Everyone can dance – mùa thứ 1”, mùa thứ 2 hứa hẹn sẽ mang đến những bài nhảy ấn tượng, thú vị, làm hài lòng tất cả các khán giả yêu thích Dance Cover.

Đam mê với âm nhạc và bước nhảy cùng Lotte Cinema

Để chuẩn bị cho vòng sơ khảo, các đội chơi sẽ quay clip nhảy (Yêu cầu có phân cảnh được quay tại Lotte Cinema hoặc cửa hàng Boo hoặc Mê Linh Plaza Hà Đông). Clip được upload lên youtube và gửi link qua email: lottecinemahadong@gmail.com. Clip được gửi trước 23:59’ ngày 10/08/2014.

Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 11/08/2014 tới 13/08/2014 trên facebook Lotte Cinema Mê Linh Hà Đông. 5 đội có số vote cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng sau, 5 đội còn lại sẽ được chọn bởi ban tổ chức.

Các bạn còn chần chừ gì nữa hay nhanh chóng quay clip của nhóm và gửi về cho Lotte Cinema. Vào thứ 4 hàng tuần, đơn vị tổ chức Mê Linh Plaza Hà Đông có chuẩn bị sân khấu và âm thanh để tạo điều kiện cho các đội tới quay cũng như tập luyện.

Đam mê với âm nhạc và bước nhảy cùng Lotte Cinema

Đến với cuộc thi, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

- Giải nhất: 4 triệu đồng tiền mặt cùng mũ đồng phục snapback và vé xem phim Lotte Cinema

- Giải nhì: 2 triệu đồng tiền mặt cùng mũ đồng phục snapback và vé xem phim Lotte Cinema

- Giải ba: 1 triệu đồng tiền mặt cùng mũ đồng phục snapback và vé xem phim Lotte Cinema

- Giải tư: 1 triệu đồng tiền mặt và quà lưu niệm của chương trình

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Lotte Cinema Hà Đông, Tầng 4, Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04.3355.8011