"Đam mê vật vã" với mèo máy Doraemon, cô nàng 9X phủ xanh phòng ngủ

15/10/2019, 09:30 GMT+07:00

Doraemon là chú mèo máy gắn với tuổi thơ của rất nhiều người, đây cũng là nhân vật kinh điển đi qua nhiều lớp tuổi thơ mà vẫn giữ được sức hút mê người của nó. Những cuộc phiêu lưu của Doraemon cùng Nobita, Shizuka, Suneo rồi Jaian thực sự đã trở thành một phần ký ức của bao người.

"Đam mê vật vã" với chú mèo máy mập ú Doraemon

Chẳng những là tuổi thơ của những bạn trẻ mà bộ truyện Doraemon này còn trở thành "cơn nghiện" với một số người đã trưởng thành. Họ chẳng thể từ bỏ được tình yêu to lớn với hội bạn thân của Nobita, đặc biệt là chú mèo Doraemon. Cô nàng có tên Trâm Anh, 27 tuổi đến từ Đồng Nai này là một trong số những người "đam mê vật vã" với chú mèo máy mập ú này.

Mọi vật dụng trong phòng của Trâm Anh đều có hình Doraemon, từ giường, tủ, bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như túi tắm, chăn màn, gương lược, mũ bảo hiểm...

 
Căn phòng tràn ngập màu xanh của Trâm Anh khiến dân tình trầm trồ
Căn phòng tràn ngập màu xanh của Trâm Anh khiến dân tình trầm trồ

Dù đã sắp bước sang ngưỡng tuổi 30, công ăn việc làm ổn định nhưng tới thời điểm hiện tại, Trâm Anh vẫn độc thân. Thế nhưng, với cô gái này, điều đó chẳng mấy quan trọng, đơn giản vì bên cạnh cô nàng đã có một người bạn đặc biệt - đó chính là Doraemon.

Trong bài viết chia sẻ về sở thích hơi con nít của mình, Trâm Anh cũng đã viết: "Niềm đam mê là không phân biệt tuổi tác, mặc dù 27 tuổi rồi nhưng mê Doraemon hơn mê người yêu". Kèm theo đó là loạt ảnh chứng minh niềm đam mê với chú mèo máy đến mức độ nào: từ giường, tủ, bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như túi tắm, chăn màn, gương lược, mũ bảo hiểm... tất cả đều có gương mặt của Doraemon.

>>> Có thể bạn muốn đọc: 99% người thích đọc Doraemon từ nhỏ nhưng chưa chắc biết điều này

 
Tất cả mọi thứ đều có hình Doraemon
Tất cả mọi thứ đều có hình Doraemon

Không chỉ riêng cư dân mạng phải choáng váng với căn phòng ngập tràn sắc xanh mà bạn bè, người quen của Trâm Anh ai nấy cũng đều choáng khi chứng kiến căn phòng toàn hình chú mèo máy mập ú Doraemon. Nhiều người thì không khỏi chê trách Trâm Anh mãi không chịu lớn, nhưng theo quan niệm của cô nàng 27 tuổi thì đam mê và tuổi tác là 2 chuyện chẳng liên quan, hơn nữa, cô nàng còn có sự hậu thuẫn của 2 bậc phụ huynh.

 
Cô nàng chủ nhân của căn phòng
Cô nàng chủ nhân của căn phòng

Video: Doraemon phiên bản đời thật, những con mèo vô dụng nhất thế giới

Đầu tư một khoản cố định để mua đồ liên quan đến Doraemon

Để có được cả gia tài Doraemon đồ sộ như hiện tại, Trâm Anh đã phải đầu tư một khoản kha khá, tuy nhiên, cô nàng 27 tuổi xin phép không tiết lộ giá trị cụ thể. Cô cho biết mỗi tháng, khi lĩnh lương, Trâm Anh đã dành ra một khoản tiền cố định để mua những vật dụng có hình Doraemon.

Chia sẻ thêm về lý do thích Doraemon, Trâm Anh nói: "Từ nhỏ đọc truyện, coi hoạt hình, mình luôn thấy mỗi một câu chuyện xoay quanh Nobita và Doraemon đều mang đậm tính nhân văn ý nghĩa về tình bạn thiêng liêng. Mình rất hâm mộ tình bạn đó. Đặc biệt hơn nữa là chú mèo máy còn mang trên mình 1 màu xanh, nhìn vô là cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và ngộ nghĩnh nữa".

Cho đến thời điểm hiện tại, Trâm Anh vẫn chưa có người yêu, có lẽ vì cô nàng vẫn mê Doraemon như "điếu đổ" nên Trâm Anh chưa có ý định kiếm người yêu. Dù vậy, nếu sắp tới có người yêu, cô nàng cũng hy vọng người ấy có thể hiểu và thông cảm cho sở thích của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Rồi cũng đến lúc nhóm bạn Doraemon “dậy thì thành công” thế này đây!

 
Bánh sinh nhật, vali và ngay cả hình xăm cũng có hình Doraemon
Bánh sinh nhật, vali và ngay cả hình xăm cũng có hình Doraemon

Sau khi chia sẻ căn phòng ngập tràn sắc xanh của mình, Trâm Anh khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ, có không ít người có cùng sở thích với cô nàng Trâm Anh, người thì mê Hello Kitty, người thì mê những chú robot,... Số khác thì không khỏi ngưỡng mộ căn phòng của cô và ao ước có được một căn phòng xinh đẹp như vậy.

"Căn phòng mơ ước của mình, không biết bao giờ mình mới thực hiện được", "Mấy vật dụng xinh quá, cho xin địa chỉ mua được không?, "Chỉ thiếu cái nền nhà chưa có hình Doraemon nữa thôi", "Mình cũng mê Doraemon dữ lắm", "Tớ thì lại sở hữu cho mình một căn phòng Hello Kitty",... Là những bình luận của cư dân mạng dành cho căn phòng của cô nàng.

Kết

Mỗi người có một sở thích và niềm đam mê riêng nhưng không phải ai cũng dám đầu tư để làm chiều lòng sở thích của mình. Căn phòng của Trâm Anh trong tương lai sẽ còn ngập tràn thêm màu xanh của chú mèo ú Doraemon. Hy vọng, tới đây Trâm Anh có thể tìm được một nửa còn lại tôn trọng và cảm thông cho sở thích của mình.

Chia sẻ sở thích của bạn cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ cô nàng Trâm Anh mà cũng có những chàng trai mê Doraemon như điếu đổ.

Góc ghen tỵ: Ngắm gia tài hàng nghìn món đồ chính hãng của cậu bạn "cuồng" Doraemon

Nhìn gia tài gần 1000 món tất tần tật liên quan về Doraemon của anh chàng Đặng Cao Cường này, bất kì ai cũng phải ngã mũ thán phục, trầm trồ. Nhìn gia tài gần 1000 món tất tần tật liên quan về Doraemon của anh chàng này, bất kì ai cũng phải ngã mũ thán phục, trầm trồ. Nhưng ít người biết được, anh chàng đã dành 7 năm trời ròng rã để "săn lùng" những món đồ sưu tập này...>>> ĐỌC TIẾP