"Đắm đuối" trước vẻ đẹp của thiếu nữ H'mông

19/03/2015, 09:00 GMT+07:00

Thời buổi hiện đại, đi đâu, làm gì bạn cũng nhìn thấy đầy rẫy những cô nàng sành điệu, da trắng, môi đỏ, và rồi cô nào cũng được gọi là hot girl. Nhưng với gương mặt không son phấn mà làm người nhìn phải “đắm đuối” thì đó mới thực sự là “của hiếm”.

Gái Mông mặt mộc tự tin ăn đứt các hot girl bây giờ rồi. Nói chung bõ công cái chuyến đi công tác xa ,nhìn thấy cái là bắn lia lịa trong vài phút để có ảnh về ngắm. Ấn tượng với cô bé quá đi mất. Vừa xinh đẹp, vừa ngoan, vừa nói chuyện có duyên nữa.”. Đó chính là nhận xét mà tác giả của những bức ảnh nói về em bé lớp 7 người H’Mông.

Nhà nhiếp ảnh gia Kiều Ngọc Bích mới gần đây đã chia sẻ trên trang cá nhân về loạt hình ảnh một bé gái người H’Mông xinh đẹp đến “mê hồn”. Loạt ảnh của nữ nhiếp ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người.

Cô bé sở hữu nước da sáng, mịn màng, đôi mắt nâu to tròn dễ thương, hàng mi dài cong vút, đôi môi đỏ hồng xinh xắn và chiếc cằm v-line mà bao cô gái mơ ước.

Tác giả của những bức ảnh chia sẻ rằng cô gặp cô bé trong chuyến đi từ thiện tại Lào Cai, vô tình nhìn thấy em bé cùng bố tới xem chương trình từ thiện tại trường tiểu học Lũng Cải – Bắc Hà. Tác giả lập tức bị đôi mắt của cô bé “hút hồn”.

Cô bé tên là Chanh, hiện đang học lớp 7. Tác giả còn phải đính chính lại với mọi người rằng em là con gái Việt 100%, không hề lai. Đây là lần đầu tiên cô bé được chụp ảnh nhưng vô cùng tự nhiên, không hề gượng gạo.

Loạt ảnh về cô bé Chanh người H’mông chỉ mới được chia sẻ mà đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ từ cư dân mạng. Mọi người khen ngợi cô bé còn xinh đẹp hơn những cô nàng hot girl bây giờ.